3.7

รีวิว food street @ the street รัชดา เดอะสตรีท

13 พ.ค. 2016
ศูนย์รวม ร้านอาหารริมถนน อร่อยมากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, กุ้ยช่าย

อาหารอร่อยมากมายรวมอยู่ กับ ศูนย์อาหาร food Stree ร้านทั่วไป เปิดประมาณ 10.30 - 20.30 แต่สามทรถมานั่งได้ แต่ห้างเปิด ไปถึง 3 ทุ่ม - 4 ทุ่มครับ ศูนย์อาหารนี้อยู่ที่ชั้นเกือบบนสุด ของห้าง The street ครับ อยู่ใต้ชั้น bounce ขึ้นมาจะเป็นศูนย์อาหารใหญ่ๆ เลย ที่นั้งมีมากมาย บางคนก็มาอ่านหนังสือ กินข้าวมากมายครับ บรรยากาศ จะได้ยินเพลงจากตัวห้าง และเพลงตื้ดๆ จาก bounce ด้านบนครับ ร้านนี้มีหลากหลายมากครับ ประมาณ 30 กว่าร้าน ซึ่งผมก็ยังกินไม่หมดทุกร้านครับ - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นปลา (55 บาท) ร้านอยู่ตรงกลางๆ ข้างๆ ร้านอาหารตามสั่งครับ : เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำครับ ผมสั่งมาเป็น บะหมี่ต้มยำรวมมิตร หน้าตาน่ากินดีครับ อร่อยดีครับ แต่ติดว่าน่าจะเปรี้ยวกว่านี้หน่อย จะอร่อยมากกว่านี้ครับ ผมกินแบบไม่ปรุงไรเพิ่มมาเลยครับ ได้เส้นปลามา 2 เส้นด้วย - ก้าวข้าวมันไก่ : คนทำน่ารักดีครับ 555555 และข้าวมันไก่ก็อร่อยด้วย ราคาเริ่มที่ 40 บาท ไม่แพงมากเท่าไร่ น้ำจิ้มอร่อยดีๆ - ข้าวผัดไก่ (ร้านอาหารตามสั่งข้างๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ) : สั่งมาเป็นข้าวผัดไก่ รสชาติโอเคนะครับ - ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ : ร้านนี้ฉีกมาเป็นอาหารญี่ปุ่นร้านเดี่ยวเลย ลองสั่งมาเป็นช้าวแกงกะหรี่ครับ ถ้าไม่ผิด 69 บาท รสชาติของตัวแกงกะหรี่ ปานกลางๆ พอใช่ได้ครับ ตัวหมูก้ทอดได้กรอบดี - กุ้ยช่ายคุณภา : ผมสั่งเป็นกุ้ยช่าย ทอดกรอบ ที่เป็นสี่เหลี่ยมครับ ชิ้นล่ะ 10 บาท โอเคเลยครับ กินเพลินๆๆ สรุปผลล - ความหลากหลายของร้านอาหาร 8/10 - ความสะอาด 8/10 - สิ่งอำนวยความสะดวก : ปลั้กอาจจะไม่ได้มีทุกโต้ะ

เย็นตาโฟยก 3 ล้อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นปลา
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

abbkung
29 ธ.ค. 2017
Food Street @The Street ข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อยดีแฮะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง (K6 ฮองเฮาข้าวหมูแดงหมูกรอบ)

Food Street เป็น Food Court ใน The Street รัชดา เรามาที่นี่หลายทีละ เวลาคิดไม่ออกว่าจะกินไรดี และอยากกินอาหารง่ายๆ ชอบที่นี่เพราะคนไม่พลุกพล่าน ดูสะอาด อาหารใช้ได้ทุกร้าน ครั้งนี้ลองร้านใหม่เป็นร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ชื่อโคโค่ดั๊ก(ประชาชื่น) เราสั่งเป็นข้าวเฉโป (80 บาท) ก็จะมีหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง และไข่ 1 ฟอง ทางร้านให้ปริมาณมาเยอะพอสมควรเลย รสชาตินี่แบบเราชอบเลยนะ น้ำราดหวานกำลังดี หมูหั่นม...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2016
ศูนย์อาหารใน The Street ตัวเลือกเยอะ บรรยากาศสบายๆ
อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
25 ก.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน กินไอศกรีมมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมในลูกมะพร้าว

หลังกินข้าวอิ่มแล้ว ก็ยังเหลืออีก 1 กระเพาะสำหรับของหวาน ขอแนะนำไอศกรีมสำหรับชอบมะพร้าว ณ ร้าน Ma Kin Si ตั้งอยู่ใน Food Street ชั้น 4 The Street 🍦ไอศกรีมมะพร้าว ในกะลามะพร้าวราคา 30 บาท - ไอศกรีมหวานไปนิดส์นุง แต่เนื้อมะพร้าวอร่อยดี โปรโมชั่น ใช้บัตร แรทบิทจ่าย 50 บาท รับส่วนลดทันที 10 บาทดูเพิ่มเติม

Ville
1 ต.ค. 2017
ดี สะอาด ที่นั่งเยอะ ไม่วุ่นวาย

เป็น food court ที่ชอบสุดตอนนี้ มันสะอาดดี ที่นั่งเยอะ คนไม่เยอะไป มันเลยไม่วุ่นวายมาก ร้านก้อมีให้เลือกเยอะนะ ขนม อาหาร ของคาว ของหวานมีครบอยู่ ราคาโดยรวมดูๆแล้วก้อไม่แพงมากด้วย .. รอบแรกลองร้านมังสวิรัตก้ออร่อยอยู่นะ รอบนี้ลองร้านข้างๆ เป็นเกาเหลาต้มยำหมูเด้ง ยังไม่ผ่านเท่าไหร่ เปรี้ยวโดดไปหน่อย ไม่ค่อยกลมกล่อม แต่ให้ปริมาณเยอะอยู่ ยังมีร้านอื่นให้เลือกอีกเยอะ คราวหน้าจะไปลองร้านใหม่ :)ดูเพิ่มเติม

itsares.j@thaibev.com
เจ้าของสถานที่
23 ต.ค. 2017
ขอบคุณลูกค้ามากครับ ยังไงทางศูนย์อาหารจะแจ้งให้ร้านค้าทราบเพื่อปรับปรุงครับ ^^
AomAmmTaLonGin
21 ม.ค. 2016
Food Street @ The Street
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พึ่งทานครั้งเดียวไม่มีค่ะ

ร้านอยู่ชั้น 4 ของห้าง the street รัชดาค่ะ หรือโรบินสันรัชดาเก่านั่นเอง ที่นี่สร้างยังไม่เสร็จดีค่ะ ร้านยังเปิดไม่ครบ พอดีมาออกกำลังเล่นที่ Bounce Thailand ละต้องหาอะไรทานที่ไม่หนักท้องมากเดี๋ยวโดดเล่นไม่ไหว ร้านอาหารมีมากพอสมควร ทั้งร้านคุ้นตาละไม่คุ้น แถมแทบไม่มีรีวิวเท่าไหร่สำหรับร้านอาหารที่นี่ เลยมาจบที่ ฟูทคอร์ทค่ะ ที่นี่จะเรียกว่า Food Street โซน Food Street ที่นี่ ร้านอาหารมีมากพอสม...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
27 ก.พ. 2016
อาหารเลือกหลากหลาย บรรยากาศโอโถ่ง ที่นั้งเพียบกับราคาเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมกะทะร้อน, ยำมะม่วง3กรอบ, วาฟเฟิลฮ่องกง

food street นี้อยู่ชั้น 4 เปิดตั้งแต่เช้าตามเวลาห้างและปิดก่อนเวลาห้างนิดหน่อย(ไม่รวมโซน24ชม) ที่นี้มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวานก็มีมาให้เลือก อีกทั้งมีพวกของทานเล่นอีกมาก วันน้เลยมานั้งตั่งแต่เช้ายังเย็นเลย เลยกินไปหลายอย่าง รสชาติอาหารบอกเลยว่ารสชาติดีและอร่อยในบางเมนู แต่ที่ชอบที่สุดคือ ความโล่งสบาย คนไม่พลุกพล่าน เมื่อหิวก็เดินไปซื้อมากิน เบื่อๆก็เดินไปshop บอกเลยที...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿