รีวิว นายหัวโชติ แกงปักษ์ใต้ (ไม่มีสาขาอื่น)

ปีศาจ สุรา
22 ก.พ. 2021
อาหารรสชาดอร่อยถือว่าจัดจ้านในย่านนี้จริงๆ​ วัตถุดิบ​ที่ใข้เกรดคุณภาพ​เลยครับ
เมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมู, ไก่สูตรแลน, กระดูกอ่อนผัดเผ็ดใส่หน่อเหลียง, แกงส้มซี่โครงหมูผักกวางตุ้ง

อาหารรสชาดแกงใต้​ อร่อยถือว่าจัดจ้านในย่านนี้จริงๆ​ และวัตถุดิบ​ที่ใข้เกรดคุณภาพ​เลยครับ​

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ปีศาจ สุรา
7 มิ.ย. 2021
จัดจ้าน ในย่านนี้เลยครับ
เมนูเด็ด: ไก่บ้านคั่วกลิ้ง(ไก่สูตรแลน)
ใช้เนื้อหมูส่วนที่ดีที่สุดในการทำคั่วกลิ้ง
22 ก.พ. 2021

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7