5.0

รีวิว The Canal by asita(ร้านอาหารใน Asita eco resort) เดอะคาแนลบายอสิตา

31 ต.ค. 2024
เยือนอัมพวา ร้านThe canal

อัมพวาร้านอาหารเยอะมากกก แต่มาทีไรก็จะพาครอบครัวแวะมาทานอาหารที่ร้านนี้ทุกครั้งค่ะ อาจจะด้วยความที่อยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีมาก มีสนามให้เด็กๆวิ่งเล่นด้วย เลยเลือกที่จะมาทานข้าวร้านนี้ค่ะ อาหารของเขาอร่อยให้เยอะ สมราคาดีค่ะ มีให้เลือกหลายเมนู การบริการก็ดีมากๆค่ะ พนักงานพูดจาดีแนะนำดี

เจอร้านเด็ดวิวริมคลอง แถวอัมพวา

แวะมาพักผ่อนที่อัมพวาทั้งที ต้องไม่พลาดร้าน "The Canal"! บรรยากาศดีมาก อยู่ติดคลอง ลมพัดเย็นสบาย นั่งชิลล์ได้ อาหารที่นี่คือเด็ดทุกจาน! ลองสั่ง "ปลากระพง4น้ำ" ตัวโต สดพร้อมน้ำจิ้ม4อย่าง กับหมึกทอดพริกเกลือ กินได้เรื่อยๆ ที่สำคัญคือบริการน่ารัก เป็นกันเอง ราคาไม่แรงเมื่อเทียบกับคุณภาพและวิวสวยๆ แบบนี้ 🥰ดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2024
ประทับใจจนต้องกลับมาอีกครั้ง🫶🏻💖✨
บรรยากาศดีม้ากก ลมพัดเย็นสบายสุด

ร้านอาหารอยู่ในตัวรีสอร์ท ระหว่างทางเดินเข้ามามีจุดถ่ายรูปเยอะมาก ที่สำคัญ ร้านอาหารติดริมคลองนะงชมวิวดูนก ทานอาหารไปเพลินเลย และอาหารคือที่สุด วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติกำลังพอดี พนักงานก็บริการดีเป็นกันเอง แนะนำว่าพลาดไม่ได้ รอบหน้าต้องมาซ้ำ และเข้าพักสักคืนแน่นอนดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2024
เยือนอัมพวา ร้านThe canal
Gakkk
14 ก.พ. 2025
พนักงารบริการดี บรรยากาศธรรมชาติ

มื้อเย็นกับร้านอาหารในที่พักไม่ต้องออกไปไหนไกล เพราะในที่พักมีทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวยลมพัดเย็นสบายตลอดมีเมนูให้เลือกเยอะมีทั้งของทานเล่น และจริงจังรสชาติอร่อย ราคามีบวกเซอร์วิสชาร์จ ราคาต่อจานเหมาะกับปริมาณค่ะ ปละคุ่มมากมีพนักงานยิ้มแย้มคอยให้บริการอยู่ตลอดดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2024
มาแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีคืะ
ปภาดา ประจักษ์จิตต์
13 ก.พ. 2025
ร้านอาหารย่านอัมพวาติมริมน้ำ

เคยมาแล้วต้องมาซ้ำ แต่พึ่งได้รีวิวให้ ใครถามแนะนำร้านนี้ตลอดเลยค่ะ อาหารอร่อยมากก บรรยากาศก็ดี นัดเจอกับเพื่อนทีไร ต้องชวนแวะมาร้านนี้ตลอดเลยค่ะ ที่1 ในใจร้านเดียวเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี เมนูมีเยอะแยะมากมายเลยค่ะ แต่ขอแนะนำยำยอดมะพร้าวอ่อนกุ้งไก่สับเลยค่ะ เปรี้ยวหวานลงตัวมาก อร่อยฟินฟินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2024
ร้านอาหารวิวเลิศ บริการดี
Dxar
13 ก.พ. 2025
ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง

พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าและคอยแนะนำเมนูต่างๆ ได้อย่างดีเลยค่ะ นอกจากนี้ ร้านยังมีที่จอดรถสะดวกและกว้างขวาง แต่ในวันหยุดคนอาจจะเยอะนิดหน่อยค่ะ หากใครกำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศของธรรมชาติ และอาหารอร่อยในสมุทรสงคราม ร้านนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2024
ร้านอาหารติดริมน้ำ ย่านอัมพวาา

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
Phawanawa Cafe&Bistro (Amphawa Riverfront hotel)
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿