3.9

รีวิว กาแฟชาวดอย สยามพารากอน

11 ก.พ. 2014
ชาเขียวอร่อยครับ@กาแฟสดชาวดอย สยามพารากอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว/ชาเย็น

วันนี้ช่วงบ่ายมีโอกาสได้มาเดินช็อปปิ้งกับเพื่อนหาซื้อของขวัญวันเกิดให้กับคนพิเศษที่สยามพารากอนครับ...ขอแวะเติมความหวานความสดชื่นกันที่ร้านนี้สักหน่อยครับ กาแฟสดชาวดอย อยู่ที่ชั้น G หน้า Gourmet ครับ...ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่มีสาขาอยู่มากมายเลยแล้วแต่สะดวกจะใช้บริการที่สาขาไหนก็ได้เลยครับ สั่งชาเย็น 1 แก้ว ชาเขียว 1 แก้วครับ ราคาเฉลี่ยก็ไม่แพงอยู่ที่ 35-50 บาทครับ บรรยากาศร้านก็ชิวๆสบายๆพนักงานสุภาพน่ารักครับ รสชาติชาเย็นก็อร่อยดีหวานไม่มากเข้มข้นครับ...ส่วนรสชาติชาเขียวโดนใจเลยครับ หวานไม่มาก หอมกลิ่นชาอ่อนๆ อร่อยกลมกล่อมกำลังดีเลยครับ...หากใครผ่านมาที่สยามพารากอนก็แวะมาเติมความหวานความสดชื่นที่ร้านสาขานี้กันได้เลยนะครับ ^_^

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
6 ก.ย. 2013
ชาเขียว แบบหวานน้อย แต่หอมนาน !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

กาแฟสดชาวดอย เห็นเปิดกันมามากมายมีหลายสาขามากๆ ได้มีโอกาสแวะทานหลายที่เหมือนกัน รสชาติไม่แตกต่างกันเลย...คงความอร่อยเหมือนเดิม สำหรับที่สั่งทานบ่อยๆ คงหนีไม่พ้นพวกชาต่างๆ “ชาเย็น” “ชาเขียว” เป็นต้น สำหรับชาเย็น รสชาติไม่หวานมาก เข้มข้น อร่อยดีค่ะ แก้วโปรดอีกแก้ว คงหนีไม่พ้น “ชาเขียว” ชอบ “ชาเขียว” เพราะได้กลิ่นหอมของชาอ่อนๆ และรสชาติอร่อยดีค่ะ ไม...อ่านต่อ

สักคำมั๊ยค่ะ!!!!ชาเขียวแสนอร่อย อยู่ในแก้ว
Itsarapong
17197236
5 ก.ค. 2014
ชาเขียวหอมอร่อยแนะนำเลย

กาแฟสดชาวดอย สยามพารากอน - Green Tea ชาเขียวเย็น รสชาติชาเขียวเข้มข้น กลิ่นชาเขียวไม่ใช่แบบมัชชะ แต่อร่อยหอมมาก รสชาติชาเขียวแบบนี้ไม่เหมือนที่ไหน เป็นเอกลักษณ์ดี แก้วละ 40 บาทราคาดีมากสำหรับรสชาติชาเขียวเข้มข้นขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
31 ม.ค. 2013
อดใจไม่ไหว...อีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดเย็น

ความสุขที่แลกกับเงิน50บาท คุ้มมั๊ย?!?!?? ชาเขียวนมสดอร่อยยยยยยย หวานนน มัน นุ่มมมดูเพิ่มเติม

ความสุขที่แลกกับเงิน50บาท
16 ม.ค. 2013
ชาเขียวนมสด หวาน หอม มัน อร่อยยยยยมากๆค่ะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
3.6