- รีวิว สวนสาธารณะ หาดใหญ่

รีวิว สวนสาธารณะ หาดใหญ่
ลมเย็นๆ มานั่งเล่นบนเขา มองวิวเมืองหาดใหญ่
สวนสาธารณะหาดใหญ่ อดีตจะมีสวนสัตว์ และไอซ์โดมเปิดให้บริการ แต่ปัจจุบันได้ปิดตัวลงไปแล้ว ด้านล่างจะมีสระน้ำไว้สำหรับปั่นเรือ ให้อาหารปลา ทาสีรูปปั้นปูนปลาสเตอร์ หรือจะเดินเล่น ปั่นจักรยาน ขึ้นเขาคอหงส์ไปชมทัศนียภาพของเมืองหาดใหญ่ได้เช่นกัน

สวนสาธารณะหาดใหญ่
#RainySeason2025 สวนสาธารณะหาดใหญ่ ขัยเลยมอ มา ซักพัก เป็นทางผ่านไปสงขลา มีกิจกรรมหลากหลาย ทั้ง ปั่นเรือเป็ด ระบายสี มาวิ่ง ขึ้นเขา ไปไหว้พระ …ส่วนช่วงนี้ที่เราไป มีกิจกรรม icedome vijit ได้ไปอยู่ในห้องอุณหภูมิ -15 องศา หนาวมาก เข้าฟรีด้วยนะดูเพิ่มเติม
โลกแฟนตาซีแห่งสีสัน @สวนสาธารณะหาดใหญ่
#RainySeason2025 ทุกวันตอนเย็นจะไปวิ่ง 🏃 หรือเดินขึ้นเขา ⛰️ ที่สวนสาธารณะหาดใหญ่ 🌳 แต่ช่วงนนี้เค้ามีจัดงาน 🎉 Vijit @ Hatyai “เสน่ห์ไทย Icedome” ❄️✨ แต่เราไม่ได้อินกับ Icedome ขนาดนั้น 🤭 แต่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ การเดินชมแสงไฟรอบสวน 🌟 สามารถเก็บภาพได้ทุกมุมทุกซอย 📸 หมายเหตุ 📝 : Icedome เข้าได้รอบละ 20 นาที ⏱️ จำกัด 50 คนต่อรอบ 👥 และโชว์น้ำพุแสงสีมีแค่ 4 รอบต่อคืน 🌈 💦 เริ่มตั้งแต่...อ่านต่อ
สวนสาธารณะสงขลา
เป็นสถานที่พักผ่อน ออกกำลังกาย เดินเล่น ไหว้พระ คนส่วนใหญ่นิยมมาวิ่งขึ้นเขา ระยะทางประมาณ 2.5 โลกว่าจะถึงบนสุด ไม่ยากเกินความพยายาม วิวตรงข้างบนสวยมาก เก็นวิวทั่วเมืองหาดใหญ่ มีกิจกรรมปั่นเป็ด ให้อสหารปลาด้วย และมีของกินให้ซื้อ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
เป็นสวนสาธารณะ ที่ดีที่สุด แห่งหนี่งของไทย
ถือเป็นโชคดีของ ชาวหาดใหญ่ที่มีสวนสาธารณะ แห่งนี้ เป็นแหล่งฟอกปอดพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกายครับ สำหรับผมนั้น มักจะมาที่นี่ ในช่วง วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อมาออกกำลังกายฟอกปอดเอาอากาศบริสุทธิ์ เข้าไปสู่ร่างกาย ครับ ที่นี่ มีครบ ทั้งภูเขา อ่างเก็บน้ำ ลู่วิ่ง และ เลนสำหรับปั่นจักรยาน ครับ หากท่านที่แข็งแรง ขอเชิญชวนให้ไปเดินออกกำลังกายในอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำ 3 อ่าง ...อ่านต่อ
ชมวิวเมืองหาดใหญ่ ดูพระอาทิตย์ตกดิน
สวนสาธารณะหาดใหญ่เป็นสวนที่มีกิจกรรมครบครันมาก ถ้าเป็นสายมู ก็ต้องมาไหว้พระ สายอาท ก็มาถ่ายรูป ระบายปูนปลาสเตอร์ นั่งวาดรูป สายกิน ก็มีร้านอาหาร สายวิ่ง ก็เดินวิ่งขึ้นเขา สายig สายโพส สายถ่ายรูป ก็มาถ่ายรูปวิวหาดใหญ่สวยๆ ใครมีสัตว์เลี้ยงก็พามาเดินเล่นได้ สำหรับเรา วันนี้ก็เดินขึ้นลงเขาสองรอบ ระยะทางรวมประมาณเกือบ10โลจุดกๆไป ได้ชมวิวอาทิตย์ตกดินสวยๆด้วย #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Phra Phutthamongkol Maharat (standing golden buddha) พระพุทธมงคลมหาราช 山顶大佛
Phra Phutthamongkol Maharat (standing golden buddha) พระพุทธมงคลมหาราช山顶大佛绝佳的观景点,可以看到合艾的城市景色,大佛通体金色,眺望远方,从合艾的高速公路就可以看到大佛,大佛于1999年建成,保佑合艾繁荣昌盛、平安. 大佛这边来往的游客比较多,是到合艾必打的景点之一了,这边的停车场有接驳车可以到山下,没有车的小伙伴可以选择接驳车.ดูเพิ่มเติม