- รีวิว Jones' Salad ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

ร้านสลัดที่เข้าถึงคนกินได้ง่าย ด้วยการให้ความรู้และ infographic ใน social media
ก่อนนี้เราไม่ค่อยรู้จักร้านขายพวกสลัดผักอะไรมากหรอก ไม่ใช่แนว 555 แต่ร้านลุงโจนส์ที่เปิดเพจและทำ infographic ความรู้ด้านสุขภาพต่างๆ ออกมา ทำให้คนสนใจ และเราก็เลยได้ไปลองชิม เทียบราคากับร้านอื่นๆ ที่ขายสลัดอย่างเดียว อย่าง farm factory, salad factory, get fresh อะไรทำนองนี้ ลุงโจนส์ถือว่าขายไม่แพง และมีเมนูสำหรับคนไทยอย่างพวกสลัดไก่กะเพราอะไรทำนองนี้อยู่ แต่เทียบความหลากหลาย หรือวัตถุดิบที่ใส่ในสลัดแต่ละแบบ เราว่าที่นี่ยังด้อยกว่าพวก farm factory, salad factory นะ แต่มันก็ดีในแง่ราคาและเข้าถึงคนกินได้ง่ายกว่า

ทานผักและเมนูสุขภาพสารพัด กับน้ำสลัดของน้าโจนส์ 55555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> Future Park รังสิต ชั้น B ฝั่ง Cenrral ครับ ติดต่อ : 063-436-2220 เวลา : 11.00-20.30 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Jones’ Salad หรือ สลัดของโจนส์ 555+ ร้านอาหารแนวสุขภาพของคุณกล้อง อาริยะ ที่เกิดไอเดียจากที่ต้องการปรับอาหารการกิน หลังมีปัญหาด้านสุขภาพ นั่นคือ ก้อนเนื้องอกที่มีความเสี่ยงเป็นเซลล์มะเร็ง ทำให้ต้องหันมารักษาสุขภาพ ดูแลตัวเอง ด้วยการ...อ่านต่อ
ผักสดสะอาด อาหารอร่อยคลีนๆได้สุขภาพ
มื้อค่ำแบบดูดีมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ที่ชั้นล่างสุดของฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ถ้าให้เราเปรียบเทียบปริมาณและรสชาติความอร่อยสดสะอาด ถือได้ว่าทำดีเทียบเคียงกันกับอีกร้านดังจากเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ เมนูทุกจานใหญ่กำลังอิ่มกินพอดีๆ ทำสดใหม่ทุกจาน พนักงานในร้านบริการดี พื้นที่ร้านสะอาดน่านั่ง เมนูอาหารจะมีทั้งสเต็ก ข้าว สลัด เส้น เยอะแยะมาก ทั้งคลีนจริงจัง และคลีนเบาๆ แ...อ่านต่อ
ชอบแรปของร้านนี้สุด
แรปร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทานบ่อยมาก ขนาดไม่ใหญ่เท่าร้านอื่น แป้งหนากว่า แต่ชอบตรงน้ำสลัดเค้าใส่มาพอดี คลุกเคล้ากับผักได้อร่อยมากๆ ผักก้อสด สามารถเลือกที่เราชอบเองได้ อีกเมนูที่สั่งบ่อยคือ แรปซีซ่าร์ไก่คือดีมาก มีเบคอนกรอบเพิ่มรสชาติได้ดี รวมๆแล้วอร่อยค่ะ ได้สุขภาพด้วยดูเพิ่มเติม
ดีนะ ผักสด กรอบ 5/5 คะแนน
เม.ย 2566 👉🏻การบริการ : การจัดคิว รับคิว ดีมาก 5/5 คะแนน 👉🏻รสชาดอาหาร : อร่อยทุกเมนูไม่หักคะแนนเลยค่ะ 👉🏻 ความสะอาดของร้าน เกือบดีแล้วค่ะถ้าแมลงสาบไม่ออกมาวิ่งทำให้ลูกค้าชาวจีนแตกตื่น 👉🏻 ร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะ 👉🏻 พนักงานน่ารักสุภาพทุกท่าน 👍 ราคาอาหารไม่แรง ดีคะดูเพิ่มเติม
ผักสดทั้งหวานทั้งกรอบ
ร้าน 𝗷𝗼𝗻𝗲𝘀 𝘀𝗮𝗹𝗮𝗱 🥬 มีเมนูของทอด อร่อยแบบ ตะโกนนนนน “ แล้วนะ ทุกคน โจนส์สลัดเป็นร้านโปรดเราเลย ,, แต่ไม่ได้แวะมานาน เพิ่งรู้ว่าเค้ามีเมนูออกใหม่เยอะมาก ชอบเมนูของทอดมาก เวลากินแล้วไม่รู้สึกผิด เพราะได้กินสลัด #ผักแบบสดๆด้วย รู้สึกสวยและผอมขึ้นมาทันที 😄 🥗 ผักของที่ร้านเขาผ่านกระบวนการล้างด้วยเครื่องมาตรฐานสากล ฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซน เลยมีความสดและสะอาด :: แนะนำให้สั่งเมนู :: 🐟 #ปลาบ...อ่านต่อ
แวะมาลองเมนูอื่นบ้าง
เมนูสลัดของร้าน Jones Salad สั่งเดลิเวอรี่มาทานรี่ก็หลายครั้ง วันนี้อยากลองเมนูอื่นของทางร้านบ้าง เลือกเป็น ข้าวหน้าแซลมอนสดไวกิ้ง มีทั้งแซลมอนสด ไข่หวาน ถั่วลันเตา อโวคาโด้ ส่วนน้ำสลัดมีรสเผ็ดเล็กน้อย อร่อยเข้ากันได้ดี ส่วนซุปฟักทอง ผักโขม ไม่สั่งไม่ได้ดูเพิ่มเติม