- รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลพิษณุโลก

เฟรนฟรายกับไก่ป๊อป
ช่วงนี้ลูกค้าเบาบางแล้ว รอไม่นานค่ะ วันนี้ได้ชิมทั้งสองอย่างเลย ในขนาด jumbo ราคา 109 บาท เฟรนฟรายเลือกรสทรัฟเฟิ่ล หอมกรอบ ส่วนไก่ป๊อป เลือกมันกุ้งพริกเผา ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน ต้องกินตอนร้อนๆ จะอร่อย ทิ้งไว้แปปเดียวก็เหนียวแล้ว

อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่
เป็นอีกร้านของว่างชื่อดังในกรุงเทพ ที่ขยายสาขามาเปิด อยู่ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก โซนขายโทรศัพท์ ร้านเปิดใหม่ต้องทำใจอย่างมาก ขนาดไปช่วงห้าโมงเย็นวันศุกร์ ยังรอเกือบ 45 นาที เสาร์อาทิตย์ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีบริการรับส่งด้วย กับอีกร้านทอดทีละนิด เลยเขย่ากันไม่ทัน เฟรนฟรายมีหลายขนาด เริ่มต้นที่ 45 บาท วันนี้สังขนาด เมก้า 85 บาท ได้ 2 รส ถ้าทรัฟเฟิ่ล +10 บาท แต่แนะนำเลย ทันฝรั่งท...อ่านต่อ
มาเปิดพิดโลกแล้ว!
สั่งจากแอพมากินบ้านครับ นี่ขนาดรอเกินเดือนแล้วค่อยสั่ง คิวยังนานอยู่เลย กว่าจะส่งถึงก็เกือบ ชม. สงสารไรเดอร์จุง ลองตัวโปรครับ มี เฟร้นฟราย ไก่ทอด น้ำมะนาวโซดา เฟร้นฟราย - เลือกรสทรัฟเฟิลกับซาวครีม รสทรัฟเฟิลอร่อยดีครับ ไก่ทอด - เลือกรสพริกเผามันกุ้งกับทรัฟเฟิล ทรัฟเฟิลอร่อยกว่าครับดูเพิ่มเติม