รีวิว Mr. Bao หม่าล่าเกาหลี เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5

Rainny Fonrsu
10 ม.ค. 2024
ชอบอะไรก็คีบจ้า คือดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกินฟรี

ไม่ชอบหมาล่าก็กินได้จ้า เลือกระดับ 0 น้ำซุปแบบถั่วอะ ดีที่ชอบอะไรก็คีบไป ชั่งน้ำหนัก ถ้วยนึงเกือบ 200 อีกถ้วย 2ร้อยกว่า ก็ไม่ถูกนะ พอได้ น่าจะมีน้ำจิ้มอะ ชอบไอเดียที่ให้เลือกเองที่ชอบ ไม่กำหนดปริมาณ มีไอติมให้เบือกฟรีคนละแท่ง ไอติมอร่อย

ikekung
49.5k3.4k30k
3 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมาล่า

" Mr. Bao หม่าล่าเกาหลีเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 ” ร้านหมาล่าตักเอง ชั่งน้ำหนัก สัญชาติเกาหลี !! เห็นร้านหมาล่ามาเปิดใหม่เลยได้เข้าไปลองทาน..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ✅ ทุกวัน 1030 – 2130 ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 เมื่อเดินขึ้นมาชั้น 5 หันหน้าออกทางฝั่งถนนงามวงศ์วาน ร้านตั้งอยู่ทางฝั่งขวามือ ใกล้ ๆ ร้านมงก๊กสุกี้ 🅿️🚗 ที่...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
2 ธ.ค. 2023
หม่าล่าชั่งขีด เมนูเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นมัน

ครั้งแรกที่ได้ลอง หม่าล่าชั่งขีด โกยรวมถือว่าแปลกใหม่ดีค่ะ อยากกินเท่าไหร่ก็ตักเอาเองเหมือนกินหมูกร ะทะชั่งโล เราว่ารสชาติโดนรวมออกเค็มไปหน่อย หากใครมาหิวๆ ก็อาจจะรู้สึกแพง เพราะน่าจะต้องตักเยอะ แต่ตัวเลือกเยอะดี อาหารหลากหลาย สด สะอาดดูเพิ่มเติม

Jump Jp
9 ก.ย. 2023
หอมน้ำซุปกระดูกหมู🤩🤩 เผ็ดกำลังดี (Level 1)
หม้าล่าทั่ง(MaLaTang)
Nanniz
8 ก.ย. 2023
อร่อยค่ะ หมู เนื้อ ผัก เส้น ชั่งรวมตามน้ำหนักไม่แบ่งแยกเรท ราคาดีไม่แพง พริกเผ็ดดีค่อยๆเติมกันนะค้า