- รีวิว WAGRill BBQ•STEAK ตัดใหม่พระเทพ

ทานตั้งแต่ไม้ 25 บาท 4 แถม 1
#BBQไม้ใหญ่ๆ #หมู #เนื้อ #ไก่ #กินตั้งแต่ไม้ละ25บาท #ทำขายได้ #กำไรดี +++++++++++++++++++ ไปตลาด Food Villa ทุกครั้ง จะต้องแวะไปต่อคิวร้านนี้ทุกครั้งเลย BBQ มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ และไก่ . . WAGRILL [ตลาด Food Villa, ราชพฤกษ์] . . ผมกินตั้งแต่ BBQ หมู ฿ ไก่ไม้ละ 25 บาท และ BBQ เนื้อไม้ละ 35 บาท แล้วซึ้อ 4 แถม 1 พอเริ่มขายดีขึ้น ก็ไม่มีแถมแล้ว จนตอนนี้ BBQ หมู & ไก่ ไม้ละ 40 บาท และ BBQ เนื้อไม้ละ 60 บาทเข้าไปแล้ว ภายในระยะเวลาแค่ 2 ปี ราคาขึ้นแบบก้าวกระโดดดี แต่คนก็ยังต่อคิวรอซื้ออยู่ไ่ม่ขาดสาย รวมทั้งผมด้วย BBQ หมู ไ่ก่ แนื้อ ของร้านนี้นุ่มดี นุ่มทุกตัว นุ่มทุกคำ นุ่มทุกไม้ ซอส BBQ ก็ BASED ที่ซอสมะเขือเทศเยอะหน่อย ก่อนยกลงจากเตาก็โรยด้วยพริกไทย และ Oregano เพิ่มความหอม และยกระดับให้ BBQ ได้ดีเลย ++++++++++++++++++++ ร้านจะเป็นรถเข็นอยู่โซนด้านหน้าของ Food Villa เลยนะครับ อยู่รถเข็นเดียวกับก๋วยจั้บญวน
WAGRILL BBQ STEAK 🐷🐔🥩
WAGRILL BBQ STEAK ร้านบาร์บีคิวแบบ Pop-Up Store ในงานคอนเสิร์ตปลานิลเต็มบ้าน @Voice Space ร้านจำหน่ายเนื้ออยู่ 4 อย่าง คือ ไก่ หมู เนื้อ และเบคอน เราสั่งไก่ (60 บาท) หมู (60 บาท) เนื้อ (80 บาท) ลองไก่กับหมูไป เพราะเราไม่กินเนื้อ ไก่นุ่ม ส่วนหมูจะเหนียวหน่อย ซอสบาร์บีคิวฉ่ำ รสจะติดเค็มนิดนึง ส่วนตัวเราว่าราคาค่อนข้างสูงนิดนึงเมื่อเทียบกับปริมาณ กินขำๆ เรียกน้ำย่อยได้ แต่จะกินเยอะให้อิ่ม จะดูไ...อ่านต่อ
เนื้อเหนียว ราคาแพง เป็นบู้ทในงานคอนเสิร์ต Prep
🐄 บาร์บีคิวเนื้อ - เนื้อเหนี๊ยวเหนียว แล้วเป็นชิ้นใหญ่ๆ กว่าจะกัดได้ค่อนข้างใช้แรงเลยทีเดียว แต่ตัวซอสรสชาติอร่อย แต่แนะนำให้สั่งเนื้อสัตว์อื่นดีกว่า 💰 ราคา - ไม่แน่ใจว่าสาขาหลักราคานี้ด้วยมั้ย หรืออันนี้เป็นราคางาน event เพราะราคาค่อนข้างสูง ไม้ละ 90 บาท ซึ่งคุณภาพไม่ได้เหมาะสมกับราคาเท่าที่ควร 🚗 ตำแหน่ง - เราซื้อจากบู้ทที่เป็นงานออกนอกสถานที่ ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ด้านหน้างานคอนเสิร์ตวงดนตรี ...อ่านต่อ
รีวิวอีกครั้ง กลายเป็นร้านเนื้อย่าง
จากเดิมที่รีวิวไว้ ไม่ใช่ร้านนี้ค่ะ ตอนนี้เป็นร้านเนื้อย่าง มีทั้งแบบเสียบไม้และแบบชิ้นหั่นเต๋า น้องปอบลองสั่งWagyu Dice Steak และแบบไม้เล็ก3ไม้ เนื้อย่างแบบไม่ได้หมัก รสชาติเป็นรสเนื้อแท้ๆ หวานเนื้อตามธรรมชาติ ถ้าต้องการเพิ่มรสชาติก็มีน้ำจิ้มให้ค่ะ ความนุ่มถือว่าดีมาก ราคาก็นับว่าคุ้มอยู่ค่ะ ได้ทานเนื้อเกรดดีๆ ในราคาร้อยต้นๆ โอเคมากค่ะดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวญวนเส้นเหนียวนุ่ม
ร้านก๋วยจั๊บญวนในโครงการFood ville ร้านตั้งขายหน้าโครงการคะ สังเกตุง่าย เราสั่งก๋วยจั๊บญวนพิเศษ หมูยอใส่กระดูกหมู ราคา60.- เส้นเหนียวนุ่ม หมูยอหั่นบาง มีเห็ดหอมด้วย หมูยอให้เยอะมากๆๆๆคะถูกใจ นอกจากก๋วยจั๊บญวน ที่ร้านยังขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวต้มกระดูกหมู และบาบีคิวหมู/ไก่/เนื้อ บาบีคิวหมู:25/ไม้ หมูชิ้นหนาดีคะ ใส่พริกไทยเยอะๆถูกใจคะดูเพิ่มเติม
บาร์บีคิวเสียบไม้ “ wagrill bbq mala “
❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านบาร์บีคิวเสียบไม้ที่อยู่ในตลาด Food villaราชพฤกษ์ ทางร้านจะมีให้เลือก 3 อย่าง คือบาร์บีคิวเนื้อหมู, เนื้อไก่ และเนื้อวัว หากเป็นหมูกับไก่จะราคา 40 บาท และเนื้อวัวจะราคา 60 บาท ปริมาณไม้ค่อนข้างใหญ่แต่ไม่เยอะมาก ถือว่าราคาค่อนข้างสูง ❥❥ รสชาติ ด้วยชื่อร้านเป็นหมาล่า เลยอยากลองชิมดูวันนี้สั่งมาลองชิมบาร์บีคิวเนื้อวัว 1 ไม้ค่ะ โดยสีของเนื้อวัวค่อนข้างเข้มมาก ทางร้านจะนำไปปิ...อ่านต่อ