- รีวิว The Pizza Company ไอที สแควร์ หลักสี่

30 มิ.ย. 2022
(LINEMAN ล่าหาคุ้มทรัพย์) แลกพิซซ่าถาดเล็กฟรี 1 ถาด เมื่อสั่งครบ 70 บาทขึ้นไป ลุ้นได้ทุกวัน วันนี้ถึง 15 กค 65
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าแฮมและปูอัด, มักกะโรนีแฮมและเห็ดอบชีส, บิ๊กชิค 2 ชิ้น
ช่วงนี้ LINEMAN มีเกมแจกอาหารฟรีในชื่อว่า "ล่าหาคุ้มทรัพย์" จะได้แลกอาหารฟรีหรือโค้ดส่วนลดต่างๆ โค้ดมีอายุ 3 วัน เราเปิดได้พิซซ่าของ The Pizza โอว ดีงาม ใช้ทันที เงื่อนไขคือสั่งอะไรก็ได้ให้ครบ 70 บาท จากนั้นเอาโค้ดแลกฟรีไปใส่ในเมนูที่ระบุได้เลย เราเลือกไก่ Chick a Boom ที่อยากลองมานาน (Big Chick 2 ชิ้น 99 บาท) โอเค ได้พิซซ่าฟรีละ และเมนูโปรดของร้านคือมักกะโรนีอบชีส จัดไป พิซซ่าที่ได้ฟรีเป็นถ...อ่านต่อ