3.7

รีวิว ข้าวขาหมูอนันต์รถกะบะ

22 ม.ค. 2021
ขาหมูทีเด็ดเทพารักษ์​กม.8

เป็นร้านข้างถนน​ ที่เปิดมายาวนาเกิน10เห็นจะได้ เคยกินร้านแกมาเมื่อ10ปีก่อนวันก่นผ่านมาทำธุระแถวนี้มีที่จอดพอดีเลยจอดกิน​ บอกได้เลยว่าเกือบ​ อดกินขนาดยังไม่12.00น.นะขายดีจัด​ สั่งข้อ+ไส้และไข่มาเปล่าๆมาจานนึงกินกับข้างเปล่ามา2คนซัดไปกันข้าวคนละ2จาน​ จุกๆไปเลยจร้า​ ไม่ผิดหวังกับรสชาติ​เลยแม้แต่น้อยขาหใูคือดีเปื่อยแต่ไม่เละหนึบๆฟินจริงพูดเลย​ บรรยากาศ​อาจไม่หรูหราหมาเห่า​ ทานให้อิ่มฟินกับรสชาติ​เป็นพอ เรทของร้าน​➡️ได้ทุกเพศทุก​วัย​จร้า ราคา​อาหารเครื่องดื่ม ➡️⭐⭐⭐⭐ รสชาติ​ ➡️⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ​ร้าน​ ➡️⭐⭐⭐ ที่จอดรถ​ ➡️⭐⭐⭐ ปล.ที่จอดริมถนนเลยจร้า พิกัดร้าน​ตั้งอยู่ที่​📍ริมถนน​เทพารักษ์กม.8​ฝั่งขาเข้า ก่อนถึงวงแหวนรอบนอก ต.เทพารักษ์​ อ.เมือง จ.สมุทร​ปราการ​ เวลาทำการคือ​ 9.00-13.00น.(หรือจนกว่าจะหมด) ☎️☎️☎️ ติดไว้ก่อนครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

23 ก.ย. 2020
โคตร rare item ขาหมูย่านเทพารักษ์

โคตรขาหมูข้างทางแต่รสชาตินะดับภัตตาคาร 5ดาว มิชลิน บริดสโตน กู๊ดเยีย เลยอร่อยเวอร์มาก กินมาเป็นสิบๆปีละ รู้จักตั้งแต่รถคันแรกเอาเข้าศูนย์ฮอนด้าเทพารักษ์แล้วลองกิน ทุกครั้งมี่ไปจะสั้งขาหมูเปล่าเนื้อหนัง กับข้าวเปล่าเสมอ รสชาติสุดๆนำ้เข้มข้นหมูนุ่มมาก ไปทีไรต้องขอนำ้ราดเพิ่มเสมอ คนเข้าตลอดเวลาเพราะความอร่อยปากต่อปากจริงๆ กินตั้งแต่ป้าเจ้าของแกหน้าหยิกๆจนเดี๋ยวนี้แกยิ้มแย้มบ้างแล้ว แนะนำเลยร้านนี้...อ่านต่อ

arjin
1 ต.ค. 2018
ข้าวขาหมูฟู้ดทรัค

อันนี้มีพี่ๆ พามาทาน บอกว่าแม้เป็นร้านเพิงริมทาง แต่รสชาติเด็ดมาก ที่เราสั่งเป็นข้าวขาหมู แยกจานออกมาเลย ขายจานละ 100 บาท ขาหมูตุ๋นนิ่มทานง่ายมาก น้ำราดก็หอมรสชาติดีเลยแหละ ที่เราชอบพิเศษคือไส้ นิ่มมากและไม่สาปเลยแหละ ดีใจที่ได้มา ชอบนะดูเพิ่มเติม

Hor Mor Aoo Mooza
2 ม.ค. 2015
ข้าวขาหมูข้างทาง สุดๆในย่านเทพารักษ์

ร้านขาหมูร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเทพารักษ์ช่วงเยื้องซอยขยรวิทย์ และซอยมังกร ลักษณัร้านจะเป็นร้านที่อยู่บนรถเปิดท้ายขาย ตั้งโต๊ะข้างทาง ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ลดมาเหลือ3ดาว แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยขาหมูรวมถึงไส้นุ่มละลายลิ้น ไข่แบบยาวงกินเข้ากันสุดๆไปเลย อีกร้านถ้าใครชิบข้าวขาหมูต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม

ลักษณะร้านข้าวขาหมูเนื้อหนังไส้+ไข่
13 พ.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
สุดยอดข้าวขาหมูข้างทางแห่งเทพารักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคากิ+ไส้+ไข่

ผมเป็นคนหนึ่งที่บ้าข้าวขาหมูเอามากๆครับ ที่ไหนมีข้าวขาหมูเป็นต้องลองสักครั้ง ถ้าอร่อยก็ต้องมีครั้ง 2 ครั้ง 3 และต้องสั่งข้าวคากิเป็นเมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยจริงๆ ผมเรียกว่ามันคือตัวชี้วัดเลยว่าร้านนี้อร่อยหรือไม่ ก็ทานมาเยอะครับทั้งร้านที่ขึ้นชื่ออย่างที่บางรัก จนถึงร้าน no-name แต่ถ้าวันไหนหิวๆและได้มาแถวๆเทพารักษ์แล้วละก็ ร้านนี้คือร้านที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดยส่วนตัวผมชอบร้านนี้กว่าข้...อ่านต่อ

ข้าวคากิ+ไส้+ไข่ไข่มะตูม
UNSOPHISTICATED
4 ต.ค. 2014
แต่ก่อนอร่อยมาก เดี๋ยวนี้เฉยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู คากิ

อยู่ไม่ไกลบ้าน เลยมีโอกาสได้แวะลองตั้งแค่พึ่งเปิดใหม่ๆ คนยังไม่รู้จัก เนื้อหมูนุ่มเปื่อย น้ำซุบเข้าถึงเนื้อ ไข่ต้มยางมะตูม ณ ตอนนั้นความอร่อยให้ 5 ดาวเลย ปัจจุบันคนเยอะ เนื้อหมูต้มยังไม่ได้ที่ ตักขายแล้ว ทำให้น้ำซุบเข้าไปไม่ถึงเนื้อ น้ำซุปไม่กลมกล่อมเหมือนแต่ก่อน เปลี่ยนไปเยอะ ที่ไม่เปลี่ยนคือเรื่องความสกปรก สกปรกยังไงก็ยังงั้นดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2014
อร่อยมากครับ อยู่ใกล้หมู่บ้านด้วย แต่ความสะอาดต้องปรับปรุง