3.8

รีวิว Muteki by Mugendai Central Embassy

MsTEatery
28 พ.ค. 2019
ซูชิ อร่อยคำโต
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน, ซูชิกุ้งหวานขนาดกลาง, ANAGO SUSHI

เป็นหนึ่งในร้านญี่ปุ่นที่เราทานได้เรื่อย โดยเฉพาะพออยู่ในห้างด้วยก็สะดวกดี เมนูหลากหลาย รสชาติดีใช้ได้ แต่ราคาก็ระดับนึงเหมือนกัน ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ co กับ buddy ร้านกะเพราชื่อดังที่อยู่ถัดไปด้วย น่าทานอยู่ เผื่อใครสนใจมาลองคะ ส่วนเราวันนี้ไม่ได้สั่งมาทาน ทานเป็นเมนูปกติไป • สลัดปลาเงิน อร่อยเหมือนเดิม ปลาทอดมากรอบ ให้เยอะ ราคาแพงอยู่ 300 กว่าบาท • ซูชิกุ้งหวาน & ซูชิปลาไหลน้ำจืด คำโตมาก อร่อยดี • Akami sashimi ปลาชิ้นใหญ่ ให้มา 3 ชิ้น แต่เราว่าไม่ค่อยอร่อยอะ • ครีมปลากระเบนย่าง อันนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่ชอบสุดของที่นี่ เราง่าหั่นมาพอดีคำ ย่างมากำลังดี ดีกว่าร้านญี่ปุ่นหลายๆที่เลย • Wagyu Omu Rice ไม่ค่อยอร่อย ข้าวญี่ปุ่นหุงมาโอเค แต่เนื้อกับไข่ เหมือนไม่ได้ปรุงอะไรมาเลย จืดมาก ซอสน้อยไป

สลัดปลาเงิน
12 ธ.ค. 2018
เมนูมีปรับเพิ่มเมนูใหม่ๆ เข้ามาด้วยนะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
24 มี.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง สาขานี้วิวดีนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

แวะมาทานมื้อเย็นที่ Muteki โซน Open House ที่นี่สามารถเลือกที่นั่งได้เองตามใจชอบ เราก็เลือกนั่งริมกระจกเลย แต่ต้องเดินไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ของร้านเองนะ ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ เมนูก็เยอะประมาณนึง ราคาก็ทั่วไป แต่เหมือนเน้นรวดเร็วนะ ช่วงที่เราไปทานคนค่อนข้างเยอะ แต่พี่พนักงานบริการดีมากกกก เราสั่งกันไป 3 เมนุ รสชาติดีเลย โดยเฉพาะสลัดปูนิ่มอร่อยมากกกก ชูชิเราเฉยๆนะ แต่มานั่งชิวๆดีเลยดูเพิ่มเติม

tempo
8 ธ.ค. 2022
ร้านญี่ปุ่นทานเร็ว ๆ

วันนี้หาอะไรง่ายๆ ทานแถวที่เดินเล่น สั่งอาหารตามนี้ - หัวปลาแซลมอน มีโปรโมชั่น 199 ต่อชุด ความอร่อย ยังขาดอยู่ ความสด ยังไม่สดว้าว ปลาดูเก่า - เบอร์เกอร์ จำชื่อไม่ได้ เนื้อเบอร์เกอร์เค็มเกินไปนิด อื่นๆใช้ได้ - ซูชิหนังปลาแซลมอนทอด อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
29 เม.ย. 2019
Hokkaido soft cream รสหวานมัน

@Central Embassy ชั้น 6 ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานอย่าง Soft cream ของร้าน Muteki กันค่ะ ครั้งนี้ขอลองชิมรสนมผสมกับรสมัชฉะ เราสั่งแบบใส่ถ้วยเพื่อจะได้สะดวกในการรับประทาน ราคาถ้วยละ 85 บาท ถ้าอยากสั่งแบบโคนก็ 100 บาท ซอฟท์ครีมรสชาติหวานๆ นมๆ ไม่ค่อยได้รสชาติของชาเขียวเท่าไหร่ มีความหอมนมเบาๆ ทานแล้วรู้สึกว่ามันนิดนึง แบบไม่ได้รู้สึกว่าเบาเหมือนซอฟท์ครีมร้านอื่นที่เคยทานเท่าไหร่ เราชิมให้รู้ก็...อ่านต่อ

หวานๆ นมๆ ไม่ค่อยได้รสชาติของชาเขียวเท่าไหร่ มีความหอมนมเบาๆ ทานแล้วรู่สึกมันปากอยากให้รสชาเขียวเพิ่ม​กว่า​นี้​
31 ส.ค. 2018
ซอฟท์ครีมลาเต้อร่อยดีเหมือนกัน 🍦🍦🍦
MsTEatery
2 พ.ย. 2019
Anago Nigiri 🍣 like it!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เวลาอยากทานซูชิแบบง่ายๆ ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรเยอะ ก็จะแวะมาสั่งเป็นคำที่นี่เลย เลือกซูชิที่อยากทาน รวดเดียวจบ Anago sushi : ปลาไหลชิ้นใหญ่ ยังชอบเสมอ Tamago sushi : อันนี้โอเค ทานง่ายๆ ข้าวไม่เยอะเกินไป กุ้งหวาน sushi : คำนี้จะเป็นกุ้ง on top ด้วย flakes และไข่กุ้ง flakes ไม่ค่อยกรอบ แต่ยังใช้ได้คะ ช่วงเที่ยง หรือเย็น อาหารต้องรอนานเหมือนกัน เรารออยู่ราวๆ 15 นาทีได้ สำหรับซูชิ 3 คำดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2019
ซูชิ อร่อยคำโต
Foodtraveler_theworld
24 มิ.ย. 2017
มื้อกลางวันแบบญี่ปุ่น ในร้านหนังสือ Open House
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: souffle pancake ., เฟรนช์ฟรายด์ โรยเกลือเห็ดทรัฟเฟิล, ซอฟครีมมัทฉะกรีนที

มาเก็บประสบการณ์กับอีกร้านใน open space ขนาดใหญ่ open house ชั้น 6 Central Embassy กับอีกหนึ่งสาขาของร้านญี่ปุ่นแบบ fusion & ของหวานอย่าง soft cream ที่มี คนไปกินกันมากมาย สาขานี้ก็มีเมนูที่คล้ายๆ กับสาขาอื่นคือ มี Fusion Sushi, Sashimi, ข้าวหน้าต่างๆ, Udonผัด สลัด ไปจนถึง Hokkaido pancake & soft cream สำหรับมื้อกลางวันจึงเลือกเป็น ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ จานแรก เนื้อไก่อาจจะแข็งไปหน่อย และไม่ได้ม...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
8 พ.ย. 2018
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋า ราดซอสมายองเนสสูตรพิเศษ

ร้าน Muteki by Mukendi อยู่ในโซน Open House ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เราเลือกสั่งอาหารมา 2 เมนู เครื่องดื่ม 1 ชำระงินเรียบร้อยทางร้านจะให้เครื่องสั่นเรียกคิวกับเรามา เมื่ออาหารเรียบร้อยแล้วเครื่องจะสั่น เราก็ไปรับอาหารที่ร้านและคืนเครื่อง แต่น้องพนง.ยกอาหารมาเสิร์ฟให้ถึงที่เลย เมนูที่สั่ง - Bara Chirashi 390 บ. เมนูนี้เป็นเมนูโปรดเราอยู่แล้ว ข้าวหน้าปลาดิบรวม ปลาดิบหลากหลายชนิดดี คุณภาพและปริ...อ่านต่อ

3.6
Jade's