- Home
- Reviews of Paekao Restaurant In front of Wat Nam Daeng

ก๋วยเตี๊ยวเป็ด โต้รุ่ง
🍴ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด "แป๊ะเก๊า" 🏠 ลักษณะและบรรยากาศร้าน ร้านก๋วยเตี๊ยวริมถนนเทพารักษ์ โต๊ะ 20 โต๊ะได้ ร้านเป็นตึกแถว นั่งหน้าร้าน อาจจะร้อนนิดนึง 💰ราคา อาหารมีหลากหลายราคามากเลยครับ ก๋วยเตี๊ยวก็ 40 ขึ้น 🍽 เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เลยครับ เจ้านี้ 😏 สำหรับวันนี้ ผ่านมาแถวเทพารักษ์ ถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้องพุ่งมาร้านนี้ก่อนเลย เก่าแก่ย่านนี้เลยครับ รสชาติก๋วย้ตี๋ยวอร่อยใช้ได้เลย มาอาหารอื่นๆอีกนะครับ ลองมาดู ส่วนตัวให้ 3 ดาวครับ เพราะมีหลายอย่างที่ยังไม่โดน ยังไงก็ความคิดเห็นส่วนตัวครับ ต้องลองมาทานเอง แล้วพบกันใหม่ รีวิวหน้านะครับ Jznb10✌️

Reviews by Customers
Sort
ร้านเป็ดเก่าแก่ย่านเทพารักษ์
แป๊ะเก๊าโภชนา ร้านอยู่แถววัดหนามแดง ถนนเทพารักษ์ค่ะ ร้านนี้จะดังในเรื่องของเป็ดย่าง เป็ดตุ๋น พี่สาวชอบซื้อกลับมาที่บ้านหลายที แต่ด้วยความที่เราเป็นคนไม่ชอบเป็ดเท่าไหร่ แต่ก็ชิมเพื่อที่จะมารีวิวค่ะ ร้าน เปิด9.00-22.00 เมนูสั่งกลับบ้านมา - ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น (50฿) เป็ดตุ๋นแต่ไม่รู้่สึกว่ามันนุ่มเปื่อยอะไรเท่าไหร่ ส่วนตัวน้ำ รสชาติไม่เข้มข้นมาก กลางๆค่ะ พอทานได้ ฝากท้องได้ค่ะSee more
ร้านเป็ดเก่าแก่มีมานานเกิน30ปีค่ะ
ร้านนี้นี่ตั้งแต่เกิดมาก็เจอเลยค่ะเป็นร้านอาหารจีนที่ขายเป็ดย่างเป็ดพะโล้ย่านตลาดหนามแดงสมุทรปราการเมนูแนะนำเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นใส่ตับค่ะร้านนี้ใช้ตับชิ้นหนาเลือดเป็ดจะนุ่มน้ำซุปอร่อยใช้ได้เลยส่วนเมนูอื่นๆก็มีนะคะเป็นกับข้าวทั่วไปอาหารไทยจีนราคาไม่แพงมากร้านติดริมถนนเลยค่ะSee more
เป็ดนุ่มอร่อย
มาด้วยความบังเอิญ ร้านแป๊ะเก๊า มีมานานมากแล้ว เข้ามาในร้านเลือกไม่ถูกเลย มีเมนูเยอะมากๆ ติดใจก็ข้าวหน้าเป็ด อร่อยดี เป็ดนุ่ม หวานได้รสชาติดี เลยต้องสั่งกลับมาบ้านหนึ่งตัว. แต่บริการไม่ค่อยดีเท่าไร พนง. คนต่างด้าวส่ะส่วนใหญ่See more
เด่นเรื่องเป็ด
เพิ่งมีวันอาทิตย์สักครั้ง พา ผบ ทย ตระเวณดูที่ดิน ผ่านมา เทพารักษ์ หิวมั้ย ทานอะไรดี คำตอบ อะไรก็ได้ ไม่รู้ no idea หิวแล้ว... จัดไป ร้านนี้เลยครับมีทั้ง ข้าว ก๋วยเตี่ยว อาหารตามสั่ง ข้าวราด แกง จับฉ่าย กระเพาะปลา ปอเปี็ยะสด เป็ดอร่อยดีครับไม่เหนียว คล้ายๆเป็ดย่างนาทอง ไม่หวานแบบ mk ส่วน กระเพาะปลา กับ ปอเปี๋ยะสด ธรรมดาครับ ถ้าไม่รู้จะทานอะไรแวะร้านนี้ได้ครับ หลากหลายดีSee more
ร้านติดถนนใหญ่ มีเมนูหลากหลาย
ไม่รู้จะกินอะไร หลงมาแถวนี้เห็นร้านใหญ่ดีเลยแวะมา เตี๋ยวเป็ดตุ๋นน้ำหอมเครื่องดีค่ะ เป็ดก็กำลังโอเค ไม่เปื่อยจนเกินไปแต่ก็ไม่เหนียว เมนูอื่นน่าลองอีกหลายเมนูเลย ทั้งเป็ดย่าง กระเพาะปลา ข้าวขาหมู แม้แต่จับฉ่ายก็ยังมี เยอะจริงๆ คราวหน้า ถ้าได้มาแถวนี้อีกจะมาลองเมนูอื่นนะ ;)See more