รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ ราชพฤกษ์ By Yuki

kpp
2 มี.ค. 2020
คุ้มค่า น่าทานครับ

LunnyToon
5 ม.ค. 2020
ร้านเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน จัดโปรซื้อ 10 แถม 2!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน, ยำแซลมอน

ขับรถผ่านเห็นร้านเพิ่งเปิดใหม่เลยแวะลองค่ะ จอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้เลย สาขานี้มีที่ให้นั่งทานที่ร้านรองรับประมาณ 20 คน เมนูที่สั่งมาลอง ยำแซลมอล 99฿ ถ้าทานที่ร้านพนักงานจะจัดใส่จานให้ค่ะ ยำรสชาติจัดจานพอได้ ให้แซลมอนเยอะคุ้มราคา ซูชิแซลมอล เราสั่ง 10 แถม 2 ชิ้น ราคา 200 บาท ค่ะ ปลาชิ้นใหญ่ลายสวย เรื้อนุ่มชุ่มหวาน วาซาบิฉุนดีค่ะ ทานที่ร้านขอเติมเพิ่มได้ด้วยค่ะ รวมๆแล้วไม่แพง วัสถุดิบคุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Citrus berry 🍊
18 มิ.ย. 2021
ร้านซูชิราคาเบาๆ แต่อร่อยไม่เบา

ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาใกล้บ้านค่ะ เดินทางสะดวก อยู่ติดถนนราชพฤกษ์ มีที่จอดรถ ราคาย่อมเยาว์ เริ่มที่ 10 บาท ค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตัวชอบกิน - แซลม่อนเบิร์น - แซลม่อนสับ (ที่เป็นกลมๆ) - ไข่หวานที่มีไส้เป็นปูอัดผสมไข่กุ้ง และยังมีซาซิมิ กับ ยำแซลม่อน รสชาติจัดจ้าน อร่อยมาก แนะนำค่าดูเพิ่มเติม

Sailor Moon
7 ส.ค. 2021
เมนูแซลมอนดอง ไม่มีสาหร่ายให้แล้ว ต้องซื้อแยก😭

ปกติแซลมอนดองร้านอื่น น้ำจิ้ม ข้าว สาหร่าย ที่นี่ปกติให้น้ำจิ้มกับสาหร่าย วันนี้ซื้อแซลมอนมีแค่น้ำจิ้มซีฟู๊ด แซลมอนดอง⭐️⭐️⭐️⭐️199บาท น้ำส้มคั้นสด⭐️⭐️⭐️⭐️ 35 บาท ข้าว⭐️⭐️⭐️⭐️20บาท สาหร่าย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️22บาท น้ำจิ้มฟรี1 เอาเพิ่มถ้วยละ10บาทดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2021
ชอบแซลมอนดองร้านนี้👍🏻อร่อยลงตัว
ของอร่อยมักอ้วน
10 พ.ค. 2020
ร้านซูชิตักเอง ราคาไม่ถูกเท่าไร คุณภาพเฉยๆ

เราว่าเฉยๆนะ คุณภาพเฉยๆ ราคาไม่ได้ถูกเท่าไร ยิ่งช่วงโควิทหลายร้านในห้างมีโปร ราคาเลยใกล้เคียงในห้างโดยเฉพาะแซลมอลซาชิมิ แต่ในห้างเกรดดีกว่า ส่วนเรื่องความสะอาด พอเปิดให้ตักเองทำให้ดูไม่ค่อยสะอาดมาก ไม้คีบสั้นๆ มือไปโดนซูชิได้ง่ายๆ เราเจอชิ้นนึงมีผมเล็กติดอยู่ที่ซูชิ สรุป ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด กับคุณภาพดูเพิ่มเติม

noi...
10 ธ.ค. 2021
อร่อยมาก
เมนูเด็ด: แซลมอนชีสเบริ์น, แซลมอนโรลเบรินซอส Spicy, ซูชิแซลมอน