Reviews of SUSHi EXPRESS Esplanade Ratchada

14 Apr 2021
views 1,806
ง่ายดี ไม่ต้องรอคิวนาน
Price per Person: 251 - 500 baht

อาจจะต้องขอบคุณกระแสของซูชิโระ Thailand ทำให้เราอยากกินมาก แต่ว่าไปรอคิวที่เซ็นทรัลเวิลด์ 3 ชั่วโมงไม่ไหว Sushi Express ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เข้าถึงได้ง่ายไม่ต้องรอคิวนาน แต่หน้าซูชิจะมีน้อยกว่าก็อยากให้เพิ่มเมนูเข้าไปนะคะตอนนี้กระแสกำลังแรงเป็นโอกาสดีที่จะทำให้ต้อนรับลูกค้าได้มากขึ้น วันนี้ทุกอย่างโอเคค่ะงั้นก็สะอาดคนนั่งระยะห่างกัน แล้วก็มีบางเมนูที่เราไม่ทราบว่ามีอยู่บนสายพานอาจจะต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมใน Facebook เอาเป็นร้านที่ทานง่ายค่ะสามารถทานได้เรื่อยๆ

Reviews by Customers
Sort
Hot
10 Jan 2024
views 475
ราคาย่อมเยาแต่ความสดยังไม่ผ่าน

ซูชิสายพานสไตล์ญี่ปุ่นกับความดึงดูดด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ถึง 100 บาทต่อจาน กับความหลากหลายที่มีมาก แต่วันที่ไปทานเหมือนคงทำไว้นานพอสมควร ทำให้ความสดลดลงไป ข้าวแข็ง ปลาขาดความสด และเย็น โดยรวมทำให้คุณภาพไม่ผ่านในวันที่ไปทาน พนักงานบริการดีSee more

27 Feb 2023
views 780
Sushiสายพานเก๋ๆ

ซูชิสายพานเริ่มต้นที่จานละ 30 บาท มีทั้งแซลมอน กุ้ง หมึก หอย บลาๆ ใครชอบซูชิมาลองดูค่ะ พนักงานบริการดี ทางร้านปั้นใหม่ๆเติมสายพานตลอดดีค่ะ •ซูชิจานธรรมดา 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 30 บาท -แซลมอน หมึก กุ้ง สดดีเลยค่ะชิ้นขนาดไม่เล็กเกินไป -ข้าวไม่แข็งนะโอเคอยู่ *ทางร้านมีบริการชาร้อนและขิงดองจ้าSee more

23 Jan 2022
views 1,360
ซูชิสายพานราคาเบาๆ
Price per Person: 101 - 250 baht

ซูชิสายพานในห้าง ที่ราคาไม่ได้ต่างกับร้าน take away ที่มีหลายสาขาซักเท่าไหร่เลยค่ะ (ต่างแค่ที่มี service charge 10% แหละ) แต่คุณภาพดีกว่านะ การเป็นสายพานวิ่งทำให้สนุกด้วยแหละ พาเด็กมากิน เค้าจะชอบมาก และกินได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ 🙂 สาขานี้ก็แปลกดี มาบางวันโล่งมาก บางวันก็ล้นเลยSee more

4 Aug 2020
views 2,420
ซูชิสายพาน กับ ซูชิ เอ็กซ์เพลส

มาทาน ซูชิ สายพานที่ สาขา Esplanade รัชดา ค่ะ สาขานี้ ร้านอยู่ชั้นล่าง เป็นร้านสาขา ขนาดไม่ใหญ่มาก เน้นนั่งเคาเตอร์ ส่วนที่เป็นโต๊ะ สำหรับ 4 คน มีแค่ 4โต๊ะ พนักงานผู้ชาย บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ เหวี่ยงๆหน่อย เชฟจะยืนทำซูชิ อยู่โซนตรงกลางเลย หากต้องการ ซูชิ หน้าไหนแล้วบนสายพานไม่มี สามารถแจ้งเชฟได้ ซูชิรสชาติโอเค โดยเฉพาะซูชิหน้าเนื้อ ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำดีค่ะ แต่ที่นี่จะไม่มี เมนูราเมน เกี...read more

18 Jun 2023
views 432
Sushi Express Esplanade Ratchada

DurainFamily cafe' -Huai Khwang
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
3.0
1 Review
฿฿
Suan Paruj Thai Cuisine
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
1 Review
฿฿