4.2
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดสวนสน

Metto
3 พ.ค. 2024
หาดสวยน้ำใส มีมุมสงบดี เล่นน้ำได้หลายจุด ไม่ค่อยพลุกพล่านดี @หาดสวนสน ระยอง
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, เล่นน้ำทะเล
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ชายหาดน้ำใสที่คนไม่ค่อยพลุกพล่นนัก จุดนี้จะมีที่ให้เล่นน้ำหลายจุด และตามสไตล์ชายหาดที่มีร้านอาหารทะเลลงขายติดริมหาด ก็มีให้เลือกหลายร้าน • น้ำใสสีฟ้าครามน่าเล่นดี • ห้องน้ำไม่มีต้องเข้าแบบเสียเงินเเอา 5-15 บาท • มุมมอง Metto // เหมาะกับพักผ่อนสบายๆ แม้สีน้ำจะไม่ได้ใสกิ๊ง แต่ผมว่าอาหารการกินที่นี่ไม่แพงดี มีที่พักริมหาดให้เลือกพัก บางจุดคนไม่เยอะถึงไม่มีเลย เหมาะกับพาครอบครัวมากินข้าวริมหาดครับ

Littaaa
2k1.8k13.9k
10 พ.ค. 2025
Rainy Day at the Beach

เรามาตอนเย็นตอนช่วงฝนตกค่ะท้องฟ้าและชายหาดก็เลยไม่ค่อยสวย แต่สามารถเห็นริ้วสีชมพูอ่อนเต็มท้องฟ้าค่ะก็รู้สึกผ่อนคลายดี สังเกตได้เลยนะคะว่าขยะเต็มหาดเลยค่ะ นักท่องเที่ยวหรือคนในชุมชนควรร่วมมือกัน ช่วยกันอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมครับสิ่งที่พวกเราพอจะทำได้คือการเก็บขยะ และรักษาความสะอาด เพื่อให้เรามีชายหาดสวยงามได้มาเที่ยวเล่นตลอดค่ะ ที่หาดยังมีร้านอาหารเรียงกันให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ #WongnaiSo...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
5 พ.ค. 2024
หาดสวนสน ระยองฮิ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำทะเล, ทานอาหาร, จิบเบียร์ชมหาด

หาดสวนสน ระยอง เป็นชายหาดยาวมาก มีที่พักหลากหลาย ของกิน อาหารทะเล เยอะมาก ค่อนข้างสด มีบริการทำให้พร้อมกินด้วย บริเวณหาดก็มีเก้าอี้ผ้าใบ ตัวละ 30 บาท นั่งได้ทั้งวัน กิจกรรมทางน้ำ มีทั้งเรือบานานาโบ้ท โซฟา มีห่วงยาง มีเสื้อผ้าขายด้วย แต่ห้องน้ำไม่ได้มีเยอะมาก ราคาอาหาร ของกิน ก็พอเหมาะ แล้วแต่เราจะสะดวกดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
23 ต.ค. 2022
ชายหาดเหมาะกับการเล่นน้ำทะเลมาก
กิจกรรมแนะนำ: จิบเบียร์ชมหาด, เล่นน้ำทะเล, ทานอาหาร

ชายหาดลาดยาวลงไปในทะเล ไม่ชัน น้ำไม่ลึก ดูปลอดภัย ชายหาดสะอาดเรียบร้อยดี เปลือกหอยเยอะหน่อย ควรใส่รองเท้าเดิน น้ำทะเลใสมาก อาจจะเพราะช่วงนี้พายุสงบ เหมาะกับการพาครอบครัวมากินมาเที่ยวมากๆ จิบเบียร์เย็นๆ ริมหาดชิลล์มากมายดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2025
📍: หาดสวนสน
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำทะเล

หาดที่แสงสวยมากตอนพระอาทิตย์ตก🌅 เหมาะที่จะพาครอบครัวหรือเพื่อนๆไปพักผ่อนชิวๆ เล่นน้ำ💦 หรือจะนั่งปิคนิคริมหาดก็ดีเหมือนกัน🧺ดูเพิ่มเติม

Omhall Nadchareephorn
6 ก.พ. 2020