รีวิว ซิงซิงซีฟูดส์
สดอร่อย...ริมทะเล
ร้านตั้งอยู่ที่ริมหาด สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ตัวร้านกว้างขวาง เก้าอี้นั่งสบาย ได้บรรยากาศริมทะเล เมนู -กั้งกระดานนึ่ง กั้งสดๆจากตู้หน้าร้าน ตัวใหญ่ นึ่งออกมากำลังดี เนื้อแน่นๆหวาน -กั้งทอดกระเทียม ทอดมาได้ดี ตัวกระเทียมกรอบ มีรสชาติอร่อย -ซุปขิงหอยตลับ หอยตัวใหญ่มาก สด เนื้อแน่น ต้มมาในน้ำซุปใส่ขิงกับต้นหอม รสชาติเช็งๆหวานนิดและเผ็ดร้อนจากขิง อร่อยมาก แนะนำให้สั่ง -หอยมะระซาซิมิ หอยตัวใหญ่ สด เนื้อกรุบๆ จิ้มกับโชยุ อร่อยดี น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเค็มนำไปหน่อย ร้านไม่มีห้องน้ำเนื่องจากตั้งริมทะเลเป็นเขตอนุรักษ์ ต้องเอาบัตรจากทางร้านไปเข้าที่หอพักฝั่งตรงข้าม อาหารร้านนี้เจ้าของร้านทำเอง แนะนำได้ดี ราคาถือว่าคุ้มค่ากับคุณภาพอาหารครับ

ร้านอาหารทะเลริมหาดแม่พิม
ถ้ามาที่หาดแม่พิม จะเห็นร้านอาหารเรียงรายมากกว่าสิบร้าน แนะนำลองร้านนี้ดู ร้านจะติดกับหาดเลย ตัวร้านนี้จะสวยกว่าร้านอื่น อาหารทะเลสด อร่อยดี ปูทะเลเป็นๆโลละพันหนึ่ง กุ้งลายเสือเผาก็น่าลองสั่ง บริการก็ดีดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้
ราคาไม่ถูกไม่แพง แค่ของสด รสชาตอาหารกำลังดีไม่จัดจ้านเกินไป เจ้าของร้านบอกตามจริงว่าอะไรสดไม่สด วันที่ไปอยากสั่งยำหอยนางรม เจ้าของบอกไม่มี หอยตัวเล็กมันไม่สดพอ แต่อาหารในเมนูไม่มีหลายอย่าง อาจเป็นเพราะไปวันธรรมดาอ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลสดๆๆ ทะเลเป็นๆ ริมหาดแม่พิมพ์
แวะมาเที่ยวระยองฮิทั้งทีก็ต้องมากินซีฟู้ดสดๆ สดจนบาปเลยเพราะตักเอาตัวเป็นๆล้วน ร้านที่มาทานชื่อร้าน ซิงซิง ซีฟู้ด ร้านอยู่หาดแม่พิมพ์เลยมาจาก marriot ระยองมา 7 km อาหารทะเลสดวันนี้จะมี ปูทะเล หอยสังข์ ปลาเก๋า กุ้ง กั้งแก้ว และ กระดาน ของสดจะแล้วแต่วัน อย่างกั้งร้านบอกรับมาจากประจวบ เลยลองจัดซะหน่อย เมนูที่สั่งมี 1 กั้งแก้วทอดกระเทียมครึ่งโล เนื้อเด้งดึ๋งมากสดจริงๆ 2 ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว ปลาสด...อ่านต่อ
ภาพรวม ร้านและอาหาร
ความสะอาดร้าน 4.1/5 ร้านอาจจะดูเงียบเหงาจากโควิด แต่ภายในสะอาดดี ความสะอาดจานแก้ว 5/5 ไม่มีคราบ สะอาดดีมาก ความสดของอาหารทะเล 5+/5 ให้ความสด ดี กุ้งเด้ง ปูม้าคือแจ่มมาก สดจริง ภาพรวมรสชาติ4.3/5 บริการ4+/5 ด้วยความว่าเป็นน้องเด็กๆบริการ เลยอาจจะช้า และขาดอะไรไปนิดหน่อย แต่ขอเพิ่มได้ ภาพอาจจะถ่ายไม่ทัน หิวจัด แนะนำให้กินไล่ระดับความเข้มข้นของอาหาร จะได้รสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยครับ สดมาก
ปูเลทั้งเนื้อและปูไข่สดและแน่นมากโลละพัน กั้งก็ดีครับ1800/กกแพงหน่อยแต่ได้อร่อยกับลมทะเลเย็นๆบรรยากาศริมหาดแม่พิมพ์ต้องยอมครับอ่านต่อ