3.8

รีวิว Zaap Classic เอ็มควอเทียร์

สมอารมณ์หมาย ณ
28 ต.ค. 2025
สวรรค์ สายแซ่บ บัฟเฟ่ต์ส้มตำ สั่งไม่อั้น 2ชม 129.- เริ่มกันเลย

#สมอารมณ์หมาย ณ เเซ่บ คลาสสิค มั่นใจคุณภาพ โดย ส.ขอนเเก่น 💭💬 สวรรค์ สายเเซ่บซี้ด ที่เเท้จริง กับ ALL YOU CAN EAT สั่งได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ส้มตำ 129.- บาท / ท่าน ทานได้ 2 ชม จุกๆ ซี้ด *ไม่รวมเครื่องดื่ม เเละเมนูอื่นๆนอกจากส้มตำ-ข้าว *เมนูอื่นๆสั่งเพิ่มราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% เช่น ลาบหมู 109.- เหลือ 54.- ไก่ย่างหนังกรอบ จานเล็ก 125.- เหลือ 99.- ไส้กรอกอีสานทอด ส.ขอนแก่น 79.- เหลือ 55.- เป็นต้น เเละอีกมากมายรวม8 รายการ *ราคา ลดสูงสุด 50% เฉพาะลูกค้าส้มตำบุฟเฟ่ต์เท่านั้น *เครื่องดื่มรีฟิล 39.- เหลือ 29.- เช่น น้ำเก็กฮวย น้ำตะไคร้ใบเตย เป๊ปซี่ น้ำเเร่ รวม10 รายการ *เครื่องดื่มสามารถสลับรสชาติได้ จากบอกเล่า พนง. สาขาEMQ *ข้าว-ข้าวเหนียวสั่งเพิ่มได้ ตามราคาปกติ 💭💬 เมนูส้มตำ สั่งไม่อั้น รวม 12 รายการ ผมทานไปได้เเค่ 5 เมนู จุกๆ จนฝนตกที่หัว คือ 1.ส้มตำไทยไข่เค็ม( เส้นกรุบๆมาก ) 2.ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ( รสชาติที่สั่ง มันใช่เลย ) 3.ตำหลวงพระบางเครื่องท่วม ( จานนี้ก็คุ้มล่ะ ) 4.ตำเส้นเล็ก ส.ขอนแก่น ( อร่อยดีเส้นนุ่ม ) 5.ส้มตำขอนแก่น (อ่อ เพิ่มเเคบหมูเข้ามานี่เอง ) ครั้งนี้ยังไม่ได้ชิม ครั้งหน้าพาเพื่อนมาเก็บชิมเเน่ 6.ส้มตำซั่วปูปลาร้า 7.ส้มตำมั่ว 8.ส้มตำไทยใส่ปู 9.ส้มตำปู 10.ส้มตำปูปลาร้า 11.ส้มตำข้าวโพด 12.ส้มตำไทย ส่วนตัว ผมว่าคุ้ม มาก มากที่สุดๆ ทั้งหมดผมทานไปไม่ถึง 200บาท คุ้มมาก อยากให้มีโปรนี้ตลอดไป โปรดเช็ค โปรที่สาขาก่อนทาน บางสาขาก็ม้ายมีนะครับ ผมมาทาน @zaapclassicemq โดย ส.ขอนเเก่น สาขา EMQUARTIER ชั้น B ( แบบB ครึ่ง ) ใกล้ทางออกไปลานจอดรถ ใกล้แถว ร้าน คอฟฟี่สตบ. พนง. บริการน่ารักมาก เเนะนำต่างๆดีเยี่ยม คุณผู้ชาย SCAN Code สั่งนะค่ะ ในนั่น เลือกรายละเอียดต่างๆได้เลยค่ะ เช่น ไม่ใส่อะไร เผ็ดระดับไหน เป็นต้นค่ะ #บัฟเฟต์ #ส้มตำ #อาหารอีสาน #zaapclassic

ตามไปชิม By นาย Kornga
7 พ.ย. 2025
อาหารอีสานถึงรสถึงเครื่อง ไก่ย่างหนังกรอบจริง ชอบยำแหนมสด รสไม่เปรี้ยวถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช, ไก่ย่างหนังกรอบ, ส้มตำปลาร้าไม่ปู, ยำแหนมสด, ยำขนมจีน

ตามไปชิม อาหารอีสานรสแซ่บจัดจ้านแบบคลาสสิค ที่ร้าน Zaap Classic สาขาเอ็มควอเทียร์ นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงศ์ถึงเลย ตัวร้านจะค่อนข้างลึกลับซับซ้อนนิดนึง โดยตั้งอยู่บนชั้นลอยของชั้นฟู้ดคอร์ท (B1) ต้องเดินเข้าไปสุดทาง จะมีบันไดเดินขึ้นชั้นลอยมาที่ร้าน ร้านนี้บริหารงานโดย ส.ขอนแก่น เจ้าของแบรนด์แหนมชื่อดัง จากภาคอีสาน จึงการันตีเรื่องรสชาติอาหารได้ เมนูจะมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์ส้มตำ และแบบ...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
16 ก.พ. 2025
บุฟเฟ่ต์อาหารอีสานและจิ้มจุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

แฟน ส.ขอนแก่นต้องไม่พลาด #กินแซ่บ บุฟเฟ่ต์อาหารอีสานแซ่บๆ เริ่มต้น 399 Net ที่ร้าน แซ่บคลาสสิค By ส.ขอนแก่น 🌶️🌶️ เมนูมีให้เลือกเยอะเกือบ 50 เมนู ส้มตำปูปลาร้า ,ลาบไส้กรอกอีสาน ส.ขอนแก่น ,ลาบเป็ด ,ตำข้าวโพดไข่เค็ม ,ตำมั่ว ,ตำซั่ว ,ซุปหน่อไม้ ,ยำมาม่า ,ยำวุ้นเส้น 🍲 ในบุฟเฟ่ต์รวมจิ้มจุ่มด้วย สั่งได้ทั้ง หมูสันคอ สามชั้นสไลด์ หมูบดปรุงรสก็คือเลิศ ผักสด สะอาด คุณภาพดี สั่งไม่อั้นไปเลย 2 ชั่วโมง ...อ่านต่อ

Kung Jeera
11 ก.พ. 2024
ร้านอาหารอีสานโดย ส. ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบเป็ด, ต้มแซ่บกระดูกละลาย, ไก่นุ่ม หนังกรอบกริ๊บ (จานเล็ก)

ร้านอาหารอีสาน โดย ส.ขอนแก่น เรื่องวัตถุดิบที่ใช้ไว้ใจได้ ตำแหน่งร้านนี่ใครไม่เคยมานี่ยากจะหาเจอโดยไม่ถาม 😅 อยู่ชั้นลอยของมุมในสุดบริเวณฟู้ดคอร์ท ส่วนอาหารรสชาติใช้ได้นะ แต่เหมือนรสไม่ค่อยนิ่ง แต่ละจานมาไม่ค่อยเหมือนกันทั้งรสชาติและหน้าตา เช่น สั่งลาบหมู 2 จาน จานนึงมาแห้ง อีกจานมามีน้ำ หรือไก่ย่างจานแรกหนังกรอบมาก จานอื่นๆไม่กรอบ เป็นต้น เมนูแนะนำ ^^ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน : หมูที่เค้ามาใช้...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
4 ก.ย. 2023
เมนูลับ ลาบหมูทอด😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด

📍 แซ่บคลาสสิก เอ็มควอเทียร์ ชั้น B ข้างบน Food Court ตอนแรกเราหาร้านนี้ไม่เจอว่าอยู่ตรงไหน ต้องมองขึ้นไปด้านบน Food Court ถึงจะเจอ😋 ร้านอาหารบรรยากาศดี ราคาย่อมเยาในเอ็มควอเทียร์ เรามาตอนบ่าย2 ที่นั่งโล่ง เราสั่งอาหารเป็นแบบเผ็ดน้อยทุกจาน ซึ่งทุกจานรสชาติออกหวาน ไม่แน่ใจว่าเพราะลดเผ็ดแล้วรสชาติจะไม่เหมือนสั่งแบบธรรมดารึป่าว รอบนี้สั่งเป็น #ลาบทอด 99.- ชอบจานนี้ที่สุด จานนี้ออกมาช้า แต่อร่อ...อ่านต่อ

Ning Monphat
6 ก.ค. 2023
อาหารอีสานอร่อย ๆ ที่นี่เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำถาด, ไก่ย่างหนังกรอบ(จานใหญ่)

วันนี้มาทานที่สาขาเอ็มควอเทีย อยู่ชั้นลอยต่อจากฟู้ดคอร์ท อาหารอีสานหลากหลายเมนู ทำจากผลิตภัณฑ์ของ ส.ขอนแก่น เช่นเมนูตำถาด ก็จะใส่ ไส้กรอกอีสานทอด หมูยอ แคปหมู ของ ส.ขอนแก่น อาหารที่สั่งมาวันนี้ คอหมูย่าง ต้มแซ่บหมู ตำถาด น้ำตกคอหมู ลาบไส้กรอกอีสาน ไก่ย่างหนังกรอบ รสชาดดี อร่อยทุกอย่างค่ะ ร้านสะอาด พนักงานบริการดี แต่อาหารออกช้าหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿