กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว Hasul หาดใหญ่

anonymous
22 ธ.ค. 2022
บิงซูเปลี่ยนไปนิดนึงนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Real Chocolate Bingsu, Charcoal Cheese Bingsu

มีโอกาสกลับไปทานบิงซูที่ร้านโปรดแต่ไม่มั่นใจว่าทางร้านเปลี่ยนสูตรน้ำแข็งหรือไม่ ทำให้รสชาติที่เคยอร่อยกลับจางลงอย่างมาก หากมีการเปลี่ยนสูตรก็อยากขอให้กลับไปใช้สูตรเดิมเพราะสูตรนี้จากคนที่ทานมาตั้งแต่ร้านเปิดเสียใจมากค่ะ(ตัวชีสเค้กมีกลิ่นนิดนึงนะคะ) โดยรวมดีใจที่ได้กลับมาทานนะคะหวังว่าจะปรับปรุงให้ดีๆไปอีกเป็นอีกร้านที่รักมาก

Real Chocolate Bingsu

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
27 ต.ค. 2024
ร้านอาหารเกาหลี🇰🇷 แต่มีบิงซูสุดฟิน !!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Charcoal Cheese Bingsu

น้องจากร้านเค้าจะมีอาหารเกาหลี ที่อร่อย และหลากหลายเมนู 📖 ให้เลือก วันนี้เราทานข้าวมาแล้วเลยเลือกของหวาน เป็น ร้าน Hasul Hatyai 🛖 ร้านมีความกว้างขวาง จัดเป็นสัดส่วนดี เหมาะสำหรับการนั่งเมาส์กับเพื่อน !!! วันนี้เลือกเป็น ขนม 2 อย่าฝ 🍧 Charcoal Cheese Bingsu 🤗 บิงซู บอกเลยไม่ควรพลาด น้ำแข็งเนื่อละเอียดทมีความนุ่มละมุน กินคู่ กับ Cheesecake 🍰 ที่ทางร้านทำเอง 🥐 วาฟเฟิล ทางร้านทำเองตัวแป้ง...อ่านต่อ

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
27 พ.ย. 2024
ร้านอาหารเกาหลีรสชาติอร่อยเด็ดทุกเมนูเลยค่ะ แนะนำ มาคนเดียวไม่เขินแน่นอน 😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดกรอบราดซอสถัวเหลืองกระเทียม, ซุปกิมจิหมูสามชั้น

อีก1ร้านประจำ 🤩🤩 และเชื่อว่าติ่งเกาหลีในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงเคยแวะมาชิมกันแล้ว 😁😁 เพราะเป็นร้านอาหารเกาหลี ร้านแรกๆที่เปิดในหาดใหญ่และยังคงอยู่ HASUL เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่เน้นเสิร์ฟอาหารเกาหลีสไตล์โฮมเมด รสชาติต้นตำรับ -ซุปกิมจิหมูสามชั้น สามชั้นมาในชิ้นใหญ่ๆ หนาๆ เต็มปากเต็มคำดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม อร่อยถูกปาก -ไก่ชุปแป้งข้าวเหนียวทอดกรอบ เคลือบตัวซอสถั่วเหลืองและกระเทียม หวา...อ่านต่อ

Dawniez Walker
9 ก.ค. 2024
ร้านอาหารเกาหลีที่อร่อยอีกหนึ่งร้านในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chilli Squid And Pork Belly Set

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่เปิดมานานหลายปีในหาดใหญ่เราไม่ได้กินร้านนี้มานานแล้วกลับมากินครั้งนี้รสชาติอาหารคุณภาพและปริมาณยังเหมือนเดิมแต่ราคาอาจจะมีขยับขึ้นมาบ้างตามค่าครองชีพในปัจจุบัน เราสั่งเซ็ต หมูและปลาหมึกผัดซอสเผ็ด ทางร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวสวยและผักสดและเรามีเพิ่มไข่ดาวไปด้วย ชุดนี้ราคา 194 บาท สำหรับเราถือว่าปริมาณคุณภาพและราคาเหมาะสมกันค่ะทางร้านผัดมาได้เข้มข้นกำลังดี หมึกเนื้...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2018
ร้านอาหารเกาหลีที่รสชาติอร่อยทั้งของคาว ของหวาน ไม่ผิดหวังเลยคะ
HatyaiFoodExperience
28 ก.พ. 2022
ข้าวหมูชีสกิมจิ เยอะจนทานไม่หมดครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูหมักซอสบูลโกกิ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์ครับ วันนี้ผมสั่งเป็นเมนูข้าวหมูชีสกิมจิ ครับ ถ้าไม่หิวจริง ไม่ขอแนะนำเมนูนี้คับ เพราะชามใหญ่มากจริงๆ ชีสที่ราดมาให้ เหนียวหนึบ คล้ายไปหมากฝรั่ง ไม่เหมาะกับการมาทานมื้อค่ำ เพราะอาจจะย่อยยากครับ เมนูนี้ขอให้ 2 ดาว ครับ ส่วนข้าวหมูหมักซอสบูลโกกิ ให้ 4 ดาว ครับ สถานที่ตกแต่งเก๋ดี ให้ 4 ดาวครับดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2020
วันนี้มาลองเมนูอร่อย ซ้ำครับ
Mike Lennore
17 ก.พ. 2022
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักซอสบูโกกิย่างถ่าน

จอดรถข้างทาง หาได้ไม่ยาก หน้าร้านกว้าง ดูสะอาด ร้านคนเยอะปานกลางพอมีที่นั่ง เมนูหลากหลาย พนักงานบริการดี อาหารไม่ช้า หมูหมักที่สั่งมาเนื้อนุ่ม รสชาติออกเค็มนิดๆ ทานกับข้าวเปล่าและผักสดตัดรสชาติได้ดี ให้เยอะมาก จานเดียวอิ่มครับดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2021
อาหารเกาหลีอร่อย บิงซูอร่อย ร้านใหญ่ นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Bingsu, ข้าวหมูชีสกิมจิ, ซุปกิมจิ, ไก่ผัดซอสพริกเกาหลี ราดซีส, หมูผัดซอสพริกเกาหลี ราดชีส, ซุปเต้าหู้อ่อน, หมูสามชั้น+ปลาหมึกผัดซอส, ไก่ตุ๋นซีอิ๊วดำ, ซุปเต้าหู้อ่อนซีฟู้ด, หมูสามชั้น+ปลาหมึกผัดซอสพริก, ไก่ชุบแป้งข้าวเหนียวทอดกรอบ+เฟรนด์ฟรายโรยผงชีส

ร้านอาหารเกาหลี มีทั้งของคาวและของหวานจำพวกบิงซู ร้านกว้างใหญ่ โปร่ง สะอาด นั่งสบาย ไม่แออัด จอดรถตามขอบถนน :: เป็นร้านที่มาทานบ่อยร้านนึง อาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลยนะ อาจจะไม่ได้อร่อยขั้นสุดเทียบเท่าบางร้าน (ที่เคยทานมาในกรุงเทพ) แต่ร้านนี้เท่าที่ทานมาหลายเมนูถือว่าอร่อยเลย ตามมาตรฐานอาหารเกาหลี :: เมนูที่ชอบที่สุดคือ ซุปกิมจิ (99.-) กับซุปเต้าหู้อ่อนซีฟู้ด (139.-) อร่อยมาก อร่อยเท่าร้านดัง...อ่านต่อ

หมูหมักซอสบูลโกกิย่างถ่าน

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส