3.7

Alex Kolasak
853751k
13 ก.ย. 2014
แวะทานน้ำผลไม้ใกล้จุฬา

ร้านผลไม้ ตั้งเป็น kiosk ใกล้ u center มีทั้งน้ำผลไม้แยกกาก น้ำผลไม้ปั่น น้ำมะพร้าวน้ำหอม ผลไม้สดแบบปอกเปลือก/แกะเม็ด และผลไม้ชั่งเป็นโล ถ้าเป็นน้ำปั่น ทางร้านจะมีสูตรแก้โรคต่างๆให้เลือก วันนี้เลืิอกเป็นน้ำมะม่วงปั่น มะนาว-ส้ม-สับปะรด-แตงโมปั่น เซอเลอรี่-กีวี-บีทรูท แก้วละ 30 บาท รสชาติใช้ได้เปรี้ยวนิดๆ แต่มะม่วงเค็มไปนิด

Pun Pat C
28 มิ.ย. 2021
ผลไม้ดีๆมากมายให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแตงโมปั่น

ร้านนี้เป็ยบู๊ทอยู่สามย่าน ใกล้ๆกับรั้วจุฬา ร้านดูสะอาดสะอ้านมาก มีหลากหลายเมนู ดูละลานตาไปหมด เมนูที่ได้ลองคือ น้ำแตงโมปั่น เราสั่ง 2 แก้ว 1 แก้วเอาแบบไม่ใส่น้ำเชื่อม แม่ค้าทำให้อย่างดีไม่มีบ่น ใส่ผลไม้ให้เยอะ ราคาไม่แพง กินแล้วเย็นชื่นใจดูเพิ่มเติม

sasa
1 ส.ค. 2018
น้ำผลไม้ปั่นสดๆ มีหลายอย่างให้เลือก

ร้านนี้ขายทั้งน้ำผลไม้ทั้งคั้นและปั่นเพื่อสุขภาพ แล้วก็ขายผลไม้ทั้งลูก และแบบหั่นแล้วอยู่หน้าร้านด้วย มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ราคาก็ไม่แพงเลย ใช้ผลไม้สดจริงๆ มาปั่นให้ รสชาติก็กำลังดี ร้านอยู่ตรงหัวมุมแถวสามย่านดูเพิ่มเติม

มูมู่
13 เม.ย. 2016
น้ำปั่นรวม ผลไม้สด u-center สามย่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้ปั่น

ร้านนี้คนทานเยอะครับ ไม่แพงมาก รสชาติดี มีให้เลือกปั่นหลายแบบ เมนูประจำผม คือ ส้ม+แครอท ปั่น ทานแล้วรู้สึกขับถ่ายสบายจริงๆครับ แก้วละ 35 บาท ราคาสมเหตุสมผลเหมาะกับราคานักศึกษาครับ แต่ถ้วยแก้วอาจจะดูเปราะบางไปหน่อยนะครับ ร้านยังมีผลไม้สดให้เลือกทานอีกเพียบครับ ลองไปชิมกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

Creamerie
7 เม.ย. 2016
น้ำปั่นราคาประหยัดรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น

ร้านบ้านผลไม้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับตึกจามจุรี 9 มีผลไม้เยอะมากก คนก็ต่อคิวเยอะมากก ที่เราสั่งไปคือสตรอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น ราคา 40 บาทให้มาแก้วกลางๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก รสชาติอร่อยดีค่ะ รู้สึกว่าใช้สตรอเบอรี่คุณภาพดี ใช้ได้เลยแหละ แต่ที่ไม่ให้ 4 ดาวเพราะว่าไม่มีบลูเบอรี่ เราชอบบลูเบอรี่555ดูเพิ่มเติม

netnt
14 มิ.ย. 2016
ร้านผลไม้ปั่นแถวสามย่าน อร่อยแบบสดๆดี

ร้านนี้เป็นร้านผลไม้ปั่นที่ชาวนักศึกษาชอบมาทาน ราคาประหยัดดี 35-40บาทเท่านั้นเอง แก้วใหญ่คุ้มดี เราสั่งเมนูโยเกิร์ต ที่มีสตอเบอรรี่กับกล้วยไรเนี่ยแหละ ตัว A ในเมนูอะ จำไม่ได้55555แต่อร่อยเลยยย ส่วนเพื่อนสั่งส้มปั่น35.- ใช้ได้ มีที่นั่ง2โต๊ะ เล็กๆหน้าร้าน เราว่าเหมาะกับการซื้อกลับบ้าน หรือซื้อก่อนไปเรียนต่อ 55555 ปล. มีผลไม้สดๆเต็มไปหมดเลย ขายด้วยอะดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
26 ก.พ. 2014
จะปั่น จะสกัดก็อร่อย กับผลไม้สดๆวิตามินสูงๆ

-บรรยากาศ- ขนาดของร้านนี้ต้องบอกว่าเป็นแบบกะทัดรัด กำลังดีค่ะ ด้านในร้านเปิดโล่งๆ มีการวางขายผลไม้สดบริเวณหน้าร้านและทางเดิรเข้าไปจ่ายเงิน มีตู้เย็นแช่สลัด และตู้แช่ผลไม้สำหรับทำน้ำผลไม้ค่ะ ร้านนี้ถือเป็นร้านขายผลไม้ที่ค่อนข้างครบวงจรอีกร้านนึงได้เลยค่ะ เพราะมีทั้งผลไม้สดแบบส่งตรงมาจากนอกและผลไม้ในประเทศ น้ำปั่นผลไม้ที่คุณลูกค้าสามารถเลือกผลไม้อะไรมาปั่นก็ได้ตามต้องการรวมทั้งน้ำสกัดสดๆจากผักแล...อ่านต่อ

Jade's
Jade's