รีวิว O-Jung Premium Yakiniku O-jung ศูนย์การค้าดีไซน์ วิลเลจ บุญถาวร รัชดา

Muummy
19 ก.พ. 2022
ปิ้งย่างวัตถุดิบคุณภาพดี อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูโทโร่, ข้าวผัดกระเทียม, สลัดกิวกิวเต้, ข้าวผัดมันเนื้อ, โอจังพรีเมี่ยม

ไม่ได้มาทานปิ้งย่างร้านนี้นานมาก วันนี้อยากทานปิ้งย่างคิดถึงร้านนี้เลยค่ะ เนื้อมีหลากหลายราคามากค่ะ เมนูที่สั่ง 🔸 โอจังพรีเมี่ยม (2,000 บาท) เนื้อจานใหญ่ นุ่มละมุนมากๆ 🔺 หมูโทโร่ หมักเกลือ ขานเล็ก (200 บาท) จานหมูแนะนำหมูโทโร่หมักเกลือค่ะ ไม่มันมาก ย่างแล้วคือดีมากๆ 🔸 สลัดโอจัง (120 บาท) สั่ง 2 ถ้วยเลยค่ะ ทานแกล้มกับปิ้งย่าง 🔺ข้าวผัดกระเทียม (60 บาท) ปกติจะสั่งทานกับปิ้งย่างประจำ รสชาติดีมากๆค่ะ 🔸ข้าวผัดมันเนื้อ (150 บาท) อร่อยเลยค่ะ รสชาติดี มีเนื้อในข้าวทุกคำ #MummyYummy

Kiekie Chen
9 พ.ย. 2025
หมูย่างสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, หมูสามชั้น, หมูโทโร่

ร้านหมูย่างสไตล์เกาหลี ส่วนใหญ่เมนูหลักๆจะเป็นเนื้อวัว เราทานแต่หมู มีเมนูหมูอยู่ ไม่กี่อย่าง แต่คุณภาพดีอร่อย ชอบหมูโทโร่ ที่สุด เสียดายที่ไม่มีเครื่องเคียง เยอะมากนัก ราคาค่อนข้างสูงตามคุณภาพ มีขนมหวานบริการฟรี #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
27 เม.ย. 2024
สายปิ้งย่างชอบเนื้อวัวห้ามพลาด หลากหลายเนื้อชั้นดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอจัง, เนื้อ มัทซึซะกะ

สายปิ้งย่างที่ต้องการเนื้อวัวในรูปแบบที่หลากหลาย และเป็นเนื้อแบบพรีเมี่ยม แนะนำร้านนี้ กับเนื้อวัวในรูปแบบญี่ปุ่น เนื้อวากิว ลิ้นวัว เนื้อพิเศษของทางร้าน หอยเชลล์ลูกโต ปลาหิมะ พร้อมน้ำจิ้มทั้งสูตร แนวญี่ปุ่น เกาหลี ข้าวกระเทียม มาพร้อมให้เลือก ทางร้านให้บริการแบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ที่จอดรถเยอะมาก แต่ช่วงเย็นอาจจะรถติดพอสมควร แนะนำ สำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงที่มาสังสรรค์ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
15 ส.ค. 2020
อาหารจานด่วน รสชาติดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อคะรุบิ (ย่าง), ข้าวหน้าหมูโทโร่ (ย่าง), เกาเหลาเนื้อริบอายวากิว

#เนื้อเนื้อเน้นเน้น #รัชดา #กทม 🐮🐂 O Jung พรีเมี่ยม 🐂🐄 (รัชดา ซ.18, กทม) 🐮 โอจัง พรีเมี่ยม เป็นร้านที่มีการรีแบรนด์จากร้าน กิวกิวเต้ ตั้งอยู่ในรัชดา ซ.18 เค้ามีโซน yakiniku โดยใช้เนื้อพรีเมี่ยมหลากหลาย และมีอาหารจานด่วนทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวที่เราได้ลองค่ะ ราคาอาหารจานด่วนเค้าถือว่าโอเคเลยนะคะ เริ่มที่ 40฿ เท่านั้นเองค่ะ ====================================== ✔ เมนูที่ลอง ✔ 🐮 ข้าวหน้...อ่านต่อ

PookEats
29 ส.ค. 2020
“เตี๋ยววากิว” 🍜 ร้านอาหารจานเดียวรสเข้มข้น (มาก) ในเครือกิวกิวเต้ ที่ไม่ได้มีเฉพาะเมนูเนื้อวัว (3.5 🌟)

ร้าน “เตี๋ยววากิว” ตั้งอยู่ที่เดียวกับร้าน “O-Jung” แต่เปิดให้บริการตั้งแต่ 9 โมงไปจนถึงปิดร้าน เผื่อใครที่ไม่อยากสั่งเนื้อสัตว์มาปิ้งย่าง จะสั่งเป็นอาหารจานเดียวอย่างข้าวหน้าเนื้อหรือข้าวหน้าหมูย่าง ก็มีบริการเช่นกัน 🚘: ที่จอดรถมีบริการเป็นลานกว้าง สะดวกมากกับใครที่ขับรถมา ที่นั่ง แม้จะเป็นโซน open air แต่มีพัดลมไอน้ำบริการ เมนูก๋วยเตี๋ยว สั่งได้ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู โดยเนื้อวัวมีตั้งแต่...อ่านต่อ

taluidax
14 พ.ย. 2019
เมนูอาหารกลางวัน

เพื่อนที่ออฟฟิศแนะนำมาค่ะ ว่าตอนกลางวันที่นี่มีเมนูข้าวแล้วก็ก๋วยเตี๋ยวด้วย ดีมากค่ะ ด้วยความที่ร้านเป็นร้านเนื้ออยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงว่าเนื้อ ที่จะนำมาให้ จะไม่ดีเลยค่ะ คุณค่าที่เราคู่ควรกันเลยทีเดียวค่ะ แนะนำต้องมาค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยดีค่ะ ข้าวก็ให้เนื้อ ในปริมาณ พอดี เหมาะสมค่ะ อยากให้ทางร้านมี บริการส่งอาหารด้วย ซึ่งทางร้านกำลังคุยอยู่กับวงใน และไลน์แมนค่ะ  หวังว่าจะเปิดในเร็ววันนี้นะคะ รอใ...อ่านต่อ

ojungpremium@gmail.com
เจ้าของสถานที่
21 พ.ย. 2019
ขอบคุณครับ โอกาสหน้า เชิญใหม่นะครับ
20 ธ.ค. 2014
เนื้อย่างร้านเด็ด

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿