3.3

รีวิว Shabushi เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 3

chalapim
533074k
16 ก.พ. 2020
เนื้อสไลด์ชิ้นบางอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์

เป็นอย่างเดียวที่ชอบในตอนนี้ #เนื้อสไลด์ อย่างอื่นไม่ประทับใจเลย เพราะพื้นที่ในร้านแต่ละสาขาค่อนข้างแน่น โดยเฉพาะบาร์ อาหารไม่หลากหลาย ที่สำคัญของชอบที่สุดคือ ถั่วแดงร้อนก็ไม่มีอีกต่อไป #ถั่วแดงร้อน #ถั่วแดงร้อนชาบูชิ #คิดถึงถั่วแดงร้อน #ชาบูชิ

Nikki Tori
27 ก.ย. 2024
ซูชิแน่น บริการดี สั่งเสริฟไว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, เนื้อฮารามิ

สาขานี้ คนเยอะตลอด แต่น้องน้องเก็บโต๊ะได้ไวเรียกเข้าไว ที่สำคัญคือของที่สั่งเพิ่มไปเสิร์ฟไวเหมือนกันค่ะ อาหารที่อยู่บนสายพานอาจจะไม่หลากหลาย อยากได้ให้สั่งเพิ่มเอาไวกว่าค่ะ อาหารพร้อมทาน ทั้งซูชิ ของทอด สาขานี้ทำไว้ค่อนข้างเยอะ และมีเติมตลอด คุณภาพตามมาตรฐานชาบูชิ เนื้อสัตว์ วนสายพานจะไม่ค่อยมีเนื้อวัว กับกุ้งสักเท่าไหร่ แนะนำให้สั่งเพิ่มที่น้องๆได้เลย อยากได้เท่าไหร่ก็สั่ง ไม่ต้อ...อ่านต่อ

17 ธ.ค. 2020
ซูชิแน่น สายพานครบ เก็บโต๊ะไว
Lek’s go
1 ก.ย. 2024
ร้านใหญ่ ของสด

อดีตร้านบุฟเย์คุนตัน ตอนนี้เป็นของไทยเบฟแล้วเสิร์ฟ อาหารญี่ปุ่นบุฟเฟย์สายพานชาบูชาบู และซูชิ ในconcept “รสชาติความสุขไม่สิ้นสุดที่.. ชาบูชิ” ร้านสาขาWest gateใหญ่ค่ะ สายพานยาว ของสดให่เพราะคนเข้าเยอะตลอด ช่วงนี้ที่ร้านเป็นโปรชาบูแซลม่อนไม่อั้น ดีงานมาก นอกจากนี้ยังแลกซื้อหมอนแซลม่อนได้ด้วย อยากได้นัแต่ตัวใหญ่ไปหน่อย ขนกลับลำบาก shabushiเราชอบกินกุ้วเค้าบอกค่ะ กุ้งเด้งๆ กรอบๆชอบมากมาย อีกอันที...อ่านต่อ

Peach Nirinya Anunthanuskij
11 ม.ค. 2023
อาหารหลากหลาย อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อฮารามิ (6 ชิ้น)

เราซื้อคูปองจาก Lazada แล้วมาใช้ที่นี่ อาหารหลากหลายมากค่ะ ของกินมาเติมให้ตลอดเลย ที่นี่จะมีให้แสกน qr code ไว้สั่งเนื้อฮารามิ กับสามชั้นด้วยค่ะ ยังคงยกให้เนื้อฮารามิเป็นที่ 1 อยู่ค่ะ ขอใบกำกับภาษีไว้ลดหย่อนได้ มนราคาเต็มด้วยนะคะหัวละ 399😉อ่านต่อ

11 ม.ค. 2023
อาหารหลากหลาย อร่อยคุ้มค่า
Benz Pongsakorn
9 พ.ย. 2018
สกปรก พนักงานไม่พอ

ถ้วย จาน มีคราบขาวสกปรก บาร์น้ำเหม็นกลิ่นเน่ามาก น้ำจิ้มต้องไปหยิบเอง แก้วน้ำก็ต้องไปตามหาเอง เข้ามากินช่วง 4-6โมง ลูกค้ายังไม่เต็มร้าน แต่พนักงานมีไม่เพียงพอบริการ ไม่โทษพนักงาน แต่โทษผู้บริหาร ผู้จัดการร้าน ดูแลร้านสะอาดไม่ได้ วางแผนพนักงานไม่เพียงพอดูเพิ่มเติม

Suriyo Kiti
27 ต.ค. 2018
โปรกุ้งฟรี 1จาน:2ท่าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด (6 ชิ้น)

ชาบูชิ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะดี เน้นที่นั่งเคาน์เตอร์บาร์ ช่วงนี้มีโปรกุ้งฟรี 2ท่าน ต่อ1จาน กุ้งสดมากๆ ถ้าสั่งเพิ่ม คิดราคาจานละ99บาท มี4ตัว คุ้มค่าทั้งความสดและขนาดตัวครับ ตินิดนึงครับ วันที่ไปทานผักกาดขาวที่มาบนสายพาน มีทั้งจุด ทั้งตำหนิ อยากให้คัดสรรให้ดีกว่านี้ครับดูเพิ่มเติม