- รีวิว Tama milk bar (ทามะ มิลล์ บาร์) สตรีวิทย์2 ซอย 5

อร่อย ถูก snow pearl ดี
💰 ราคา - เห้ยยย เครื่องดื่มร้านนี้มันถูกม้ากกกกก ราคาไม่ถึง 30 บาท ไม่ใช่ร้านรถเข็นซักหน่อย เป็นไปได้ยังไง!! ใครต้องการน้ำราคาย่อมเยาว์ร้านนี้คือคำตอบ!! 🍑 ลิ้นจี่โซดา หวานปกติ ใส่ snow pearls - อร่อยยยย สดชื่นนน เราชอบนะ แต่ให้คนอื่นลองชิม เขาบอกเหมือนกินเงาะกระป๋องอ่ะ555555 ขำ ❄️ snow pearl - เป็นท็อปปิ้งราคา 15 บาท น่าจะแพงที่สุดในร้านแล้ว แต่บอกเลยว่าคุ้มค่า มันอร่อยมากค่ะ แถมให้มาเยอะด้วย

Nobicha🧋แฟรนไชส์ชานม ราคาเริ่มต้น 19 บาท เพิ่ม Topping 5 บาท 👉 มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ดูคร่าวๆจากป้ายเมนู ไม่น่าต่ำกว่า 50 เมนูครับ 👉 ชานมเผือก 24 บาท เราสั่งแบบหวาน 50% ถือว่าหวานกำลังดี หอมทั้งกลิ่นชาและกลิ่นเผือก รสชาติประมาณนี้ ในราคานี้ถือว่าดีเลยครับ 👉 น้อง พนง.บริการดีมากครับสาขานี้ พิกัด📍The Jas วังหิน ⏰ 09.00-20.00 น. 🚘 ที่จอดรถเยอะพอสมควร หาที่จอดไม่ยากครับ #แวะชิมริมทาง #กินก...อ่านต่อ
ร้านชาราคาดีงาม เริ่มต้นเพียง 19 บาท
ร้านนี้เป็นร้านชาร้านเล็กๆ ที่เปิดอยู่มากมายหลายสาขา เราเพิ่งมีโอกาสลองครั้งแรก เลยรู้ว่าราคาที่นี่เริ่มต้นเพียงแก้วละ 19 บาทเท่านั้นน ราคาประหยัดสุดๆ สำหรับสาขานี้มีที่นั่งสบายๆอยู่เล็กน้อยด้วย สามารถนั่งดื่มน้ำได้สบายๆ ที่นี่ไม่ได้มีแค่ชานมเท่านั้น แต่มีเมนูอืนให้เลือกอีกเยอะเลย ทั้งน้ำผลไม้ โซดา วันนี้เราเลือกเมนูทานง่ายๆหลังมื้ออาหารเย็นเลยหาเมนูเบาๆ อย่างชาใส ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะเลย ทั้...อ่านต่อ
ร้านชาอร่อยดีราคาถูก
ร้านโนบิชาสาขาเดอะแจ๊สวังหิน ย้ายจากหน้าห้างมาอยู่ด้านในห้างตรงบริเวณวงเวียนที่จอดรถ ร้านเล็กกว่าเดิมกะทัดรัดไม่ใหญ่ over เหมือนร้านเก่า ที่จอดรถตอนนี้ the jas จอดรถฟรีตลอดทั้งวัน ตอนนี้โต๊ะที่นั่งเหลือ 2 โต๊ะส่วนมีที่นั่งคอยแบบ take away อยู่ 1 โซฟา โดยรวมแล้วเป็นชาราคาถูกที่มีที่นั่งสบายครับดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกอร่อยราคาย่อมเยาว์@The Jas วังหิน
ร้านชานมไข่มุกอร่อย ราคาย่อมเยาว์ สามารถ้พิ่มท๊อปปิ้งได้ ร้านนี้อยู่ใน The Jas วังหิน ชั้น1 ร้านใหญ่ ตกแต่งน่านั่ง สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนเครื่องดื่มก็หลากหลายทั้งชานมไต้หวัน ชาไทย ชาเขียว ชานมอื่นๆ ที่นี่มีแบบปั่นด้วยบางเมนูอ่ะ ราคาเหมาะสม คุ้มค่ะ ใครผ่านไปมาแถวลาดพร้าววังหินก็แวะเข้าไปนั่งดื่มหรือสั่งกลับได้นะคะดูเพิ่มเติม