- รีวิว Cafe'35 Pattaya

รีวิว Cafe'35 Pattaya
รสชาติปานกลาง ราคาสูงไปนิ้ดด
บรรยากาศร้านดีมาก กว้างขวาวอยู่ติดถนนใหญ่ เมนูมีให้เลือกเยอะ ก็ลองทั้งฟิวชั่นและอาหารไทยเลยค่ะ ที่โอเคจะเป็นต้มยำกุ้งน้ำข้น ให้เยอะทานไม่หมดเอากลับบ้าน ถึงราคาจะแรง แต่ปริมาณที่ให้ก็พอดี สเต็กไม่ค่อยว้าวสำหรับเรานะ เครื่องดื่มเยี่ยม เค้กอร่อยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่ต์พร้อมอาหาร
เป็นคาเฟ่ติดถนนขนาดใหญ่อยู่ มีบ่อปลาคาร์ฟให้ดู นั่งชิลล์ๆได้อยู่นะ มีทั้งอาหารและขนมให้เลือกทานเลยตามชอบจ้า อาหารจะเน้นพวก พาสต้า •สปาเก็ตตี้แซลมอน -เส้นสปาเกตตีระดับพอดี ไม่แข็งไม่นิ่มไปได้อยู่ ผัดรสชาติเข้มมันๆ มีพริกแห้งกระเทียม แซลมอนสุกพอได้ เข้ากันดี จนมปีงกระเทียมที่เสิร์ฟมาทานเข้ากัน เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งชิว มีอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ครบครัน
ร้านนี้หน้าร้านจะค่อนข้างเล็ก มีที่จอดรถไม่ค่อยมาก หากคนมาเยอะ อาจมีที่จอดไม่เพียงพอ หากเข้ามาด้านในร้านกว้างขวางดีมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะเลย นั่งเล่นชมสวย ชมปลา หากคนเยอะและอากาศร้อน ภายในโซนห้องแอร์จะเต็มไวมาก ส่วนโซนในสวนจะค่อนข้างชื้นๆหน่อย เพราะมีพ่นละอองน้ำ ส่วนเมนูมที่ได้ลอง - ฮันนี่โทส รสชาติถือว่าอร่อยดี ตัวขนมปังทำออกมาพอเหมาะ ปริมาณคุ้มค่า ผลไม้มีหลากหลาย - คาเฟ่ลาเต้ (ร้อน) รสช...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีดีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
คาเฟ่เล็กๆ ในซอยบุณยกัญจนา ที่เรามีโอกาสได้แวะชิมระหว่างการเดินทางไปพักที่ U Pattaya เป็นร้านที่เราเห็นรีวิวจากวงในแล้วตามรอยมาค่ะ มาถึงหน้าร้านมีงงเล็กน้อยเพราะร้านเล็กกว่าที่คิดไว้เยอะ มีที่จอดรถได้ 2-3 คัน หน้าร้านดูเล็กแต่ภายในตัวร้านออกแนวลึกเข้าไปด้านใน มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนที่เป็น Outdoor เล็กๆ ติดกับบ่อปลาดูร่มรื่นน่านั่ง อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว มีให้เลือกหลายอย่...อ่านต่อ
อาหารและเครื่องดื่มรสชาติปานกลาง.. แต่บรรยากาศและการบริการดีงามถูกใจ
#Chonburi N°134/T1645/P19778+(18) พิกัดร้าน: ริมถนนบุญกัญย์จนา ใกล้ๆกับซอยบุญกัญย์จนาซอย3 สามารถจอดรถได้หน้าร้าน และริมถนนฝั่งตรงข้าม บรรยากาศร้าน : มีทั้งห้องแอร์เย็นๆ และ outdoor ที่เป็นทั้งโต๊ะเก้าอี้ธรรมดาและ ที่นั่งแบบ bean bag ริมบ่อปลาคราฟท์ตัวโตๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น เป็นรีวิวดองเมื่อช่วงธันวาฯที่ผ่านมานะคะ ทานไปเยอะมาก รีวิวตามไม่ค่อยทันค่ะ ราคาโปรโมชั่นอ...อ่านต่อ
คาเฟ่ บรรยากาศดีดี มีปลาให้ดู😁 อาการอร่อยทุกจาน ไม่ว่าสปาเก็ตตี้ สเต๊กพ๊อคชอป ในส่วนของกาแฟ ก็รสชาติดี ลาเต้ นุ่มกลมกล่อมกำลังดี ชอบบรรยากาศในร้าน มีให้เลือกหลายมุม หลายอารมณ์ให้นั่ง มีบ่อปลาคราฟ ให้นั่งดูเพลินๆดูเพิ่มเติม