3.1

รีวิว เจียวโภชนา

6 พ.ค. 2015
ไม่มีอะไรอร่อยสักอย่าง. แย่ เสียดายเงิน กินข้าวข้างทางคงอร่อยกว่า

พอดีเมื่อวันที่ 3 พ.ค 58 มีโอกาสได้ไปเที่ยวจันทบุรี ขากลับจึงแวะทานที่ร้านเจียวโภชนาเห็นร้านอาหารน่าจะอร่อย แต่น่าผิดหวังเป็นอย่างมากค่ะ ทุกอย่างจืดไม่มีรสชาติ เราสั่งกระเพาปลาน้ำแดงไปราคา 150 บาท ทานไปแบบเสียดายราคามากค่ะ ไปซื้อร้านข้างทางยังจะอร่อยและมีรสชาติมากนี้ เราสั่งไป 4 อย่าง 2. ผัดหอยลายใส่โหระพาไม่มีกลิ่นเครื่องความหอมสักนิด จืดมากกกกเหมือนกินน้ำป่าวว 3. กุ้งนมสด ราคา 270 บาท มีกุ้งอยู่ 4 ตัว แถมหวานและจืด กุ้งเหี่ยวววเชียว สงสัยขึ้นมาจากทะเลนานแล้ว กินแล้วเละๆ ไม่สดค่ะ ไม่สมราคา 4. แกงส้มปลาเห็ดโคลน ก่อนสั่งเห็นว่าเมนูนี้เป็นเมนูแนะนำแต่ก็ไม่อร่อยมีรสชาติเผ็ดโด่ ไม่มีรสชาติอื่นเลย สรุปแล้วเสียค่าอาหารร้านนี้ไป 660 บาท เราไปกินอาหารตามสั่งข้างทางดีกว่า เสียดายเงิน ใครผ่านมาอย่าได้มาร้านนี้เลยค่ะ ข้อดีของร้านนี้คือ ติดถนน มีที่จอดรถเยอะ

Akapatr
8 ส.ค. 2024

ร้านอาหารเก่าแก่ในจังหวัดระยอง เมนูอาหารเยอะ ราคาไม่แพงมาก โต๊ะและเก้าอี้ที่ร้านจะใช้แบบไม้ทั้งหมด ในร้านดูสะอาด ไปช่วงสายๆ ลูกค้ายังไม่ค่อยเยอะ ส่วนตัวชอบเมนูข้าวผัดปู และหอยจ๊อของทางร้าน ใครไปเที่ยวที่อ.แกลง ไม่อยากให้พลาดมาลองทานอาหารร้านเก่าแก่ของอำเภอนี้ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ส...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2023
เก่าแก่ตามกาลเวลา แต่อาหารก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ, ปูผัดผงกะหรี่

มีโอกาสไปทำงานที่แกลง ขากลับเลยว่าจะหาอะไรทานกัน จำได้ว่าตอนเด็กๆเคยมาทานร้านนี้เลยชวนกันมากิน ปูผัดผงกะหรี่ เป็นจานที่ไม่เคยเห็นสไตล์นี้มาก่อนแต่อร่อยนะ หอยจ้อก็ได้อยู่ กับข้าวอื่นๆ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ร้านอาจจะดูเก่า ดูโทรม แต่สำหรับผมคิดว่าโอเคนะครับ ผมมาทานช่วงเย็น อาหารได้เร็ว วัตถุดิบสด พี่ๆน่ารัก ที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่มีรูดบัตรนะครับ โอนได้อย่างเดียวดูเพิ่มเติม

Qu Sang
5 ม.ค. 2015
น่าผิดหวัง มิใช่น้อย!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหมู... (ละกัน)

เจียวโภชนา เป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงในเมืองแกลง ขับผ่านแถวนี้จะเห็นอยู่ตลอด วันนี้เลยตั้งใจมาชิม ถ้ามาจากทางจันทบุรี ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ก่อนจะถึงไฟแดงแยกสามย่าน อำเภอแกลง เป็นตึกแถวใหญ่ 4 คูหา ร้านใช้โต๊ะเก้าอี้แบบไม้ทั้งหมด ดูสะอาด น่านั่ง กว้างขวาง มีโต๊ะค่อนข้างจะเยอะเลยทีเดียว แต่ตอนผมไปถึงราว 1 ทุ่ม ว่างครับ ไม่มีลูกค้า ## ผลทดสอบ ## หน่อไม้ฝรั่งผัดหมูกรอบ : เกลือหกครับ เค็มมากๆ เค็มจริงๆ ...อ่านต่อ

เอ็นหมูน้ำแดง (170 บาท)กระเพาะปลาน้ำแดง (150 บาท)ไข่เจียวหอยนางรม (120 บาท)ห้อยจ๊อ ลูกละ 12 บาทหน่อไม้ฝรั่งผัดหมูกรอบ (90 บาท)
17 มี.ค. 2016
แวะชิมก่อนไป เขาคิชฌกูฏ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม, ปูนิ่มฉู่ฉี่

ได้แวะชิมก่อนไปสักการะรอยพระบาทเขาคิชฌกูฏ ร้านอยู่ริมถนน ที่จอดรถเพียบ. ตอนไปถึงร้านบ่ายโมง สั่งอาหารหลายอย่าง อาหารมาเร็วดี ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม. ทอดได้กรอบดี , เนื้อปูผัดผงกระหรี่. รสชาดออกไปทางหวาน,ปูนิ่มฉู่ฉี่. ปูให้มาเยอะดี รสชาดอร่อยเผ็ดๆๆดี. ข้าวผัดรวมมิตร ทานแล้วอร่อย โดยรวม อาหารอร่อยใช้ได้เลยครับ ราคาไม่แพง ร้านสะอาดดี แวะผ่านมาลองชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม

Wora
28 มิ.ย. 2017
ผิดหวังมาก

ร้านเก่าแก่ จำได้ว่ามีก่อน อร่อย ขายดี แต่มาล่าสุด โต๊ะว่าง ภายในเป็นโต๊ะไม้เก่า ๆ ขาดการดูแล ฝุ่นที่โต๊ะหนามาก อาจเป็นเพราะอยู่ริมถนน ระหว่างนั่งรอ จะมีหมาในร้านเดินมาทักทาย อาหารรสชาติพอใช้ค่อนไปทางไม่อร่อย เช่น ปลาผัดเปรี้ยวหวาน แป้งมันเยอะมาก / หอยลายผัดพริกเผาหาเนื้อหอยแทบไม่เจอ พนักงานดูเหมือนขาดการใส่ใจ เสียดายสิ่งดี ๆ ที่รุ่นก่อนทำมาอ่านต่อ