5.0
127 เรตติ้ง (125 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ATTITUDE CLINIC เชียงใหม่

9 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,455
Quality Review
รีวิวปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ Neuramis Deep 6 cc ปรับแก้มที่หย่อนคล้อย กรอบหน้าชัดขึ้น หน้าเรียวได้รูป แก้มตอบเติมเต็มขึ้

รีวิวปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ Neuramis Deep 6 cc ปรับแก้มที่หย่อนคล้อย กรอบหน้าชัดขึ้น หน้าเรียวได้รูป แก้มตอบเติมเต็มขึ้น พี่ฐิติมา มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย คางตัด ใบหน้าไม่ค่อยได้รูป อยากที่จะปรับรูปหน้าใหม่ ให้ใบหน้ากระชับมากขึ้น แก้ปัญหาตรงแก้มที่หย่อนๆ ให้กระชับ เรียววีขึ้น อีกทั้งเติมแก้มส้ม ให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น ดยใช้ฟิลเลอร์ Neuramiss Deep จำนวน 6 cc ปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ดูเนียน เป็นธรรมชาติ โดยเห็นได้ชัดเลย คือแก้มบริเวณที่หย่อนคล้อย ถูกปรับให้ยกกระชับขึ้น เติมเต็มแก้มส้มให้ดูใบหน้าอิ่ม หน้าเด็กลง และเติมคางให้ได้รูป รับกับใบหน้า อีกทั้งฉีดเติมเต็มแก้มตอบ ให้เต็มขึ้นกว่าเดิม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์
รีวิวฉีดฟิลเลอร์
รีวิวฉีดฟิลเลอร์
รีวิวก่อนหน้า
7 ม.ค. 2021
รีวิวรักษาสิวด้วยการฉายแสง Light Clear 10 ครั้ง และ เลเซอร์ IPL รักษารอยสิว จำนวน 10 ครั้ง ของคุณกี้ รักษาสิวจากสิวอักเส

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jpalm
3235437
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก Juvederm Volift จำนวน 1 cc เติมเต็มปรับรูปปากให้สวยอวบอิ่ม ปากดูเต็มเป็นธรรมชาติที่แอททิจูด

𝙍𝙀𝙑𝙄𝙀𝙒 👨‍⚕💙✨ — รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก Juvederm Volift จำนวน 1 cc เติมเต็มปรับรูปปากให้สวยอวบอิ่ม ปากดูเต็มเป็นธรรมชาติที่แอททิจูด คุณนกยูงเข้ามาปรึกษาคุณหมอ สนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ปาก เนื่องจาก่อนหน้านี้มีปัญหาปากบาง อยากมีปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ และสวยแบบเป็นธรรมชาติ คุณหมอจึงแนะนำ Juvederm Volift ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ เนื้อฟิลเลอร์นิ่มกำลังดี เรียบเนียน ไม่ไหลง่าย เหมาะกับการฉีดปากมากๆ เพราะสามาร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวฉีด Meso Fat จำนวน 10cc ของน้องหญิง สลายไขมัน แก้ปัญหาแก้มฝั่งขวาใหญ่กว่าฝั่งซ้าย หน้าไม่เท่ากัน
photo
Jpalm
3235437
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,837
Quality Review
รีวิวรักษาสิวด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 ครั้ง ของคุณมิน ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว

รีวิวรักษาสิวด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 ครั้ง ของคุณมิน ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว จนตอนนี้สิวหาย หน้าใสปิ๊ง . คุณมิน มีปัญหาเรื่องสิวขึ้นบริเวณแก้ม คาง และกรอบหน้า เวลาสิวแห้งก็จะทิ้งรอยแดงจากสิวทั่วบริเวณหน้าเลย เป็นปัญหากวนใจมาก ๆ . คุณมิน ได้เข้ารับการรักษาด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 อาการสิวดีขึ้นตามลำดับ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยแดงจากสิ...อ่านต่อ

photo
Jpalm
3235437
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,368
Quality Review
รีวิวรักษาสิวด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 ครั้ง ของคุณนิโคล ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว

รีวิวรักษาสิวด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 ครั้ง ของคุณนิโคล ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว จนตอนนี้สิวหาย หน้าใสปิ๊ง . คุณนิโคล มีปัญหาเรื่องสิวขึ้นเยอะในบริเวณแก้ม และกรอบหน้า เวลาสิวแห้งก็จะทิ้งรอยแดงจากสิวทั่วบริเวณหน้าเลย ค่อนข้างรักษาให้หายได้ยาก . คุณนิโคล ได้เข้ารับการรักษาด้วยการฉายแสง โปรแกรม Light Clear จำนวน 10 อาการสิวดีขึ้นตามลำดับ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 664
Quality Review
รีวิว ทรีทเม้นต์

สาวเชียงใหม่อยากบำรุงผิวหน้าให้ปัง ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล เพราะที่ Attitude clinic ก็ทำได้ปังไม่แพ้ใครเลยค่ะ หลังทำเสร็จรู้สึกเลยว่าผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส พี่ๆดูแลและบริการดีมาก คอยแนะนำให้คำปรึกษา เครื่องมือทันสมัย สะอาด มีคุณหมออยู่ประจำจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 232
Quality Review
พนักงานบริการดี มีหมอประจำทุกเคส
ราคา: THB 500 - 20,000

หลังจากไปมาหลายคลีนิค ไม่จบสักที มาเจอคลีนิคนี้คือจบ !! หน้าคือใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ ดูแลตั้งแต่เข้าร้าน ความสะอาดดีมากค่ะ ปิ่นได้มีโอกาสไปทำทรีทเม้นท์และก็เลเซอร์ หน้าใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆค่ะ ที่สำคัญ หมอเป็นคนทำเอง และให้คำปรึกษาทุกเคสสดูเพิ่มเติม