- รีวิว เจริญหัว บาร์เบอร์ สาขา 2 (บ่อสร้าง - ต้นเปา)

3.75 ดาว : คุ้มค่าเกินราคา
ผ่านไปผ่านมาก็หลายรอบ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากร้านก๋วยเตี๋ยวไส้(นักกล้าม) (4ดาว****) มากนัก ประมาณว่าเดินสิบกว่าก้าวก็ถึง และหน้าร้านค่อนข้างเตะตาทีเดียว พร้อมกับโปรโมชั่นตัดผมราคา 100 บาท (ซึ่งถือว่าโคตรถูกถ้าเทียบกับร้านตัดผมแนวเดียวกันที่กทม.) - ร้านเล็กแต่สะอาดสะอ้านดีครับ มี theme ในการตกแต่ง ออกไม้ๆ โมเดิร์นๆ หน่อย ให้อารมณ์แมนๆ ดี - จะเอาทรงไหน สั้น ยาว นู่นนี่นั่น บอกช่างได้ครับ ไม่จำเป็นว่าต้องทรงวัยรุ่นอย่างเดียว (อย่างผมก็มาตัดทรงทำงานครับ) - อุปกรณ์ในร้านก็มีมาตรฐาน (เห็นในเฟซบอกของอเมริกาเลยนะครับ) - เปิดเพลงดีครับ ออกแนวร็อคๆ หน่อย คอนเซปท์เข้ากับร้านมาก ถ้าไม่ติดว่าตัดผมอยู่นี่คงโยกหัวแล้ว รัวกระเดื่องอย่างมันส์555 - ช่างประณีตดีครับ เล็มแล้วเล็มอีกจนเป๊ะ ตัดผมหัวเดียวนี่น่าจะเกินครึ่งชม. แต่ควรสระผมมาจากบ้านก่อนนะครับ ที่นี่ไม่มีอ่าง - สรุป คุ้มค่า เกินราคา 100 บาทครับ แนะนำว่าจ่ายตังเสร็จให้ทิปช่างเพิ่มไปอีกครับ55 ไม่ได้แพงอะไรเลยเทียบกับมาตรฐานและการบริการ

ตัดผมชาย ย่านต้นเปา สันทราย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านตัดผมชาย ที่เปืดในเชียงใหม่ ตอนนี้6 สาขาแล้ว สาขานี้ อยู่แถวบ้านต้นเปา สันทราย สามารถจอดรถ ริมถนนแถวๆหน้านร้านได้เลย แนะนำ ว่าควรโทรจองคิว แล้วมาตามเวลานัด ที่ร้านห้ามใส่เจลหรือแว็กซ์มานะครับ ราคาเริ่มต้น 100 บาท ที่ตัดผมสะอาดดีครับ น้องที่ให้บริการสุภาพเรียบร้อยดีครับ มาลองใช้บริการการได้ครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม