3.7

รีวิว The Gate

Poupae Nawawan
22 ธ.ค. 2018
นั่งสบาย​ แอร์เย็น​ กาแฟพอได้

เดินหาร้านกาแฟแถวๆ​ ท่าเตียน​เพื่อเพิ่มคาเฟอีนค่ะ​ วันนี้นักท่องเที่ยว​ค่อนข้าง​เยอะ​ แต่ละ​ร้าน​ก็แน่นพอควร​ ร้าน​ The​ Gate มีข้อดีคือค่อนข้างกว้างขวาง​ ที่นั่งเยอะ​ เลยลองแวะดู​ค่ะ พนักงานที่นี่​บริการรวดเร็ว​ และอัธยาศัย​ดี​ เราสั่งลาเต้ไม่หวาน​ แต่ได้มาหวานเลย แอบเซ็งแพ้บ​ กาแฟไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่​ แต่ก็ถือว่าพอได้​ค่ะ​

ลาเต้เย็น

Tweety
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมครกประตูนกยูง รสชาติแบบชาววัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครก

จะบอกว่าถ้ามาแถว ๆ วัดพระเชตุพน (วัดโพธิ์) อย่าลืมเดินมาถนนด้านข้างฝั่งเจ้าพระยา มีขนมครกอร่อยมากขายอยู่ ร้านขนมครกจะอยู่ติดกับ cafe THE GATE บริเวณประตูนกยูง ไม่แน่ใจว่าร้านเดียวกับ cafe ไหม แต่เห็นอยู่คู่กันมาตลอด ความเด็ดของขนมครกที่นี่คือ • แป้งตัดขอบ ไม่มีขอบกรอบ ๆ มาให้ทานยากเหมือนที่อื่น • ไส้ที่พิเศษและฟินสุด คือ ไส้กล้วย เป็นไส้ที่หาทานยากมาก • กะทิหอมมาก #RainySeason2025 #ThaiDess...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
10 พ.ย. 2017
ชอบความมีน้ำใจและบริการที่ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

อยากจะขอบคุณร้านนี้เหลือเกิน นอกจากรสชาติกาแฟที่ดีแล้ว ยังมีน้ำใจที่ดีด้วยค่ะ เนื่องจากเราไปเฝ้านอนที่ข้างวัดโพธิ์ ระหว่างต่อเเถวเข้าจุดตรวจ อยากเข้าห้องน้ำ ร้านนี้มีบริการฟรี ร้านน่ารักจัดดี และที่สำคัญพนักงานดีทุกคน กาแฟรสชาติไม่เลวเลยดูเพิ่มเติม

Jo Phuket
1743733k
21 ก.ค. 2017
อาหารรสชาติดี บริการช้านิดนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราเนื้อ

หากมาเดินเที่ยวแถวสนามหลวง เลยไปถึง มิวเซียมสยาม ร้านจะอยู่ระยะระหว่างทางพอดิบพอดีให้พักจากการเดินและอากาศร้อนๆ ข้างนอก อาหารรสชาติมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะกระเพราเนื้อที่อาจจะไม่เผ็ดร้อนแบบไทยๆ ที่คุ้นเคย แต่เข้มข้นหอมซอสเนื้อ เหมือนสเต็กลูกครึ่ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เพิ่มกะหล่ำม่วงสีสันแปลกตา รสเข้ม แต่ทำให้หิวน้ำมากทีเดียว ด้วยอากาศร้อนภายนอก ทำให้ที่ร้านมีลูกค้าเข้าออกไม่หยุด อาจรู้สึกอึดอัดนิดหน่...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
1 ม.ค. 2017
ไอศกรีมมะพร้าวที่ไม่มันมาก

ร้าน The gate อยู่ถนนมหาราชครับ ในร้านจะมีส่วนคาเฟ่ กับที่เป็นโซน take away เน้นขายพวก ชานมไข่มุก อิตาเลี่ยนโซดา กับขนมทานเล่น ผมซื้อไอศกรีมมะพร้าว ถ้วยละ 60 บาท มีเครื่องเป็น ถั่วลิสง เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ ข้าวโพด วุ้นมะพร้าว ตัวไอศรงกรีมไม่มันมากเหมือนไอศกรีมรถเข็นครับ สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Ratto
17 พ.ย. 2013
เล็กๆน่ารักและอบอุ่น

ร้านนี้อยู่ด้านข้างวัดโพธิ์ค่ะ เป็นห้องพักพร้อมร้านอาหารด้านล่างที่ตกแต่งน่ารักได้อย่างมีสไตล์ อาหารเป็นแนวคาเฟ่ต์ค่ะสำหรับคนมาพัก และนักท่องเที่ยว มีพาตีนี่ มีแกงไทยต่างๆ สปาเก็ตตี้ สลัด พร้อมมีตู้เค้กและไอศครีมให้เลือกอีกต่างหาก ร้านมี 3 ชั้นค่ะเป็นห้องพักชั้น 2-3 บริเวณชั้นสองมีส่วนสำหรับนั่งชิลได้ทานขนมได้ด้วยค่ะ เป็นตึกเล็กๆที่ตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ สั่งพานีนี่ไส้อกเป็ดรมควันและชีสไปค่ะ...อ่านต่อ

Jade's
Jade's