รีวิว Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา

Suraphan
11 ธ.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ แปลกใหม่ แต่ลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเครื่องปลา

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีการตกแต่งแบบคาเฟ่ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี ร้านนั่งสบาย อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย สิ่งที่คิดว่าเป็นทีเด็ดของที่ร้านคือน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว รสชาติดีมากก ไม่ว่าจะสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำธรรมดา ต้มยำ หรือเย็นตาโฟ ก็อร่อยมากๆ แล้วก็ใส่เครื่องมาให้แบบจัดเต็มด้วย แนะนำให้ไปลองกันครับ

BaReviewThailand
1992k54.5k
2 ก.ย. 2025
Landmark พัทยา-นาเกลือ ครบเครื่องเรื่อง อาหาร เครื่องดื่ม ขนม กิจกรรม ❌️อ้อหยุดวันพฤหัสบดี recommend

FINN Inside เปิดวาร์ปพัทยา ก๋วยเตี๋ยว Local สู่สากลที่ต้องเช็คอิน ​FINN Inside "เปิดวาร์ปพัทยา 365 วัน ชี้เป้าที่ติดกระแสและติดเทรนด์" เราจะพาทุกคน ชี้เป้า ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณและ Cafe สุดโมเดิร์น Hidden Gems แห่งพัทยา นาเกลือ ที่ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์เรื่องอาหาร แต่ยังมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับ กับร้านที่กำลังฮอตที่สุดตอนนี้ ชิม ฌาร์ม ก๋วยเตี๋ยวปลา คาเฟ่ ​ร้านนี้คือการต่อยอดความอร่อยในตำนานจากร้า...อ่านต่อ

TookataPattaya
13 ก.ค. 2024
ร้านสวยแต่บริการต้องปรับปรุง อาหารรอนานมาก เบเกอรี่หวานโดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, ยำรวมมิตร, คูบแมคคาเดเมียร์ครัวซองต์, มันหวานทอด

เป็นคาเฟ่ที่มีครบครัน อาหารจานด่วน ก๋วยเตี๋ยว อาหารเรียกน้ำย่อยพวกยำ เบเกอรี่ ขนมปัง เครื่องดื่มร้อน เย็น ร้านบรรยากาศตกแต่งสวยงาม แต่เราไม่ชอบระบบที่มีเมนูแค่1-2เล่ม มาหลายคนก็ต้องมายืนมุงหน้าเคาว์เตอร์ดูเมนูว่าจะกินอะไร การดูเมนูมันใช้เวลาพอสมควรระบบแบบนี้หลายร้านเราว่ามันไม่เวิร์คนะ คนรอจะสั่งอาหารก็ต้องก็รอไป คนดูเมนูก็กดดันต้องรีบสั่งเดี๋ยวคนอื่นจะรอนานมันอึดอัด แล้วแต่ละเมนูกว่าน้องแว่นจ...อ่านต่อ

เกรียงศักดิ์ วรอุไร
3 ม.ค. 2025
ร้านสวยนั่งสบาย อาหารอร่อย
ข้าวหมูตุ๋นเกี๊ยวสามสีข้าวผัดน้ำพริกกากหมูเกี๊ยวสามสี
เสาวลักษณ์ คิดรอบ