- รีวิว Viking Korean BBQ Buffet

.:: #VIKING ::. 🥩🍲 ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี ใน Korean Town มารอหน้าร้านตั้งแต่ยังไม่เปิด คนก็เยอะมาก ในร้านบรรยากาศเกาหลีมาก มีอาหารเยอะมาก ทั้งเนื้อสัตว์ และเครื่องเคียงแบบเกาหลี อร่อยเกือบทุกอย่างเลย คือแค่กินอย่างละนิดหน่อย ยังกินไม่ครบเลย แล้วน้ำจิ้มปิ้งย่างก็อร่อยตัดเลี่ยนดีมาก [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม

ร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์เมนูหลากหลายใน korean town
Viking เป็นหนึ่งในร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์เจ้าดังใน korean town ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 1 เข้ามาด้านในสุดร้านสุดท้ายฝั่งขวามือ ให้บริการอาหารเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในราคา 359 บาทเนต รวมทุกอย่างทั้งอาหารเกาหลีหลากเมนู เนื้อสัตว์ปิ้งย่าง ผักต่างๆ เครื่องเคียง ของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งทุกอย่างสามารถตักได้ไม่อั้นในเวลา 90 นาทีค่ะ อาหารเกาหลีจะมีของทานเล่น ซุป ของทอด เมนูเส้นต่างๆ บิบิมบับ คิมบั...อ่านต่อ
บุฟเฟ่เกาหลี อร่อย ราคาเป็นมิตร
วันจันทร์-วันพฤหัส เวลา 11:00-15:00 มีราคาโปรโมชั่น 319 บาทเนต รวมเครื่องดื่ม อีกทั้งตอนนี้ยังได้บิงซูฟรีคนละ1ถ้วยด้วยค่ะ เป็นร้านปื้งย่างเกาหลีที่คุ้มจริงๆ นอกจากเครื่องปิ้งย่างที่จัด้ต็ม หมูชิ้นหนา ใหญ่ มีส่วนต่างๆ พวกไส้หมูด้วยค่ะ ทางร้านยีงมีอาหารเกาหลี พวกข้าวยำเกาหลี ต็อกปกกี ซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย หมูกิมจิ เป็นต้น ให้บริการแบบตักได้ไม่อั้นอีก #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเกาหลี อิ่มคุ้ม
เป็นอีกร้านที่มากรุงเทพเมื่อไหร่ต้องแวะมากิน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ของทานเล่นก็มีเยอะ ในส่วนของเนื้อหมูทั้งสามชั้นและสันคอ แบบหมัก และไม่หมัก ก็สดสะอาด คุณภาพดี ของทานเล่นเราชอบฉับแช ต๊อกโปกี้และเกี้ยวทอด เครื่องเคียง ผักต่างๆ ก็สดใหม่ สะอาด อร่อยด้วยค่ะ น้ำจิ้มทางร้านมีสองแบบอันแรกจะหวานนำ และและอันจะเค็มนำ เราว่าจิ้มผสมกันอร่อยดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟย์ปิ้ย่างในโคเรียทาวน์
ปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังของโคเรียนทาวน์(สุขุมวิท 12 ลงbtsสุขุม ท mrtอโศก) ร้านมี 2 ชั้น ถ้ามาแบบบริษัทหลายคนร้านจะเชียร์ให้ขึ้นไปชั้น 2 เป็นบุฟเฟต์แบบไปตักเองค่ะ ถ้าจองต้องจ่ายเงิน 100%เท่านั้น และถ้าขอใบกำกับจะขอบวกvatเพิ่มค่ะ ตอนนี้มีโปรมา 2 ท่านขึ้นไปราคาพิเศษ 299 กินได้ 1.30ชม. กินคุ้มแบบจุกๆไป สามารถตักเนื้อหมูต่างๆ(หมูหมัก สันคอหมู หมูสามชั้น โคชูจัง) ไส้ ปลาหมึก หนังหมู เครื่องเคียง ซอส ผ...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างใน Korean town ร้านใหญ่ 2 ชั้น มีที่นั่งหลากหลายและมีอาหารให้ตักทั้ง 2 ชั้น ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี นอกจากปิ้งย่างแล้วก็ยังมีอาหารเกาหลีให้เลือกอีกเยอะ คุ้มราคาแน่นอน เป็นร้านที่แนะนำอยากให้มากัน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่าง 1 ชม. ครึ่ง กับอาหาร 70 เมนู !!!
ชอบที่สุดคืออ มีใบโอบะไม่อั้นนี่หละ วันนี้วันศุกร์สิ้นเดือน ถามว่ารอคิวนานไหม ก็ไม่เท่าไร 45 นาทีได้ เราไปตอนทุ่มครึ่ง ด้วยความนานมีสองชั้น โต๊ะเยอะ พอได้โต๊ะแล้ว ทุกอย่างบริการตัวเอง ของสด ของทอด ของหวาน แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ของสด มีทั้งไก่ หมู ไส้อ่อน ให้เลือกตักตามอัธยาศัย เราชอบหมูหมักโคชูจังและสันคอหมู นุ๊มนุ่ม อร่อยในตัวโเนไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ผักมีให้เลือกและตักไม...อ่านต่อ