5.0

รีวิว ORI & OCCI ORI & OCCI

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72k
30 พ.ย. 2025
ร้านมัทฉะ hidden gem ย่านทองหล่อ

Ori & Occi เป็นร้านมัทฉะลับแถวๆทองหล่อค่ะ อยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ชั้น 1 ตึก CV12 Residence ฝั่งตรงข้ามร้าน Bolan ร้านขนาดกระทัดรัดขนาด 1 ห้อง มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ ด้านอกทาสีเขียวเข้มเข้ากับมัทฉะ ด้านในเรียบๆดูดีสงบน่านั่ง พนักงานก็อัธยาศัยดีด้วยค่ะ สำหรับเมนูนอกจากมัทฉะก็ยังมีชาอื่นๆทั้งโฮจิฉะ ชาใสจากประเทศต่างๆ กาแฟ และเบเกอรี่โฮมเมดนิดหน่อยอย่างชีสเค้ก ชิโอะปัง madeleine และแซนวิชสลัดไข่ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Matcha Coconut มัทฉะมะพร้าวที่นี่เสิร์ฟมาได้น่าทาน ใช้เนื้อมะพร้าวครึ่งลูกวางด้านบนแก้วที่มีน้ำมะพร้าวด้านล่าง แล้วเทมัทฉะที่ตีกับน้ำมะพร้าวลงไปในเนื้อมะพร้าว ตอนทานก็ใช้หลอดเจาะเนื้อมะพร้าวให้น้ำค่อยๆไหลลงไปผสมกัน รสชาติดีมาก น้ำมะพร้าวสดไม่หวานจัดชงกับมัทฉะจากอูจิที่ติดสาหร่ายนิดๆเข้ากันได้ดี - Trio Cheese Cake ชีสเค้กสีสวยเนื้อแบ่งเป็น 3 ชั้นมีรสออริจินัล มัทฉะ โฮจิฉะ ทานแล้วจะได้รสโฮจิฉะเด่นมัทฉะตาม เนื้อนุ่มละลายในปากรสชชีสกำลังดีอมเปรี้ยวนิดๆไม่เลี่ยนค่ะ 📍Ori & Occi, ซอยสุขุมวิท 53 ชั้น 1 CV12 Residence ⏰️ เปิดทุกวันเว้นอังคาร 8.30-17.30 🚗 มีที่จอดรถด้านใน #TasteTheFestive #GreenteaSPL #MatchaSPL

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿