รีวิว Luck & Roll Board Game Cafe

Kung
12 พ.ค. 2020
สปาเกตตี้เด็ด!!

🍝สปาเกตตี้เบคอน อร่อยมากค่ะ ให้เบคอนมากำลังดี ผัดหอมๆ ชอบมากก ไว้สั่งอีกแน่นอนค่ะ 🐷ข้าวหมูทงคัตสึ ให้หมูทอดมาเยอะ ตรงปก ✅ ราดซอสที่ให้มา คือดี 🥠 ชีสบอลก็พอใช้ได้ค่ะ มาร้อนๆเลย ลูกใหญ่

Jirayu_P
2 มี.ค. 2021
คาเฟ่ห์น้อง ๆ แถวมหาลัย

ร้านนี้จะเป็นสไตล์คาเฟ่ห์สัตว์เลี้ยง ร้านตั้งอยู่ในซอย college town ร้านอยู่ตรงข้ามร้านบุรินท์หมูกระทะ ร้านจะมีทั้ง บอร์ดเกม , ของหวาน เครื่องดื่ม และมีอาหารจานเดียว ในร้านจะมีน้องแมวน้องหมาอยู่ในร้านตลอด น่ารักมากๆๆ ข้าวไข่ข้นเรดซอสหมูสับ 79 บาท จานใหญ่เยอะคุ้มมาก ๆ ตัวซอสหมูสับรสชาตจัดจ้านอร่อยดี ( ซอสแดงเหมือนของสปาเกตตี้ ) เข้ากับไข่ข้นเนียน ๆ ดีมากดูเพิ่มเติม

ปาย
16 พ.ย. 2021
สปาเก็ตตี้อร่อยมากค่ะ

แต่อยากให้ลดเค็มของแกงกะหรี่หน่อยค่ะ รสชาติค่อนข้างเค็มมาก ขนมทานเล่นให้เยอะ คุ้มมากๆค่ะ รูปน้องแมวน่ารักมากๆอ่านต่อ

กมลธร เติมสุข