รีวิว Koyama Yakiniku ซีคอน สแควร์

Shanya Chantarangsi
7 มิ.ย. 2020
อาหารคุณภาพดีมาก น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด: เบคอน

Koyama Yakiniku ความอร่อยระดับสิบเอ็ดกินแล้วติดใจ วางตะเกียบไม่ลง ช่วงนี้มีมหกรรมเมนูหมูสู้โควิค ราคาเพียง 349 บาท (ทานที่สาขาซีคอนสแควร์) มาเต็มๆ ไม่มีตัดเมนูออก และดีต่อใจคือไม่มีเซอร์วิสชาร์จ ร้านอาหารปิ้งย่าง บรรยากาศเหมือนนั่งกินที่ญี่ปุ่น ร้านสวย เตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการบุฟเฟ่ต์ เวลาทาน1 ชั่วโมง45 นาที ดีมั้ย? อยากกินก็แวะเลย ร้านเปิดปกติแล้วเจ้านาย - สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ - สาขาวิคตอเรียการ์เด้นส์ เพชรเกษม69 - สาขา101 True Digital Park (BTS ปุณณวิถี) - สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย Call Center : 0918807171

เบคอน
7 มิ.ย. 2020
สุดคุ้ม เรียกได้ว่า อลังการงานย่าง จริงๆ

รีวิวที่พูดถึง
TbackpackP
4 ม.ค. 2025
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คนไม่แน่นร้านด้วย ไม่ต้องรอนาน 🐷📍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, เนื้อวัวหมัก, ไอติมไทย

🍗📍ปิ้งย่างเตาถ่าน ราคาดีมาก ที่ ซีคอน สแควร์ สาขา ศรีนครินทร์ ในราคา Buffer ที่ไม่แพงครับ เริ่มต้น 459 THB (โดยเราทาน Set นี้) รวมเครื่องดื่มและของหวานเรียบร้อยครับ สำหรับเราก็ชอบหลายเมนูเลย มาย่าง ต้ม มีน้ำจิ้ม ก็อร่อย เม้าส์กันเพลิน #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **************...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
29 ส.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จัดเต็มกับเมนูพรีเมียมแบบไม่อั้น เสิร์ฟถึงโต๊ะ แค่นั่งชิลล์ๆ ก็อิ่มฟินได้เต็มที่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบคอนรมควัน, เนื้อโคยามะ, ซาซึเกะ, สันคอโทโร่, น้ำจิ้มทาเระ, แซลมอนซาชิมิ

พามาฟินไม่ยั้งกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แถมยังจัดเต็มกับเมนูพรีเมียมแบบไม่อั้น! . ✨ จุดเด่นร้านคือการปิ้งย่างด้วยเตาถ่านแบบญี่ปุ่นที่ทำให้ตัวเนื้อและอาหารย่างมีกลิ่นหอมถ่านฟินๆ พร้อมระบบดูดควันลงด้านล่างทำให้ไม่มีกลิ่นควันติดตัวหรือติดผม . 🥩 วัตถุดิบของที่นี่ก็เด็ดมาก! เนื้อวัวและเนื้อหมูรับตรงจากฟาร์มปิด สดใหม่สุดๆ คุณภาพเทียบชั้นบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมกันเลยทีเดียว . 🎯 ...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1961.9k53.1k
14 มิ.ย. 2024
Landmark ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น แบบ real Japan ยืน 1 คู่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์กว่า ทศวรรษ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

FINN Inside เปิดวาร์ป ถนนศรีนครินทร์ ที่ "KOYAMA YAKINIKU" ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เช็คอินกินเที่ยว ดื่มด่ำกับบรรยากาศ สุด Exclusive ด้วยมื้อบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เตาถ่าน สไตล์ญี่ปุ่น แบบ Real Japanese Grill เสิร์ฟถึงโต๊ะ เป็นอีกหนึ่ง Brand บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการมากว่าทศวรรษ เจ้าเด็ด เจ้าดัง ประจำคู่ซีคอนสแควร์ ด้วยเสียงตอบรับของลูกค้า กับการครองใจ ลูกค้าในย่านศรีนครินทร์ สุด ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
13 ส.ค. 2022
ยากินิคุรสชาติดี

โคยามะ ยากินิคุ Koyama Yakiniku ร้านอาหารปิ้งย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น บริการเสิร์ฟท่านด้วยเมนูบุฟเฟต์เนื้อวัว เนื้อหมู กุ้งแม่น้ำ ซี ฟู้ด รายการผัก ขนมหวานและเครื่องดื่ม แบบไม่อั้น ทุก เมนูพรีเมี่ยม สด ใหม่ ย่างบนเตาถ่านกะลามะพร้าว ให้รส สัมผัสที่หอม อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรร้านเนื้อย่างดังของ ญี่ปุ่น รับประกัน อร่อยตั้งแต่คำแรก จนจานสุดท้ายดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
9 มิ.ย. 2021
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเตาถ่านญี่ปุ่น

🍣จะสายเนื้อ สายหมู สายอาหารทะเล หรืออาหารญี่ปุ่น บอกเลยร้านนี้มีครบจ้า เข้าร่วมโครงการ #เราชนะ #เรารักกัน 🥓 Koyama Yakiniku 🥩 ปิ้งย่างเพลินเลยจ้าเมนูเยอะมาก มากับเพื่อนคือสนุก ช่วยกันปิ้ง ผลัดกันกินเม้าท์มอย ต้องกลับมากินซ้ำอีกเพราะกินไม่ครบทุกเมนูในวันเดียวแน่นอน 🐮 หมวดเนื้อ --> เนื้อโคยามะ เนื้อมาม่อน โจคารูบิ ซาซึเกะ ฮารามิ ลิ้นวัว เสือร้องไห้ ริบอาย เนื้อโจฮารามิ เนื้อโอม...อ่านต่อ