3.6
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 23:59

รีวิว Bamboo แบมบู

☻ ă ⓜ ყ ☻
15 ส.ค. 2016
Sub par Lebanese Food
เมนูเด็ด: Stuffed Vine Leave

⚓ ที่ตั้ง​ : หากเดินจากสถานีรถไฟฟ้า นานา​เข้าซอย​สุขุมวิท​ 3​ ใช้เวลาเดินประมาณ 5-6​ ​นาที​ ร้านจะอยู่ริมถนนฝั่งซ้าย (ต้องข้ามทางม้าลายมาตรงต้นถนน) หลายวันก่อนนั่งแท็กซี่ไปเยี่ยมเพื่อนที่แอดมิดอยู่ที่บำรุงราษฏร์​ กะว่าหลังเยี่ยมเสร็จจะหาอาหารแขกขาวทาน ขากลับเลยเดินเลาะจากรพ.มาทางซอยสุขุมวิท 3​ ผ่าน​ร้านนี้​ ลูกค้าแขกขาวเยอะดี คงจะอร่อย 📘เมนูที่​นี่​มีเป็นร้อยกว่าหน้าได้ มีตั้งแต่อาหารรัสเซีย ไทย​ อินเดีย​ ท้ายๆเล่มเป็นเลบานีส ปกติแล้วถ้าหน้าร้านเขียนว่าขายอาหารสองประเทศขึ้นไปเราจะไมค่อยแวะนะคะ ด้วยประสบการณ์ส่วนตัวที่เจอมาอาหารมักจะงงๆ แต่ร้านนี้คือแวะเข้ามานั่งแล้ว​ ถึงเห็นว่าขายสารพัด เลยตามเลยละกัน อาหารที่สั่งมาลองจะมี​ ✳ Yellow Curry Rice with Lamb ตัวข้าวรสชาติเข้มข้นดี แต่ใส่พริกขี้หนูไทย มา​หลาย​เม็ด​ ไม่รู้​ว่าสูตรประเทศอะไร?? Extra long grain basmati rice ข้าวคุณภาพด้อย​ ไม่นุ่มฟู​ หักๆแทบทั้งหมด / Lamb ชิ้นใหญ่ดี แต่จืดชืดไร้กลิ่นรส เหมือนเคี่ยวในน้ำเปล่าๆตักมาแหม่ะตอนเสริฟ ถ้ารู้ว่าเป็นแบบนี้จะสั่งแบบ​ vegetarian มาแทน​ เซ็งค่ะ !! ✳ Stuffed Vine Leave ทำ​ออกมา​ได้ดี​ ใบองุ่นไม่เละ ข้าวด้านในนุ่มปรุงรสมาเข้มข้น อันนี้อร่อย ✳ Chicken Kebab หอมกลิ่นกานพลูจางๆ รสชาติชืดๆ​ เนื้อไก่นุ่ม พอใส่ปากทานได้ แต่บอกไม่ได้ว่าอร่อย ✳ Lime​ ​Soda มะนาวสดผสมสังเคราะห์เปรี้ยวพอใช้ 🆓 Complimentary mixed pickles เหม็น​มาก​ เหมือนเอาออกจากน้ำดองมานาน จนมันเสียอ่ะค่ะ กัดไปคำเดียว คายแทบไม่ทัน ปกติจานนี้เราจะชอบมากก ไปร้านไหนอาหารอร่อยไม่อร่อยยังไงจานนี้ไม่เคยเหม็น เซ็งมากกก!!! ตั้งแต่ทานอาหาร Middle East, Iranian, Pakistanis, Lebanese บลาๆๆ มาร้านนี้ไม่อร่อยสุดละ 4​ จาน​ ดีอยู่แค่จานเดียว คือ​ Stuffed Vine​Leave​ และ​ Chicken Kebab ซึ่งพอทานได้ 💸 ราคาที่จ่ายพันนิดๆ ความอร่อยไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ การบริการ​ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง คนวางอาหารดูลนๆ ทำอาหารหล่นใส่เราด้วย 😑 ร้านนี้​เหมาะแวะเวลาเมาๆ​ แล้วหิวจัดๆ เพราะเปิด 24​ ชม.ค่ะ​ ณ​ นาทีนั้นทานอะไรก็อร่อย ตื่นมาก็จำไม่ได้ละค่ะ *** The rating scale for reviews were from my personal opinion. We all have different "Taste Buds" ***

Pickle
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

art
2 เม.ย. 2022
อยากทานอาหารเลยมานอนยามค่ำคืนมาร้านนี้ได้เลย

อีกหนึ่งร้านอาหารเลบานีสเจ้าเก่าแก่แห่งย่านนานาที่สามารถฝากท้องกันได้ยามค่ำคืนดึกดื่น 1:00 น 2:00 น ก็ยังมานั่งกินกันได้ ร้านนี้จะมีอาหารหลายสัญชาติแต่แนะนำให้สั่งชวามาหรือเคบับรสชาติดีกว่าอาหารสัญชาติอื่นๆ โดยเฉพาะอาหารประเภทย่างจะมีกลิ่นหอมของเตาถ่านดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2014
ชาวาม่าอร่อยดี
Akapatr
19 ก.ค. 2020
ร้านอาหารเลบานอน อย่าสั่งอาหารไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: KABAB

มาเยี่ยมลูกเพื่อนที่บำรุงราษฎ์ เลยเดินออกมาหาอะไรทาน ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารเลบานอนที่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว แต่อย่าสั่งอาหารไทยนะครับ เพราะจะไม่ได้เรื่อง และ แพงมาก ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 2/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

YimmiY
26 ก.พ. 2016
พอเข้ามาในร้านเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mixed BBQ (5 pcs.), เทบูเล

ร้านนี้อยู่ริมถนนนานา ตรงข้าม Grace Hotel ไม่ห่างจาก รพ. บำรุงราษฎร์ พอเดินเข้ามาในร้านจะรู้สึกว่าเหมือนหลุดเข้ามาในประเทศแถบ ๆ ตะวันออกกลาง อาหรับแนว ๆ นั้น ร้านนี้แบ่งส่วนเป็น smoking กับ non-smoking area นะคะ ส่วน non จะอยู่ด้านใน ร้านจะทึม ๆ มืด ๆ หน่อย เอาเป็นว่าถ้าเรามาคนเดียว ตอนกลางคืนเราอาจจะไม่กล้าเข้าร้านนี้ค่ะ อาหารหลากหลายมาก ถ้าใครไม่เคยทานอาหารทำนองนี้ ให้คนรับ order แนะนำไ...อ่านต่อ

P T G
15 ก.ย. 2016
แกงอร่อย ราคาไม่แพง มีชิชาให้ปุ๋นกันแต่หัววัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาวามาเนื้อมะเขือม่วง

เป็นร้านอาหารเลบานอนที่โปร่งๆ สบายๆ ไม่อึดอัด โซนนอก มีปุ๋นชิชากันตลอด ใครชอบกลิ่นนวลๆ ไปนั่งเสพเอง หรือแข่ชาวบ้านได้ อาหาร เยอะมากกกกกกก สั่งแกงมาชุด แถมข้าว ข้าวแห้งยาว อร่อยดี แกงก้อดี เนื้อเปื่อย รสนวล สุดท้าย 230 บาท กินได้ 2 มื้อครึ่ง ปล ผักดองดูดี แต่แอบไม่ชอบรสเท่าไหร่ ปล2 ชอบจานร้านนี้ เป็นจานพลาสติคที่หนา และหนักกว่าชามดินเผาสะอีกดูเพิ่มเติม

อร่อย แยะไม่ใช่สำหรับกินคนเดียวแน่ๆ
Mei_Mei
24 ก.ค. 2013
อาหารแนวแขก กินง่าย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เคบับไก่

วันนี้วันดีมีที่จอดรถแถวนานาทำให้ได้มีโอกาสที่จะกินร้านข้างถนนแถบซอยนานาบ้าง >>Location ร้านอยู่ข้างถนนในซอยนานา (สุขุมวิทซอย 3) ตรงเข้ามาจากถนนสุขุมวิทร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือฝั่งเดียวกันกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ เดินตรงเข้ามา ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับประตูโรงแรมเกรส โดยที่ก่อนถึงร้านจะอยู่ถัดจากประตูทางเข้าผับแบมบู >>ร้าน เป็นร้านเปิดข้างถนนมีโต๊ะนั่งแบบ4 คนแบบติดกำแพง และนั่งหันหน้าออกเข้าถนนแบบเคาร์...อ่านต่อ

เคบับไก่ และเนื้อฮามูสพิซซ่าหน้าซอสมะเขือเทศเมนูหน้าร้านพ่อครัวเป็นแนวแขกขาวมาทำให้เลย

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿