- รีวิว กาแฟแม่อูคอ สถาบันโรคทรวงอก

รสชาติใช้ได้
กาแฟแม่อูคอพึ่งเคยได้ยินตอนมาโรงพยาบาลนี้ ไม่รู้ว่ามีกี่สาขาแต่พนักงานที่นค้ไม่ค่อยรับแขกเลยคะ พูดจาไม่ค่อยดี พึ่งจะสิบเอ็ดโมงเองยังไม่น่าจะเหนื่อยนะ รสชาติกาแฟหอมอร่อยดีค่ะ มีหลากหลายเมนู มีขนมปังหลายรส แต่ติดที่พนักงาน เฮ้อ

ร้านกาแฟเจ้าแรกๆของสถาบันโรคทรวงอก
อุดหนุนร้านนี้มาตั้งแต่ยังไม่มีร้านอื่นมาเปิดที่สถาบันโรคทรวงอกเลย วันนี้สั่งชานมกุหลาบ ไม่หวาน (50฿) ให้น้ำแก้วใหญ่ น้ำแข็งอัดแน่น ชากลิ่นหอมแต่สีเข้มไปนิด เหมือนใส่สี นอกจากเครื่องดื่มที่ร้านมีพวกเบเกอรี่ ขนมปัง ขนมเค้ก จำหน่ายด้วย ไม่เหมาะกับนั่งทานที่ร้านเพราะมีแค่โต๊ะเดียวดูเพิ่มเติม
กาแฟ น้ำดื่ม
มาประชุมที่โรงพยาบาลทรวงอกค่ะ แล้วเขาให้น้ำดื่มจากร้านกาแฟแม่อูคอมา เราสั่งเป็นเมนูโกโก้ค่ะ ขนาดแอบสั่งหวานน้อย แต่เราว่าทำให้มาให้หวานมากเลย ก็อาจจะแล้วแต่คนชอบ แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ เพราะหวานไป เมนูอื่น ยังไม่ได้ลองค่ะ ราคาประมาณ40-50บาท นะถ้าจำไม่ผิดดูเพิ่มเติม
รสชาติเจ้มจ้น
กาแฟ เหตุผลที่คนทั่วไปดื่มเครื่องดื่มชนิดนี้มากขนาดนี้ อาจจะแตกต่างกันไป แต่เชื่อว่า ส่วนใหญ่แล้วเพราะหลงใหลในเสน่ห์ที่มีลักษณะเฉพาะตัวซึ่งหลายๆ คนได้นิยามไว้ได้แตกต่างกันไปตามความชื่นชอบส่วนบุคคล บ้างก้อชอบความหอมกลมกล่อม บ้างก้อชอบความขม นาๆจิตตัง ร้านนี้เป็นอิกร้านที่รสชาติโอเคร และหอมดูเพิ่มเติม
กาแฟสดราคาสบายกระเป๋า
เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่คอกาแฟระดับกลางๆเข้าถึงได้อย่างคุ้มค่า กาแฟคั่วบดใหม่ๆบวกนมสดปั่นจนเป็นเนื้อละเอียด ได้รสหวาน มัน หอม ขมกาแฟนิดๆ ถูกใจมากๆ แม่ค้าก็โอเค ยิ้มบ้าง ยักษ์บ้าง ตามจำนวนลูกค้าค่ะ😜😜ดูเพิ่มเติม