- หน้าแรก
/
- รีวิว Nap's Coffee x Nongkhaem หนองแขม

รีวิว Nap's Coffee x Nongkhaem หนองแขม
สัมผัสคุณภาพที่ไม่แตกต่าง
👉 สาขานี้อยู่ในพื้นที่ของร้านล้างรถสุดไฮโซ 55 Wash ซึ่งพื้นที่เดิมตรงนี้เคยเป็นร้านกาแฟที่ชื่อ Latitude 23 ที่ทดพิษโควิดไม่ไหวจนต้องปิดตัว 📍 พิกัด หน้าร้าน Car Care 55 Wash ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ หนองแขม ☕️ เมนูที่สุดโปรดปราน Americano (70 บาท) ยังคงติดใจในรสสัมผัสอันซับซ้อนของ Three Kings ในแบบคั่วกลาง กลิ่นและรสชาติยังตราตรึงใจเช่นเดิม 🥤 เมนู Non Coffee อย่าง Thai Tea (70 บาท) ชาไทย เสน่ห์ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของชาไทยรสชาติสุดกลมกล่อม ความหวานเบาบางไม่บาดคอ 🌱 Matcha Latte (80 บาท) ทำเป็นชั้นเลเยอร์สวยงาม มัทฉะเข้มข้นหวานหอมสุดละมุน 👍 สัมผัสกาแฟและเครื่องดื่มคุณภาพที่ไร้ซึ่งความแตกต่าง สะดวกที่ไหนไปที่นั่น #Wongnaisongkran2023

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านกาแฟที่คุ้นเคย
👉 เรียกได้ว่าป็นอีกหนึ่งร้านที่แวะเวียนไปเป็นประจำเนื่องจากอยู่ใกล้บ้าน และมีเมล็ดกาแฟ House Blendที่ถูกจริต 📍พิกัด หน้าร้าน 55 Wash ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ 🥤 วันนี้มาเติมความสดชื่นด้วยเมนู Special Drink อย่าง Espresso Sparking Lime ควาเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของน้ำมะนาวคั้นสดและความซาบซ่าของน้ำโซดาผสมผสานกับเอสเพรสโซ่ช็อตคั่วเข้ม กลายเป็นผลลัพธ์อันสุดร้ายกาจ สร้างความสดชื่นตื่นตัวกะปรี้กะเป...อ่านต่อ
ร้านกาแฟรสชาติดี ง่ายๆสบายๆแถวหนองแขม
ร้านนี้เคยไปกินที่พระราม2 แล้ว ตอนนี้มีสาขาเปิดใหม่ อยู่ในร้านล้างรถ ติดสถานตรวจสภาพรถ ตอนแรกดูรีวิวคนอื่นไม่น่าใช่ร้านนี้ น่าจะดึงตัวร้านจากร้านที่เจ้าของเคยทำมาแน่ๆ แต่ขอเริ่มรีวิวใหม่ เพราะร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นาน อยู่ตรงถนนเรียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ รานตกแต่งด้วยกระจกโล่งๆ ดูสบายๆ มีเมล็ดให้เลือกเล็กน้อย จากที่ได้ลองทานเมล็ดปกติ เมนูลาเต้ จะออกเข้มๆ มีความขมๆ ไม่เปรี้ยว กลิ่นใช้ได้โทนออกทาง ...อ่านต่อ