- รีวิว บัว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ

คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ
ร้านบัวอยู่ใกล้บ้านก็จริง แต่มากินนับครั้งได้เลย ด้วยความที่ร้านจะขายช่วงดึกถึงเที่ยงคืน เลยแอบมีความขี้เกียจเดินมาหลังเลิกงาน แต่วันนี้ พอดีลงรถใกล้ๆ ร้านเลยแวะกินสักหน่อย คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเจ้าอร่อย น่าจะเป็นวันหยุดคนเลยเยอะรอนานนิดนึง เราสั่งเป็นเส้นเล็กโฟและเส้นใหญ่โฟ ธรรมดา (50 บาท) ชามกำลังกิน เส้นเหนียวนุ่มถูกใจ เครื่องก็มีทั้งเลือด ปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา เกี...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บยามค่ำคืน
ร้านบัวลูกชิ้นปลาก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ ร้านจะเปิดในช่วงเย็นๆถึงดึกดื่น สังเกตง่ายๆ เพราะคนจะมุงกันนั่งรอกันเป็นเก้าอี้ดนตรี ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับตลาดท่าดินแดงเป็นร้านรถเข็น ร้านนี้โดดเด่นในเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ใช้มะนาวสด รสแซ่บเปรี้ยวหวานเค็มมากันครบเครื่องเคราก็ให้เยอะมาก ร้านนี้มากินต้องใจเย็นๆกันหน่อยเพราะทำกันทีละชามคิวยาวมาก #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิมค่ะ
พิกัดร้าน : ท่าดินแดง เกริ่นนำ : ไม่ได้มาทานนานแล้ววันนี้กลับมาถิ่นเก่าเลยได้มาทาน เมนูวันนี้/ ราคา : เกาเหลาโฟ 50 บาท + เล็กยำพิเศษ 50 บาท ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : อร่อยเหมือนเดิม ช้าหน่อย ขาย 21.30 มาก่อนก็รอไปค่ะ 555 *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านแต่อย่างใด😜😜😜ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำจี๊ดจ๊าด
สำหรับคนชอบทานเผ็ดร้านนี้แนะนำว่าต้องลอง ก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดสำหรับคนชอบทานมื้อดึก ใครที่อยู่แถวนี้ต้องเคยได้ชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านบัว เพราะรสชาติค่อนข้างจัดจ้าน เครื่องลูกชิ้นร้านนี้ คุณภาพอาจจะไม่ได้ดีมาก แต่ที่อร่อยคือหมูแดง ไม่แน่ใจว่าเป็นอันเดียวกับหมูแดงของสมใจ ร้านข้างข้างหรือเปล่าแต่นิ่มอร่อยดีครับ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึงทั้งต้มยำและโฟยำ รสชาติจัดจ้านมาก แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวริมทาง อยู่ตรงข้ามร้านตี๋หมูสะเต๊ะ เริ่มขาย 3 ทุ่มถึงกี่โมงไม่รู้ เราไปตี 1 กว่าก็ยังขายปกตินะ รสชาติดี เราชอบค่ะ อร่อยดี เราสั่งมาม่าต้มยำกับบะหมี่น้ำใส แล้วก็เกี๊ยวทอดมากินเล่น ยิ้มๆ น้ำซุปกลมกล่อม หมูสับ หมูแดงมาเต็ม มีลูกชิ้นปลา กับปลาเส้นด้วย สด อร่อย ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ คนเยอะนะ เห็นพี่เค้าลวกเส้นทั้งคืน มือเป็นระวิงเลย อีอ.. มีน้ำ/น้ำแข็งกลิ่นหอมใบเตยอ่อนๆบริการตัวเองค่ะ รวมค่าเ...อ่านต่อ