4.3
53 เรตติ้ง (45 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Kemuri บรรทัดทอง

🤍chubbypenguinvy🐧
30 ธ.ค. 2024
✨Kemuri เคะมุริ 🥩 สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นที่เนื้อวากิวอร่อย ราคาไม่แรงจนเกินไป 📌บรรทัดทอง กทม.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวหน้าเนื้อย่าง, ชุดสุกี้ยากี้เนื้อวากิวเคะมุริ, ชาเขียวเย็น

ร้าน Kemuri (เคะมุริ) ร้านสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นดูเหมือนเป็นร้านเล็ก ๆ แต่มีสองชั้น ชั้นแรกนั่ง counter bar อาจจะแคบหน่อยแต่ชั้น 2 ที่นั่งกว้างโต๊ะใหญ่นั่งสบายค่ะ ร้านตั้งอยู่ 📌ริมถนนบรรทัดทอง กทม. 🥩🍚🫖 ชุดข้าวหน้าเนื้อย่าง — 259 บาท* เซ็ตนี้🥩เครื่องเคียงเติมได้ 1 อย่าง 1 ครั้ง (เราเติมเป็นต้นหอมซอยได้มาเยอะดีค่ะ) ส่วนซุปในกาสามารถขอพนักงานเติมให้ได้ไม่อั้น ทานได้ 3 แบบ : 1. ทานกับเนื้อในชามปกติทานพร้อมข้าวญี่ปุ่น 2. เอาเนื้อแยกออกมาทานกับเครื่องเคียง +เพิ่มซอสเข้มข้นได้ในถ้วยแยก 3. เทซุปลงในถ้วยข้าวทานแบบข้าวต้ม ย่างมาหอมเลยค่ะ เนื้อนุ่มหวานละมุน ไม่คาว ทานง่าย ซุปที่ refill มาในกาก็ light หอม เบาทานง่ายมากค่ะ เข้ากันกับข้าวต้มมาก (หมูก็หอม ซุปก็หอม ข้าวญี่ปุ่นและเครื่องเคียงเอย ลงตัวเลยค่ะ) ส่วนตัวชอบแบบทานกับซุปเพราะมีความ light ทานง่ายดีค่ะ แต่แบบอื่นก็อร่อยนะคะ :-) คุ้ม ๆๆ 🥩🍲🍚 ชุดสุกี้ยากี้เนื้อวากิวเคะมุริ — 590 บาท* เซ็ตสุกี้ยากี้เติมได้แค่ซุป ; ซุปมีความหวานชัดและค่อนข้างเข้มข้นนะ (ค่อนไปทางเค็มหน่อย ๆ) เข้ากับเนื้อดีค่ะ ในส่วนของเนื้อวากิวนุ่มอร่อยแผ่นใหญ่ดี เนื้อดีเลยค่ะ เครื่องผักในถ้วยก็ให้มาปริมาณเหมาะสม ข้าวญี่ปุ่นอาจจะแห้งหน่อยแอร์ลงแต่รวม ๆ โอเคค่ะ 🍵 ชาเขียวเย็น (refill) — 29 บาท* ชาสีออกเข้มแต่ตัวชาไม่ได้เข้มจัดแบบนั้น ดื่มง่ายอยู่ค่ะ พนักงานขยันเติมมากทีเดียว ดื่มไปกี่แก้วจำไม่ได้55555 *ราคายังไม่รวม service charge 10% ค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist     ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต (💳 ขั้นต่ำ 1,000 บาท) - มีห้องน้ำในร้าน

ชาเขียวเย็น
ชาเขียวเย็น

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สั่งเป็นกับ ลิ้นวัวตุ๋น จากร้านอาหารญี่ปุ่น

Kemuri บรรทัดทอง สั่ง ลิ้นวัวตุ๋น 269฿ ลิ้นวัวตุ๋นมาหอม เนื้อตุ๋นนุ่ม ใส่ต้นหัวหอมไว้ด้านบน มีมัสตาร์สดดอง มีรสเค็มเผ็ด เอามากินกับลิ้นวัวตุ๋นด้วย และมีไข่ดอง มีข้าวสวย หรือข้าวญี่ปุ่น ก็ฟินได้เลย ราคาใน delivery เป็นราคา net มีแค่ส่วนลดค่าจัดส่ง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2024
ร้าน sukiyaki เนื้อย่าง premium บนบรรทัดทอง
Mykung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่าง (259+), สุกี้ยากี้เนื้อ

ตัวท็อปบรรทัดทอง รสชาติและคุณภาพดีทุกอย่าง จอดรถได้ที่ mint tower แล้วเดินมาใกล้ๆ ข้าวหน้าเนื้อย่าง (259+) - ชุดข้าวหน้าเนื้อย่างเริ่มต้น เอาตรงๆ ไม่จำเป็นต้องอัพไปเนื้อที่แพงขึ้นก็ได้นะ ถ้าจะอร่อยขนาดนี้ 55 เนื้อยังเคี้ยวบ้างแต่ไม่เหนียว ไม่เป็นยางแน่นอน ขนาดภรรยาพึ่งจัดฟันมายังกินง่ายสุดๆ (ขอให้เขาช่วยตัดเป็นชิ้นเล็กให้) ทั้งภรรยากับลูกชอบกันมาก ไม่มีอะไรจะติ เครื่องเคียงทุกอย่างในชุดคุณภาพด...อ่านต่อ

Wasinon R.
ร้านเนื้อย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Kemuri Sukuyaki, Wagyu Kemuri Beef Rice Bowl

ร้านเนื้อญี่ปุ่น ที่สามารถเลือกเสิร์ฟเป็นสุกี้ยากี้ หรือข้าวหน้าเนื้อ โดยถ้าสั่งข้าวหน้าเนื้อ จะมีน้ำซุปที่สำหรับเทลงไปในข้าว ทานเป็นเหมือนข้าวต้มคู่กับเนื้อย่างได้ ส่วนสุกี้ยากี้ เสิร์ฟเป็นหม้อไฟ จุ่มกับไข่ดิบ แล้วโปะลงบนข้าว ก็อร่อยเช่นกัน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

บรรทัดทอง ร้านนี้ยังขายดีอยู่ แม้ไม่มีต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Kemuri Sukuyaki, ข้าวหน้าเนื้อวากิวเคะมุริย่าง

เห็นพูดกันเยอะว่า #บรรทัดทอง เงียบ ไหนมาดูกันหน่อย ก่อนมาไม่มีร้านในใจ ตั้งใจว่าจะเดินดูจากฝั่งพระราม1 ไปสุดพระราม4เลย ค่อยเลือกร้าน ไกลเหมือนกันนะ 😅 มาถึงเย็นวันอาทิตย์ฝนไม่ตก นี่แหล่ะของจริง เดินดูไปเรื่อยแต่ไม่เข้าตามซอยนะเอาแค่ริมถนนพอ คนเดินน้อยลงจริงโดยเฉพาะต่างชาติบางตาเลย ตอนนี้วัดผลกันที่ความอร่อย คุณภาพอาหาร และความคุ้มค่า ใครดีใครอยู่ ลูกค้าคนไทย95% สำรวจครบหมดแล้ว หลายร้านเงี...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวหน้าเนื้อเจ้าดัง บรรทัดทอง

ร้านข้าวหน้าเนื้อเจ้าดังบรรทัดทอง วันที่ไปรอคิวประมาณครึ่งชั่วโมง วันนี้สั่ง 2 ชุด ข้าวหน้าพิคาย่า เนื้อเข้มข้นปกติตามมาตรฐานทั่วไป เครื่องเคียงเฉยๆ ข้าวหน้าเนื้อสไลด์ตัวเนื้อนุ่มทานง่ายซอสออกหวานๆ ลิ้นวัวตุ๋นมาค่อนข้างนุ่มเเต่เเห้งมากเนื้อยุ่ยเป็นเส้นเลย ข้าวหน้าเนื้อตามมาตรฐานทั่วไปดูเพิ่มเติม

Ekasit Ja
17 มี.ค. 2025
ร้านดูดี คิวเยอะ รอไม่นาน อาหารปานกลาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปกินตอน 6 โมงเย็น ร้านคนรอเยอะเหมือนกัน นั่งรอคิวประมาณ 15ถึง 20 นาที ร้านค่อนข้างเล็กรับคนได้ไม่มาก ลองสั่งมากินทั้งชาบู และชุดข้าวน้ำชา โดยรวมก็ถือว่าโอเคพอใช้ได้ แต่ก็มาตรฐานของอาหารญี่ปุ่น ยังไม่โดดเด่นว้าว ถือว่าเป็นประสบการณ์เฉยๆได้ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World