- รีวิว PATCHWORKS Fine Pastry & Dessert บางพลัด

ร้านสวย และมีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกดีมากกก
ร้านนี้ถือว่า ควรแวะ เพราะนับข้อดีได้หลายข้อมากกก 1. มีที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง 2.ร้านติดถนน หาง่าย 3.อาหารอร่อย 4.เมนูครบทั้ง คาว หวาน เครื่องดื่ม 5.น้องๆพนักงานบริการดีมาก วันนี้ผ่านมาแถวจรัญ เวลาช่วงมื้ออาหารพอดี หิวๆ กดเจอร้านนี้ ก็ได้แวะ ไม่ผิดหวัง อาหารดี กาแฟดี ขนมก็อร่อย เรียกได้ว่าร้านเค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพ คุ้มราคา

ร้าน cafe น่านั่ง มีเมนูครบ อาหารเครื่องดื่ม เบเกอรี่
Patchwork ร้านคาเฟ่สุดฮิต ในย่านบางอ้อ ติดถนนจรัลสนิทวงศ์ และ MRT บางอ้อ มีที่จอดรถรองรับได้ 30 คัน สั่ง Cloudy matcha 170฿ ใช้เป็น foam กะทิ เขาช่วยลดหวานให้เท่าที่ทำได้ top มาด้วย เนื้อมะพร้าวอ่อน และ cornflake เคี้ยวแล้วมี texture ความนุ่ม ความกรุบ ตัวมัทฉะเข้ม แต่มีความนัวครีมมี่ หร้าตาสวย กับสีเขียวพาสเทล vibe ดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
PATCHWORKS fine pastry & dessert
🍰☕ PATCHWORKS Fine Pastry & Dessert ✨ คาเฟ่ขนมหวาน สไตล์ฝรั่งเศส แห่งใหม่ย่าน จรัญสนิทวงศ์ ที่ทั้ง สวย หรู และมีเอกลักษณ์! 📍 พิกัด: ติด MRT บางอ้อ ถนนจรัญสนิทวงศ์ 🚆 เดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้ ✨ ตัวร้านโดดเด่นด้วย ดีไซน์คอนกรีตโมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึก มินิมอล เรียบหรู และ โปร่งโล่ง เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ หรือถ่ายรูปเก๋ ๆ เพราะแสงธรรมชาติคือดีมาก! 📸💡 🍃 ด้านในแบ่งเป็น 3 ชั้น 🥐 ช...อ่านต่อ
Patchwork ร้านเค้กหน้าตาสวยงามรสชาติอร่อยย่านบางอ้อ
เคยไปร้านนี้ตั้งแต่สมัยอยู่ Stadium One จนปัจจุบันร้านย้ายมาแถวบางอ้อ ถ.จรัญสนิทวงศ์ ก็มีโอกาสได้แวะไปอุดหนุนอีกครั้งค่ะ ที่บรรยากาศดีร่มรื่น กว้างขวาง มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก เมนูก็หลากหลาย นอกจากเค้กอร่อยๆหลากชนิด ยังมีอาหารทั้งของทานเล่น แซนวิช เบอเกอร์ และข้าวสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่ม coffee/non coffee ให้สั่งมาทานคู่กันค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Carrot Cake ชิ้นกระปุ๊กประปิ๊กไม่ให...อ่านต่อ
ร้านกาแฟติดกับ MRT บางอ้อ เดินลงสถานีแล้วเดินต่อเล็กน้อยก็ถึงเลย ในร้านมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกเยอะมาก กาแฟรสชาติดี มีพื้นที่ให้นั่งทำงานเยอะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
เค้กวันเกิดที่เหมือนฝัน
ได้รับเค้กวันเกิด 11 Oct ซึ่งเพื่อนซื้อจากร้าน Patchworks_bkk จำนวน 9 ชิ้น ให้ ว้าวมากกับหน้าตาเค้กที่สวย เหมือนออกมาจากรายกาย MasterChef ชอบมากๆ หลงรักทุกแบบเลยค่ะ ลงมือทาน Glow ก่อนเลย ตื่นเต้นกับทุกองค์ประกอบ ทานไป หาคำตอบไป เค้กร้านนี้ รสไม่หวานมาก ทานง่าย ได้ครั้งละหลายๆชิ้น 😁 อร่อย และสนุกกับการทานมากค่ะดูเพิ่มเติม