4.0
35 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Tempura Tendon Hannosuke Tokyo One Bangkok

photo
Ryan is a lion
851.4k8.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 965
Quality Review
เทนด้งคิวยาว อร่อยนะ

📌 ร้านของทอด เทนด้ง เทมปุระ ที่มาแรงมาก มากี่ทีคิวยาวตลอด วันนี้เรามา One Bangkok แต่เช้าพอดี เลยคิดว่ามันน่าจะได้ ยืนรอชั้น G ให้ห้างเปิด แล้วพุ่งขึ้นบันได้เลื่อน เดินมาอย่างไว สำเร็จ ได้กิน 10 โมง - 10:30 เราว่ายังพอได้นะ walk in เข้ามาได้เลย 🍵 นั่งปั๊ป ยังไม่ทันสั่งอาหาร เขามาถามเลย รับชาร้อนหรือเย็นดีครับ เติมได้เรื่อยๆ 🧑‍🍳 พนักงาน active มาก ดูเปี่ยมด้วยพลังงาน คิดว่าฝึกมาเยอะในช่วงคนแน่นร้าน 🍽 อาหาร เน้นไปที่เทนด้ง เป็นของทอดแนวเทมปุระ แต่จะราดซอส เมนูทั้งหมดเป็นของทอด มีเสิร์ฟกับข้าว หรือกับเส้น ใครไม่แนวทอดๆ ผ่านไปได้เลย ผักไม่เยอะ เป็นแนวผักทอด สั่งแล้ว อาหานไม่มาแบบฉับไว รออึดใจนึงเลย สั่งเมนูข้าว เลือกปริมาณได้ มีเล็กกะใหญ่ ปกติคือใหญ่ ที่ชิมไป >> ข้าวเทนด้งหน้ากุ้งเทมปุระ 🍤 370 บาท กุ้งใหญ่ 3 ตัว ไข่ 1, ถั่วอีก 1 เสิร์ฟมากับมิโซะซุป 1 ถ้วย และเครื่องเคียงเป็นขิงกับเปลือกส้ม ของทอด อร่อย ชอบที่แป้งไม่หนาไป ตัวไข่เยิ้มที่เอาไปทอดก็เคลือบแป้งมาแบบบางๆ กินไข่เยิ้มกับข้าวพร้อมของทอดคือนัวๆ ตัดเลี่ยนดี ตัวข้าว เขาจะราดซอสเขามา หลักๆ มันจะกองด้านใต้ ใครกลัวเค็ม แนะนำว่าอย่าคุ้ยข้าวด้านล่างขึ้นมา ชอบที่เขาโรยเปลือกส้มมาด้วย กินของทอดกะเปลือกส้มหวานอมเปรี้ยว คือดี มีความไม่เหมือนใคร ซุปมิโซะ เป็นแบบทั่วไป ตอนกิน เขาจะมีซอสของเขาให้เราโถมได้เพิ่ม ถ้าอยากได้วาซาบิ ขอได้ 🍦ช่วงนี่ (พค. 2568) มีโปร จ่ายด้วยบัตรธนาคารกรุงเทพ รับฟรีไอศครีมชาเขียวมูลค่า 85 บาท ไอติมเขาก็คือ matcha เข้มข้น ดีแหละ ชอบนะ เราว่าดีอะ แต่ถ้าใครไม่เคยกินเทนด้ง อาจจะไม่อิน ส่วนตัว เราว่าเป็นเทนด้งที่อร่อยกว่าร้านที่เราเคยกิน (เคยกินมาก่อนแค่ร้านเดียวฮะ) #wongnaisongkran2025

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ติดตามต้อง
1092969
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 80
Quality Review
Tempura สูตร Tokyo กรอบนอกนุ่มใน และซอส Tendon อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาดู Concert ที่ One Bangkok เลย ทำการบ้านหาร้านใหม่ๆ ที่ไม่เคยกิน เห็นร้านนี้ Review ดี และไปคนเดียวได้ ก็เลยมาลอง สั่งเมนู Signature ของทางร้าน “Tempura Edomae Set” (510 บาท) จริงๆ มีแบบที่เป็น Tendon ราดซอสมาเลยด้วย แต่ชองถามพนักงาน ตัวซอส Tendon มีบริการบนโต๊ะอยู่ เลยสั่งเป็นแบบ Set มา ซึ่งจะได้น้ำจิ้ม Tempura มาด้วย ใน Edomae Set จะมี Tempura ปลาไหลชิ้นใหญ่และยาว 1 ชิ้น กุ้ง 2 ตัว คาคิอา...อ่านต่อ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 785
Quality Review
Kaneko Hannosuke

ร้านเทนด้ง KANEKO HANNOSUKE เปิดสาขาที่ 2 แล้ว! คุ้มค่าการรอทุกครั้ง มีเมนูใหม่ที่ไม่ซ้ำฝั่ง One Bangkok ด้วย เมนูหลักจะเป็นข้าวหน้าเทมปุระที่มี option เนื้อสัตว์ให้เลือกหลากหลายรวมถึงผักต่างๆ ถ้าใครอยากลองรสชาติที่เข้มข้นจากซอสต้องสั่งเป็นเทนด้ง ถ้าชอบเทมปุระที่กลิ่นน้ำมันงาชัดๆ แนะนำสั่งเป็นเซตดีกว่า ร้านจะแยกซอสมาให้ต่างหาก จิ้มเพิ่มมากน้อยเอาเองตามชอบ จุดที่ประทับใจมากๆคือร้านทอดเทมปุระมา...อ่านต่อ

photo
Wit C Chin
327199.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 947
Quality Review
Tempura Set ดีดี ที่ One Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tempura Kanego Hannosoke Set

ข้าว Tempura Set รสชาติ ดีดี ที่ One Bangkok เป็นอีกร้านที่ควรมาชิมครับ - Tempura Kanego Hannosoke Set มีปลาแซลมอน กุ้ง กินเพลินๆ หลากหลาย ดี ราดซอสนิดๆ อร่อยครับ - ข้าวหน้าเทมปุระ(มินิ)และอูด้งเย็น เส้นนุ่มๆ กินเข้ากันกับเทมปุระ ดีเลย - ข้าวหน้าเทมปุระกุ้ง ปริมาณไม่น้อย กินพอดีๆ ครับ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

photo
toey rachit
63775k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 643
Quality Review
🍤 Kaneko Hannosuke – ข้าวหน้าเทมปุระที่กรอบ นุ่ม ละมุนใจ

🍤 Kaneko Hannosuke – ข้าวหน้าเทมปุระที่กรอบ นุ่ม ละมุนใจ พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่วัตถุดิบสดใหม่ แป้งบางกรอบไม่อมน้ำมัน ไปจนถึงซอสสูตรลับที่ราดมาแบบพอดี ไม่หวาน ไม่เค็มเกินไป...🦐 เทมปุระกรอบฟูแต่ยังคงนุ่ม ไข่แดงเยิ้ม ๆ ละลายบนข้าวคือที่สุด 🍳 เมนูแนะนำ: Edomae Tendon รวมของดีไว้ครบ ทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึก ผัก ไข่เทมปุระ — ครบเครื่องในชามเดียว 📍 พิกัด: One Bangkok #กินทุกที่ที่อยากกิน #Ea...อ่านต่อ

photo
Bigbellynomnom
81k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 667
Quality Review
ข้าวหน้าเทมปุระยอดนิยมจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kaneko Hannosuke สาขา One Bangkok ชั้น 1 ตึก The Storeys ข้าวหน้าเทมปุระยอดนิยมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ไม่ต้องไปไกลถึงโตเกียว เมนูที่สั่ง Edomae Tendon 490 บาท มีปลาไหลอานาโกะ 1 กุ้ง 2 ผักทอด ละไข่ออนเซ็น ซอสหวานเค็ม เทมปุระกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ
Little Mermaid One Bangkok
Ad ·
Little MermaidOne Bangkok
ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน