- รีวิว หมูฉ่ำ พระยาสัจจา

รีวิว หมูฉ่ำ พระยาสัจจา
หมูฉ่ำ หมูสามชั้นทอด ผักน้ำพริกฟรีจ้าาาา
ร้านริมถนนพระยาสัจจา มีอาหารจานเดียว เป็นกับข้าว อาหารอีสาน ความน่ารักของร้านคือมี ผักและน้ำพริกให้ทานฟรี 🐷 สวรรค์เด็กอ้วน (189 บาท) ของทอด 5 อย่างแบบฉ่ำๆ หรือจุกๆ กัน 🐷 เล่งแซ่บ (69 บาท) รสชาติโอเค หากชอบเผ็ดมาก น้อย สามารถแจ้งได้ ⏰ 7.30- 16.00 น. ☎️ 0856781944 📍 https://www.facebook.com/moochum289 🚗 จอด หน้าร้าน หริอข้างร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #หมูฉ่ำ #ร้านอร่อย #หมูทอด #หมูสามชั้นทอด #ไส้อั่ว #ไข่ต้ม #กุนเชียงทอด #ตับทอดกระเทียมพริกไทย #น้ำพริก #ผักสด #ฟรี #อ่างศิลา #ชลบุรี

ร้านใหม่ อาหารพื้นฐานที่คนขาดไม่ได้
ข้าวหมูทอดเป็นอะไรที่พื้นฐานมาก แต่คนจะชอบกินกัน เพื่อนเลยชวนเรามาทานร้านนี้ บรรยากาศร้าน : ร้านพึ่งเปิดใหม่ค่ะ คิดว่าหลายๆ อย่างน่าจะยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไร ตอนนี้น่าจะดีแล้ว เมนู ; ทางร้านมีน้ำพริก ผักสดให้ฟรีด้วยนะคะ และก็เมนูที่แนะนำ เราชอบข้าวน้ำพริกกากหมู กับเซ็ตหมูทอด จริงๆ ชอบหลายเมีนูเลยนะคะ ราคาไม่แพงด้วย แนะนำให้ไปลองกันจ้าดูเพิ่มเติม
น้ำพริก คือ เดอะเบส
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีด้านหน้าและด้านข้างของตัวร้าน - ภายในร้านเป็นเเบบ open air แต่ลมพัดผ่านตลอด ไม่ร้อนเลย - มีเมนูหลากหลาย แต่ตัวเลือกไม่มากนัก ส่วนใหญ่เน้นเมนูหมูทอด เนื้อทอด เพราะจริงๆแล้วเมนูแนะนำที่ทุกคนควรต้องมาชิมห้ามพลาดคือ เมนูน้ำพริก ซึ้งทางร้านมีบริการให้ตักเองฟรี แถมมีผักสดให้อีกด้วย - น้ำพริกที่ส่วนตัวชอบ คือ น้ำพริกปลาร้า รส...อ่านต่อ
อาหารน่ากิน สายน้ำพริกน่าจะชอบ
สั่งข้าวหมูกรอบ ไข่แดงดอง มาในปริมาณมี่เยอะสมราคา ไข่แดงใบเล็กไปนิด ต้มเล้ง ยังไม่สุด รสชาติดี แต่ยังไม่จัดเท่าที่เล้งแซ่บควรจะเป็น แนะนำคนชอบกินผักน้ำพริกค่ะ มันฟรี ส่วนตัวเราไม่กินผักกะน้ำพริก เสียดายอยู่นะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูทอด ส่วนน้ำพริกผักฟรี
ร้านข้าวหมูทอดน้ำพริกผักตักได้ไม่อั้น มีหมูทอด หมูฉ่ำ ไส้อั่ว ไส้กรอก กุนเชียง ไก่ทอด มีหลายอย่างค่ะ มีอาหารตามสั่ง ยำด้วย เริ่มต้นราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ •ข้าวราด 4 อย่าง(80) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เป็นข้าวราด หมูสามชั้นทอด หมูฉ่ำ ไส้อั่ว ไก่ทอดกรอบ -ทุกอย่างทอดมาร้อนๆเสิร์ฟดีมากค่ะ -สามชั้นทอดกรอบๆ ไก่ชุปแป้งทอดมาดีเลยกรอบนอกนุ่มใน -หมูฉ่ำคือหมูก้อนชุปแป้งทอดคลุกเกร็ดขนมปัง -น้ำพริกตาแดงมีความเผ็ดหวานเข้าก...อ่านต่อ
หมูฉ่ำ ลองคำแรกอื้มมม อร่อยตะโกน👍
ร้านอยู่ ถ.พระยาสัจจา ชลบุรี ชอบความอร่อย ของหมูทอด นุ่มๆไม่อมน้ำมัน ชิมครั้งแรก อื้มม อร่อยจริง หมูทอดนุ่มอร่อย สามชั้นทอดดีย์ ตับกระทียมอร่อยมาก กุนเชียงดีไส้อั่วดี กระทียม กรอบไม่อมน้ำมัน ต่อด้วย ยำขนมจีน รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดมาก ส่วนข้าวสามปลาดีมาก เนื้อปลากรอบดีสดอร่อย มีเมนูหลากหลายทั้งจานเดียวและเป็นกับ และมีความวาไรตี้ที่น้ำพริกต่างๆ ผักสดๆ แตงกวาฉ่ำๆอร่อยแม้กระทั่งผักสด ตักฟรี ไม่จำกัด...อ่านต่อ
อร่อย ถูกใจ ได้ไว ราคาถูก
หมูฉ่ำ ร้านอาหาร ร้านประจำ วันเสาร์อาทิตย์ มาถึง ก็สั่งเมนู โปรดเลย นั่นก็คือ ขนมจีนน้ำยาป่ารสชาติเข้มข้น ยำเห็ดเข็มทองทอดกรอบๆ ราดด้วยน้ำยำ รสชาติดี เข้ากันดีสุดๆ ต่อด้วยต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติจัดจ้าน ซดน้ำคล่องคอ สุดท้าย ด้วยไข่ตุ๋น หมูสับไข่กุ้ง ไข่ตุ๋น เนื้อนุ่มเนียน นิ่มมากๆ อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม