3.9
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant Central Pinklao ชั้น G

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
762k21.5k
23 ก.ค. 2019
อาหารเซ็ทสไตล์ญี่ปุ่น ชั้น G เมนูข้าว เส้น ขนมหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น ในเครือเอ็มเค สามารถสมัครสมาชิกเพื่อใช้เป็นส่วนลดได้ อาหารส่วนใหญ่จัดเป็นเซ็ท มีเมนูใหม่ๆออกมาเรื่อยๆผลัดเปลี่ยนให้ได้ชิมกัน. Princess set 257฿ มีแซลมอนดิบประมาณ 4ชิ้น กุ้งเทมปุระ 2ตัว หอมทอด ฟักทองทอดค่อนข้างแข็งไม่ค่อยหวานเท่าไร ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนรสออกเค็มไปหน่อย มันฝรั่งชุบแป้งทอด 110฿ เป้นมันฝรั่งบดละเอียดปรุงรสชุบแป้งทอด ข้างนอกกรอบ ด้านในเนื้อเนียนมีรสชาติในตัว ไม่ต้องจิ้มก็อร่อยนะ ข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น 149฿ รสชาติค่อนข้างจัด โรยพริกเพิ่มก็โอเคนะ ไข่ออนเซน ไม่ค่อนเด้งนุ่ม​ เป็นแบบเเข็ง​ๆด้านๆ น้ำแร่เล็ก 22฿ น้ำแข็ง ฟรี

Metto
8 ส.ค. 2019
อร่อยและยังคงรักษามาตรฐานรสชาติได้ดี กับคอนเซ็ปท์เสริฟร้อนอร่อยเร็ว @Yayoi Japanese Restaurant Central Plaza Pinklao
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Buta Egg Lava Teppan, Spicy Ramen Champion

เยอะนะครับสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านเราที่หาทานง่ายๆ และเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยไม่ใช่จะเยอะเฉพาะตามห้างสรรพสินค้านะครับ เพราะถึงขนาดร้านอาหารตามสั่งตามตรอกซอยก็ยังเปลี่ยนเป็นอาหารญี่ปุ่น ทีนี้พอเยอะแล้วแต่ร้านที่ยังคงเสมอต้นเสมอปลายหรือเปล่า เท่าที่ผมเห็นที่นับวันยิ่งขยายสาขาโดยที่มาตรฐานไม่ตกก็จะนึกถึง “Yayoi” นี่แหละ วันนี้ผมมาที่สาขา Central Plaza Pinklao ที่เปิดอยู่บนชั้น G ของทางศูนย์การค...อ่านต่อ

Ployynp
25 มี.ค. 2020
เมนูใหม่ธีมข้าวหน้าไข่ลาวา ถือว่าผ่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ชีสสไปซี่บูตะ

สั่งยาโยอิมากินเมื่อวานในราคาปกติ มาวันนี้นางออกโปร 1 แถม 1 เมนูซาบะย่างซีอิ๊ว... รู้สึกเหมือนโดนตบหน้า😂😂 🔻🔻🔻 🥢 ไก่ชีสสไปซี่บูตะ 159.- เมนูใหม่ของนาง อร่อยคุ้มดี ชีสไม่เยิ้มเพราะปล่อยนานไปหน่อย แต่เค็มๆดีแหละ 🥢 ไก่เทอริยากิเซ็ต 139.- เมนูเซ็ตคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
21 พ.ย. 2018
นึกอะไรไม่ออก บอกเบนโตะยาโยอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ไข่ข้น, สเต๊กหมูกระทะร้อน

นึกอะไรไม่ออกก็เข้ามาทานเบนโตะที่ yayoi นี่แหละค่า ง่ายๆ แต่อร่อย วันนี้คนเยอะอาหารเลยแอบออกช้านิดนึง สั่ง “ข้าวหน้าไก่ไข่ข้น” ของโปรด ทานกับ “สเต๊กหมูกระทะร้อน” เมนูยอดฮิตของใครหลายคนรวมถึงหม่าม๊าเราด้วย ก็ร้อนๆและอร่อยสไตล์ yayoi ค่ะ ซุปมิโสะและสลัดผักในเซตก็ดี เนื่องจากเป็นเครือ MK ก็เลยมีให้จิ้มๆสั่งผ่านทางจอแล้วนะคะ แต่จอค่อนข้างฝืดไปหน่อย ราคาดีไม่มี service charge ค่ะดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
29 ต.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นอร่อย คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ, ฮอตโตะ เทอริยากิ ดงบุริ, เทมปุระกุ้ง

Yoyoi แบรนด์อาหารญี่ปุ่นที่มีหลากหลายสาขา สำหรับสาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า ร้านอยู่ชั้น G ใกล้กับบันไดเลื่อน ฝั่งประตูออกไปยังลานจอดรถ สำหรับใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่น คุณภาพโอเค เมนูหลากหลาย และราคาไม่แรงมาก ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ ที่นั่งเยอะกว้างขวาง พนักงานต้อนรับดี แต่มายืนรอรับออเดอร์เร็วไปหน่อย อาหารรอไม่นาน 🔹ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ 210 บาท เป็นเซตข้าวกล่องแบบกล่องใหญ่ อัดแน่นด้วยข้าวญี่ปุ่น, สลั...อ่านต่อ

Katiesle🐷
20 เม.ย. 2018
Yayoi @ Central pinklao
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทงคัตสึ, ไก่ทอดราดซอสนัมบัง

ยาโยอิไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตอนนี้ยาโยอิมีโปรโมชั่นร่วมกับเครื่อข่ายดีแทคลดราคาเมนูทานเล่น20บาทและหากใครที่มีบัตรส่วนลดหากจ่ายเป็นเงินสดลด10%และบัตรเครดิตลด5% เมนูแนะนำ -เซตไก่ทอดราดซอสนัมบัง เป็นเมนูไก่ทอดคลุกด้วยซอสสูตรของทางร้านทานคู่กับมายองเนสและข้าวสวยรวมถึงซุปมิโซะเป็นเซตที่แนะนำให้สั่งทานค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง -เซตหมูคัตสึ หมูชุบเกร็ดขนมปังทอดกรอบทานคู่กับซอสของทางร้านสำหรับของทอดทานคู่กั...อ่านต่อ