3.1

รีวิว Feel Good Cafe Coffee Bar & Bistro

2 ม.ค. 2018
อาหารคุ้มค่าราคาจ่าย

บรรยากาศร้าน // ที่จอดรถ บรรยากาศร้อน จัดตามธีมที่เจ้าของร้านตั้งใจได้เป็นอย่างดี เราไปทานตอนบ่าย ร้านควบคุมอากาศได้ดี ไม่มีไอร้อนจากข้างนอกเข้ามา ติงเรื่องโต๊ะที่เป็นเก้าอี้โซฟาข้างใน ความสูงไม่เหมาะสมกัน นั่งแล้วจม โต๊ะสูงมาก เวลาทานไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ที่จอดรถ. ร้านนี้อยู่ในตลาด จึงมีที่จอดรถรองรับ ถือว่าสะดวกสบาย ผ่านๆ รสชาติ // ราคา อาหารรสชาติอยู่ระดับปานกลาง ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี กุ้ง ปลาหมึก ใช้ชิ้นใหญ่ ปรุงรสผ่าน มีเมนูที่เป็น signature ของร้าน สร้างเอลักษณ์ของร้านไก้เป็นอย่างดี ราคา. ถ้าเทียบกับรสชาติถือว่าสมเหตุสมผล

sine bearkiller
419127
22 ก.ย. 2017
คาเฟ่หนึ่งเดียวที่เปิดดึกในถนนเส้นนี้

ร้านอยู่ในโครงการตลาดรุ่งเรือง ทำเลที่ตั้งคงจะต้องขับรถมาอย่างเดียว ในตลาดที่จดรถเยอะจอดสบาย.. คาเฟ่นี้มีทั้งของหวานแล้วก็อาหารคาว เหมือนจะเน้นไปทางอาหารคาวมากกว่าของหวานด้วยซ้ำนะ ส่วนเราไปสั่งเครื่องดื่มกะขนม... ราคาชาเย็นที่เราสั่งแก้วละ50 บาท ส่วนโทสราคาร้อยต้นๆ อร่อยดีนะแต่ไม่สุด ส่วนบราวนี่อร่อยมากกก :) คอนเฟริม...ชอบส่วนตัว ชาไทย รสหวานไปนิด (สั่งแบบปกติ) ชาเขียว (สั่งแบบหวานน้อย) รสชาตโอ...อ่านต่อ

โทสต์บราวนี่ชาไทยมชาเขียว
จุฑาธิป แผลงชีพ
22 เม.ย. 2018
มาทานบิงชูอร่อยดี เนื้อละเอียด ให้เยอะ นักเก็ตไก่กรอบนอกนุ่มในดีงามมาก

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น