- รีวิว ครัวระเบียงน้ำ บ่อวิน Rabiang Nam Restaurant Bo Win

15 ส.ค. 2023
ร้านเปิดใหม่ที่ บ่อวิน บรรยากาศดีมาก แท็กชวนคนรักครอบครัว เพื่อน ด่วน ‼️ 📌 แล้วเจอกันที่ ครัวระเบียงน้ำ บ่อวิน Rabiang
15 ส.ค. 2023
24 ก.ย. 2023
ใครอยู่ บ่อวิน ต้องลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ตำปูปลาร้า, ยำเนื้อย่าง, ต้มแซ่บเอ็นแก้วหมู - อิ่มแบบจุกๆ, คอหมูย่าง, เสือร้องไห้, แจ่วฮ้อนรวมมิตร
ใครอยู่ บ่อวิน ต้องไปทานร้านนี้ให้ได้นะครับ บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย น้ำจิ้มเด็ดมากๆ ร้านมีห้อง Vip , สนามเด็กเล่น , วิวระเบียงน้ำ บรรยากาศดีๆ , ที่จอดรถสะดวก ลองไปทานสักครั้งนะครับ ร้านนี้จะประจำสำหรับครอบครัวผมอีก 1 ร้านแน่นอนนนนดูเพิ่มเติม