- รีวิว ete Ice Cream เมกา บางนา

อยากกินอีก@ete Ice Cream
กินแล้วอยากกินอีกกับร้าน ete Ice Cream วันนี้มาที่สาขาเมกะ บางนา ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้ๆบันไดเลื่อน ร้านโทนสีเข้มๆออกน้ำตาล-ดำ ดูมืดๆค่ะ แต่เข้าไปแล้วบรรยากาศดีอบอุ่นดีค่ะ มาร้านนี้ขอเน้นไอศกรีมเป็นหลักค่ะ เพราะมีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติดี มีทั้งแบบรสผลไม้ต่างๆ รสโยเกิร์ตผสมอีกหลายรส คือชอบมากเหมือนกับว่าเป็นรสชาติที่เราอร่อยถูกปากเรา เราเลยชอบกว่าร้านอื่นๆ แถมสาขานี้ คนจะเยอะแค่ไหนพนักงานก็ยังบริการได้ดีค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงกินได้บ่อยๆถ้าไม่กลัวอ้วนนะคะ

รีวิวที่พูดถึง
ไอศกรีมอร่อย มีรสชาติให้เลือกเพียบ
วันนี้พามาเปลี่ยนสถานที่ทาน toast กันบ้างค่า ร้าน ete. เป็นอีกร้านที่เราชอบไอศกรีมของเค้าเป็นพิเศษ เพราะนอกจากวัตถุดิบจะดีแล้ว รสชาติยังมีให้เลือกหลากหลายและอร่อยใช้ได้เลยด้วยค่ะ จริงๆมาeteทีไรเราก็ชอบสั่งแต่ไอศกรีมปั่นๆ55+ แต่วันนี้ลองมาทานmaple toast กัน หรือจริงๆก็เหมือน honey toast ที่เรารู้จักกันนั่นเอง ซึ่งรสชาติที่นี่อาจตะไม่ขนาดต้นตำรับเจ้าดัง แต่ด้วยความหลากหลายของไอศกรีมที่มีให้เลือก...อ่านต่อ
ice cream ของ ete
ร้านแบบนี้หายากอยู่นะคะ เขาจะขายแบบ retail ในร้านมากกว่ามาเปิดเป็นร้าน ice cream menu มีเยอะอยู่คะ ให้เลือก ชอบ vanilla cookie chip ของเขามาก แต่กินที่อื่นก็รสชาติเหมื่อนๆกันหมด ไม่ได้มากินอะไรมากคะ แต่มาลองเฉยๆดูเพิ่มเติม
ไอติมฟินๆ กินกี่ทีก็อร่อย
ไอติมเป็นอะไรที่กินทีไรก็ฟินทุกที ไอศครีมete รสชาติดีโดยเฉพาะพวกรสนมๆ ครีมๆจะอร่อยเป็นพิเศษสาขานี้ก็ดีรสชาติมาตราฐานร้าน สะดวกจอดรถง่าย มีเวลาก็อยากให้แวะมากินเหมาะกับพักผ่อนกับเพื่อนฝูงคุยเล่นกินของอร่อยดูเพิ่มเติม
ไอศครีมอร่อย
ร้านไอศครีม ete สาขาเมกาบางนา ร้านอยู่ตรงชั้น1 ของห้าง ร้านนี้จะแต่งโทนสีน้ำตาล ดูหรูหรา แต่เพราะตรงนี้เลยอาจทำให้ลูกค้าคิดว่าแพง แต่จริงๆก็ราคาไม่แพง และการโปรโมตร้านที่ไม่มากเท่าเจ้าที่ติดตลาด แต่ขอบอกว่าไอศครีมที่นี่อร่อย มีหลายรสชาติให้เลือก รสที่เราชอบมากคือรส Banoffee และรสThai tea อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีมนั่งสบายๆ ไม่อึดอัด
ร้าน ete ขายทั้งไอศครีมแล้วก็อาหารด้วยค่ะ แต่จะเน้นไอศครีม มีเมนูไอศครีมเยอะกว่า วันนี้ทานไอศครีมหลังมื้ออาหารกันค่ะ - banana inlove 130 บาท จานนี้มีไอศครีม 2 ลูก วิปครีม กล้วยค่ะ เราเลือกรสชาติเป็นลิ้นจี่กับชาไทย ไอศครีมลิ้นจี่อร่อยดีค่ะ มีเนื้อลิ้นจี่ด้วย ส่วนชาไทยก็รสชาเลยแต่ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ - เมนูใหม่ monster lava เป็นลาวาเค้กชอกโกแลต ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่ กับไอศครีมชอคโกแลต เนื้อเค้กไม่น...อ่านต่อ