- รีวิว CHARIOT Pub & Restaurant

ดินเนอร์นี้ที่ชาริออต วิวพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีมาก @Chariot Pub & Restaurant บางแสน ชลบุรี
ที่ดินเนอร์บรรยากาศหรูริมทะเลบางแสน ใกล้เขาสามมุข ที่แห่งนี้เหมาะกับการออกเดท หรือพาครอบครัวมารับประทานอาหารค่ำ ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมกับฟังเพลงดนตรีสดสบายๆ ถึง 2 วงต่อวัน • ร้านสวยมาก ตรงนี้เลยทำให้เป็นที่เที่ยวยอดนิยมคนแน่นแม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม • อาหารนานาชาติหลากหลาย โดยเน้นไปที่อาหารไทยซีฟู้ดเป็นหลัก พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อีกทั้งกาแฟของหวานก็มีพร้อมอีกด้วย • เริ่มต้นช่วงหัวค่ำจะเป็นอะคูสติกเบา และขยับจังหวะแบบวงแบนด์ช่วง 2 ทุ่มครึ่ง ให้พอชิลขยับนิดหน่อยได้ ฟังเสียงคลื่นควบคู่ไปด้วย สบายจริงๆ • ราคาอาหารแรง ขายวิว ขายบรรยากาศ รสชาติธรรมดาสุดๆ เสียดายตรงนี้มากที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ • 🦀 ฮ้อยจ๊อกรรเชียงปู. (ราคา 300 บาท.) หนักไปทางหมูและมันหมู หากลิ่นปูไม่เจอเลย เลยทำให้รู้สึกว่าแพงเกินไปหน่อย • 🦞 กั้งกระดานผัดพริกเกลือ. (ราคา 550 บาท.) สดดี เนื้อหนึบ เครื่องพริกเกลืออร่อยใช้ได้ • 🥩 สเต๊กริบอายออสเตรเลีย. (ราคา 690 บาท.) เป็นสเต๊กที่ผมกินแล้วไม่ถูกใจเลย กลิ่นเหมือนหมักผงกะหรี่มารสชาติแปลกมาก เกรวี่ซอสไม่อร่อยเอาซะเลย แต่เนื้อนุ่มดีอย่างเดียว • แต่กาแฟเขาถูกสวนทางดี แก้วละ 7-80 บาทเอง • งานบริการดีมาก • ที่จอดรถเยอะสะดวกสบาย แต่ก็ยังเต็มเพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะมาก • มุมมอง Metto // ราคาสูงไปหน่อย แต่ถ้าอาหารดีก็พอจะโอเคแหละ แอบเสียดายนิดหน่อย สั่งมา 3 จานแรก รสชาติไม่ถูกปากเลยยุติก่อน นั่งฟังเพลงกับเครื่องดื่มดีกว่า ดนตรีเล่นดีมาก ฟังเพลอนเหลือเกิน เหมาะกับพาสาวๆ ไปนั่งฟังเพลงริมเลครับ

รีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศดีริมทะเล อาหารก็เริ่ด
Famheelyหมีจะกิน "Chariot Pub&Resturant " #WongnaiSongkran2025 ขึ้นไปดูลิงที่เขาสามมุก แล้วลงมาฝั่งทะเล เลยหาร้านอาหารกินข้าวมื้อกลางวัน มีหลายคนแนะนำว่าให้มาร้านนี้ ก็เลยมาลอง ด้านหน้าก็ตกแต่งสวย แต่มองเข้าไปข้างใน เห็นวิวทะเลก็คือฮีลใจมาก ได้ที่นั่งที่มองเห็นทะเลแล้วก็รับลมได้เต็มๆ จากนั้นรีบสั่งอาหาร เพราะหิวแล้ว 55 -แกงคั่วใบชะพลูเนื้อปู น้ำแกงเข้มข้นมาก หอมใบชะพลู เนื้อปูเป็นก้อนๆเลย -ย...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมทะเลบางแสน
ร้านชารีออต บางแสน ชลบุรี ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ที่นั่งเยอะ แนะนำควรจองมาก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ มีดนตรีเล่นให้ฟังสดๆ เมนูอาหารมีหลากหลาย คาว หวาน เครื่องดื่ม ครบ เมนูที่สั่ง 🐟 ปลากะพงทอดน้ำปลา 450 บาท 🌊 ทะเลผัดฉ่า 🍤 ทอดมันกุ้ง 🐙 หมึกกะตอยผัดน้ำดำ 🔥 ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ 🐽 ข้าวผัดหมูจานใหญ่ อย่างละ 250 บาท 🦐 แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด 300 บาท 🦞 กุ้งแช่น้ำปลา 180 บาท แยกกุ้ง กั...อ่านต่อ
อาหารทะเลจากบางแสนไปเขาสามมุข
ขับผ่านอยู่หลายครั้ง เพิ่งมีโอกาสได้ลอง ทางร้านมีที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง ร้านอยู่ติดริมทะเลรับลมชมวิวสบายๆ หอยตลับผัดโหระพากับหอยลายผัดโหระพา หอยสดใช้ได้ ปูม้านึ่ง มาแบบจานใหญ่แกะให้เรียบร้อยทานสะดวก เนื้อแน่นดี ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว จานนี้ก็ใช้ได้ อาหารออกเร็วไม่ต้องรอนาน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านสวย ตกค่ำ บรรยากาศดีเหลือเกิน
ร้านนี้ ร้านสวยน่านั่ง บรรยากาศดีมากๆ อยู่บริเวณทางขึ้นเขาสามมุก ซึ่งผู้คนสะดวกแวะฝากท้องพักผ่อนใดๆ สั่งอาหารต่างๆ มองวิว ชิลทะเล สวยงาม ด้วยสถานที่ที่โอเพ่น เปิดโล่ง รับลมทะเล ทานอาหารดีงามครับ เมนูที่แนะนำควรต้องสั่ง คือ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ขาหมูเยอรมัน กุ้งแช่น้ำปลา ยำแซลมอนวาซาบิ เป็ดร่อนกรอบ อร่อย บรรยากาศดี อิ่มท้อง สบายใจครับ ทอดมันกุ้ง อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ยำส้มโอ รสชาติดีครับ ครบรส หอ...อ่านต่อ