- รีวิว ครัวคุณเคท Crystal Design Center

ร้านสวย นั่งสบาย อาหารอร่อย
ช่วงเย็นวันนี้ผมได้มาลองทานอาหารที่ร้าน ลูกค้าไม่เยอะมากนัก นั่งสบายๆ ไม่อึดอัด ร้ายแต่งสวยดูดี เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย ทั้งไทยอีสานและฝรั่ง ราคารับได้ไม่แพงจนเกินไป เมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ นอกจากของคาวแล้วยังมีเมนูของหวานด้วยครับ

หิวๆ จานด่วน & อร่อย
บุกมาเลือกซื้อเฟอร์ฯถึง CDC มาถึงเกือบบ่าย หิวๆ หาร้านชาร์จพลังงานก่อน ร้านไม่ค่อยเยอะ เดินวนแล้ว มาลงที่ Krua Khun Kate แอบดูรีวิวเก่าๆชวนให้นึกหวั่นๆ เอาน่ะ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย พนักงานก็ยิ้มแย้ม บริการดี อาหารไทย-เทศ หลากหลายพอประมาณ เวลาน้อย เลือกเป็นอาหารจานเดียวจานประจำง่ายๆ ... รอไม่นานด้วย 👏👏 สปาเก็ตตี้ ปลาสลิด - เส้นหนุบ เนื้อปลาสลิดทอดสด ชอบแบบนี้มากกว่าแบบทอดกรอบ ได้รสชาติที่...อ่านต่อ
รสชาติไทยๆ อากาศเย็น
อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ราคาน่ารัก พนักงานก็บริการดีค่ะ แต่เครื่องดื่มมีให้เลือกน้อยไปหน่อยนึงค่ะ แซลมอนคั่วพริกเกลือ กรอบๆ ทานกับข้าวเวิร์คมากค่ะ แกงส้มกุ้ง เข้มข้นอร่อย รสจัดใช้ได้ หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ผัดแห้งๆ ดีค่ะกุ้งกรอบบบเด้ง รวมๆแล้วใช้ได้ค่าบบบ ลองมาชิมดูค่าาาาดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าๆอีกร้าน ที่ไม่ได้ไปนานมาก
ร้านดังในสมัยก่อน ที่แตกสาขาย่อยมาจากร้านหลักย่านสีลม-สาทร จนมาที่นี่ CDC บนถนนเลียบทางด่วน อยู่ชั้นล่างเฟสใหม่ ตรงข้ามกับร้าน Zen ค่ะ หาไม่ยากเพราะติดกับลานอีเว้นท์เลย จอดรถด้านหลังหรือลานข้าง max value จะเดินใกล้กว่านะคะ อาหารไทยมีให้เลือกเยอะพอควรค่ะ จะเป็นกับข้าว หรือเป็นจานเดี่ยวก็เลือกกันได้เลย ..... ส่วนตัวเราว่ารสชาติอาหารโอเคเลยนะ ถึงรสชาติจะไม่ได้แบบโบราณมาก แต่ก็อร่อยอยู่ ของหวานแบ...อ่านต่อ
อาหารไทย แบบเรียบง่าย
หากนึกถึงอาหารไทยแบบเรียบง่ายใน CDC คงหนีไม่พ้นร้าน กิ่งกัลปพฤกษ์ ขายเมนูอาหารไทยหลากหลาย ทั้งแบบ จานเดียว และ มาเป็นกับข้าว - ร้านนี้ตั้งอยู่ ด้าน CDC Phase II ด้าน Max value ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามร้าน Zen บรรยากาศแบบเรียบง่าย ใต้ร่มสีขาว ร้านนี้เน้นขายเมนูอาหารไทย ทั้งแบบจานเดียวและแบบสั่งเป็นกับข้าว พร้อมทั้งมีเค้กหลากหลายให้เลือกันเป็นของหวานหลังอาหารคาว แต่ว่าสำหรับเทศกาลเจ ร้านนี...อ่านต่อ
ร้านดัง อาหารไทยสากล
ร้านกิ่งกัลปพฤกษ์ ที่ซีดีซี ด้วยชื่อเสียงที่สาขาอื่นทำให้เข้าไปฝากท้องมื้อเย็นนี้ครับ เมนูอาหารไทย มีให้เลือกพอสมควร เลยสั่ง ยำเซียงไฮ้ และก๋วยเตี๋ยวหมูสับ รสชาติยำออกแนวหวานๆ เส้นค่อนข้างแข็งไปนิดครับ ก๋วยเตี๋ยวก้อดูธรรมดาไร้รสชาติครับ รู้สึกผิดหวังในรสชาติอย่างแรงครับดูเพิ่มเติม