- หน้าแรก/
- รีวิว เช้า สาย บ่าย แกง เช้า สาย บ่าย แกง

คาเฟ่ ย่านคันคลอง เชียงใหม่
นอกจากเมนูกาแฟแบบที่เราสั่งมา ยังมีเมนูอาหารเหนือ หรืออาหารจานเดียวที่รสชาติไม่เลว ทานกันในบรรยากาศบ้านไม้ ดูสบายๆ ฟีลไปเยี่ยมเพื่อนเชียงใหม่ที่บ้าน ราคากาแฟ ไม่เกินแก้วละ 100 บาท อย่างพวกกาแฟที่ไม่ใส่นมเริ่มที่ 70 บาท คุณภาพถือว่าดีงามในราคานี้กับนักท่องเที่ยว ส่วนราคาอาหารจัดว่าสูงสำหรับคนแก่ท้องถิ่นแบบเราๆ ที่ราคาอยู่ราวๆ จานหรือชามละ 200-300 บาท แต่ถ้าใครอยากลองร้านใหม่ๆ หรือผ่านไปทางนั้น สนใจอยากลองก็ดีนะ ENJOY! #WongnaiSongkran2025

คาเฟ่ดีๆเส้นคันคลอง
ร้านตั้งอยู่เส้นคันคลองชลประทานต้นพะยอมขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ลักษณะตัวร้านเป็นสไตล์โฮมมี่ มีทั้งโซฯIndoor และ Outdoor ครั้งนี้เรานั่งภายในโซนIndoor เพราะอากาศร้อน ด้านเมนูที่เรามาลองชิมอย่างข้าวซอยหมูตุ๋นรสชาติเข้มข้นดีแต่หมูตุ๋นไม่ค่อยเปื่อยเท่าไหร่ ข้าวผัดรถไฟอันนี้นึกสมัยเด็กๆเลย Latteทำออกมาได้ดี ราคาถือว่าไม่แพงที่จอดรถมีทั้งหน้าร้านและริมถนนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ อาหารตา สบายๆ ฟีลไม้ๆ
---CRATE CAFE เชียงใหม่--- 🍭🍭🍭ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ ไม้ๆ🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีโซนแอร์ และไม่แอร์ มีฟีลลำธารเล็กๆ เพลงบรรเลงเบาๆ ดี! 🚗 มีที่จอดรถ แต่ได้แต่3-4คัน นอกนั้นน่าจะต้องจอดข้างทาง กระเพราไก่อบหม้อดินไข่ดาว 110 บาท ได้ปริมาณพอสมควร รสชาติร้านอาหาร flat white 75 บาท ชาพีช 85 บาท . รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ ราคาสูงไปหน่อย
ร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน ตามมาจากทางโซเชี่ยล มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านนิดหน่อย ด้านหน้าแต่งเป็นสวน ร้านมีที่นั่งรองรับพอสมควร มานั่งชิลๆ นั่งทำงาน หรือทานอาหารขนมหวานก็ได้ ร้านบรรยากาศเงียบสงบดี มีทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม โดนส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไปหน่อย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี มินิมอล เหมาะนั่งอ่านหนังสือ คุยงานชิลๆ
- บรรยากาศดี ตกแต่งโทนไม้ๆ สีน้ำตาล มินิมอล มีที่นั่งในร้านและนอกร้าน - จอดรถยนต์หน้าร้านได้ 3 คัน - เซ็ทอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย - กาแฟรสชาติใช้ได้ค่ะ - เหมาะสำหรับนั่งคุยงาน นั่งอ่านหนังสือดูเพิ่มเติม