4.8

รีวิว Yuzu Ramen ยูซุ ราเมน เทอร์มินอล 21 พระราม 3

15 มิ.ย. 2023
Nice ramen

chorwor
12 ก.พ. 2024
ร้านราเมน เทอมินอล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SEAWEED SALAD, Yuzu Shoyu Ramen, Spicy Yuzu Tonkotsu Ramen, Black Garlic Tonkotsu Ramen, Tonkotsu Tsukemen

ร้านราเมน เทอร์มินอล21 ช่วงตรุษจีน ร้านนี้มีรีวิวเยอะ วันนี้คนในร้านโล่งๆ ลองแวะมาชิม ที่ร้านมีเลือกความเผ็ดได้หลายขนาดวันนี้สั่งความเผ็ดแบบ100% และมีเลือกเส้นได้ สั่งเป็นเส้นใหญ่ไป ราคาชามละ สามร้อยกว่าบาท ชามใหญ่มากแต่รู้สึกว่าก้นชามตื้นไปหน่อย ยูสุเข้ากับราเมนได้ดี เส้นใหญ่ที่เลือกมาไม่ได้ใหญ่มากเส้นนุ่มเหนียวดี สามารถแสกนจ่ายหรือใช้บัตรเครดิตได้ไม่ชาร์จ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Metto
17 ก.ย. 2023
สามชั้นตุ๋นอร่อยจนถึงนิพพาน ละลายในปากรสชาติเยี่ยม ซุปกระดูกหมูเป็นเอกลักษณ์ @Yuzu Ramen Terminal 21 Rama 3
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍝 Pork Belly Tonkotsu Tsukemen. (Price 295++ Baht.), 🍜 Super Spicy Tantan Chilli Minced Wagyu Beef. (Price 269++ Baht.)

มาให้ชาวพระราม 3 ได้อร่อยกันแล้ว สำหรับร้านราเมนยุซุชื่อดังร้านนึงในบ้านเรา ใครได้ลองคงต้องติดใจเจ้าสาหร่ายที่สกรีนชื่อแบรนด์ลงไปสวยงามดีจริงๆ • ร้านอยู่ชั้น 1 ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 สาขาพระราม 3 • แค่ดูเมนูก็เพลินแล้วเมนูเยอะมาก หน้าตาแต่ละชามก็น่ากินดีจริงๆ • ราคาค่อนข้างจะแรงสักนิดนึงแถมยังมี ++ อีกด้วยกว่าจะเนตได้ก็เกือบ 400 บาทต่อชาม • 🥩 Akita Wagyu A5 & Egg. (Price 299++...อ่านต่อ

รีวิวเพื่อ
10 ส.ค. 2023
ราเมนที่อร่อยที่สุดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Shoyu Ramen, Spicy Yuzu Tonkotsu Ramen, Black Garlic Tonkotsu Ramen

อยากกินราเมนดีๆ🍜ต้องมากินร้านนี้ @Yuzu Ramen Thailand ゆずラーメン ราเมนรส🇯🇵จากเมืองฟุกุโอกะ🇯🇵 รสชาติโคตรถูกปากคนไทย!! วัตถุดิบ Handmade เส้น-ยันน้ำซุป! (ตัวเส้นสามารถเลือกระดับความสุกได้ด้วย!) ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🪭Seasonal Highlghts Super Spicy Tantan Chilli Minced Wagyu Beef Kaki Fried With Spicy Cheese Cheesy & Spicy Grilled Sanriku Hotate Mala Edamame 🪭Appetizers Akita Wagyu A5 & Egg...อ่านต่อ

Poise S
452471k
5 ก.ค. 2023

ราเมนราคาชามละ 300+/- (ราคาไม่รวม vat/service), แวปแรกเห็นราคา โอ้โห! โคตรแพง แต่ ในความแพงเขาคงมีเหตุผล…. เมนู1 โชยุ ยูสุ ราเมน น้ำราเมนใสๆรสเค็มโชยุ ได้กลิ่นยูสุอ่อนๆ ตอนแรกเห็นราคาเมนูที่เพิ่มยูสุ ราคาขึ้นเยอะมาก จะได้กลิ่นมากกว่านี้ แต่ดลิ่นที่ได้มาก็ไม่มากเท่าไหร่ ได้แค่พอตัดเลี่ยน ซดซุปไปคล่องคอดี รสชาติถือว่าดี มีของกรุบๆลอยมาตามน้ำด้วย มองดูอีกทีเป็นกุ้งแห้ง ที่ใส่ลอยน้ำมา ตัวนี้กลิ่น...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2023
ราเมนมันกุ้ง อร่อยโดนใจ

ร้านตั้งอยู่เทอมินอล พระราม 3 มาวันเสาร์คนเยอะนิดหน่อยแต่บริการดีค่ะ แนะนำราเมนมันกุ้ง อร่อยโดนใจมากค่ะ ทางร้านใส่กุ้งเทมปุระตัวโตๆด้วย หอมมันกุ้งมาก สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เป็นอีกหนึ่งเมนูต้องห้ามพลาดเลยค่ะอ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
14 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยมากมากค่ะราเมงชามใหญ่มากค่ะชอบหม้อไฟมากค่ะ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9