3.7
61 Ratings (45 Reviews)
Openuntil 18:00

Reviews of Heijii bangkok

25 May 2021
views 1,831
ร้านคาเฟ่สไตล์จีนเก่าแก่ น่ารักดั่งต้องมนต์
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Peach Honey

คาเฟ่สไตล์จีนเก่าแก่ แบบน่ารักน่านั่ง คาเฟ่ลับ แบบไม่ลับมาก ย่านเจริญกรุง ร้านอยู่ในตึกคูหานึง ที่ดูภายร้องอืม แต่พอเข้ามาภายในต้องร้องโอ้ น่ารักจัง เมนูทำไว้ดู มีมนต์ขลัง แต่ราคาค่อนข้างสูงนะ รสชาติก็โอเค ชอบชาพีช หอมอร่อยดี

Peach Honey

Reviews by Customers
Sort
Hot
26 Apr 2024
views 367
ราคาสุงไปนิด แต่อร่อย
Favourites: Peach Honey

คาเฟ่สไตล์จีน อยู่ต้นซอยเจริญกรุง 43 หรือฝั่งตรงข้ามไปรษณีย์กลาง บางรัก ร้านตกแต่งได้น่านั่ง เฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ สวยๆ เพลินๆ ไปนานๆ สั่ง Peach Honey (125 บาท) รสชาติเปรี้ยวอมหวานดีมากๆ ดื่มเข้าไปแล้วชุ่มคอเลยSee more

4 Jun 2023
views 613
ร้านสุดชิค ย่านบางรัก ☕️
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: YUZU COFFEE

🌞วันนี้ได้มาทำธุระแถว Riverside Bangkok หลังเสร็จภารกิจ แน่นอน ตามหาร้าน Cafe ใกล้ๆ ก็มาเจอร้านนี้เลยครับ 🏡 ร้านเล็กๆในซอย มาในธีม บ้านคนจีนสม้ยก่อน ภายในร้าน จะออกมืดๆหน่อย มีเมนูขนมโฮมเมด กาแฟ และชาให้เลือกสั่งทานกัน สำหรับวันนี้ เราสั่งเป็น 🍊Yuzu Coffee - กาแฟยุสุ รสชาติดีเลย ทั้งในส่วนของกาแฟและยุสุ ปกติชอบแบบ Orange Americano วันนี้ยุสุ ไม่ทำให้ผิดหวัง 🧋Thai Milk Tea - ชาไทย หวานน้...read more

5 Aug 2021
views 1,930
Delivery / Pick & Go
ชาเข้มๆ ต้องสั่งร้านนี้
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Earl Grey Chiffon, hong kong milk tea with earl gray jelly

ร้านนี้เป็นร้านที่เล็งไว้หลายวันแล้วว่าจะสั่งมาทาน แต่ช่วงก่อนหน้านี้ที่ Robinhood ส่งฟรีไม่มี Rider รับงานเลย วันนี้เลยลองกดดูก็สั่งได้ครับ ซึ่งค่าส่งก็แอบแพงพอสมควร แต่ที่ร้านเองก็มีส่วนลดให้อีก 10% สำหรับค่าอาหาร ก็ถือว่าโอเครอยู่ครับ สำหรับวันนี้สั่งมาเป็นเซ็ต ซึ่งจะคุ้มกว่าสั่งแยกเมนูต่างหากครับ โดยเซ็ตที่สั่งเป็นชุด Cha Cha Cha ราคา 295 บาทโดยจะได้มา 3 อย่างด้วยกัน - Hong Kong Milk Tea ...read more

25 May 2021
views 2,146
ชิมนมมะละกอสไตล์ฮ่องกง

Heiji เป็นคาเฟ่สไตล์จีนในย่านเจริญกรุง ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 43 ร้านไม่ใหญ่มากคนไม่พลุกพล่าน ตกแต่งแนวจีนดิบๆ ด้วยกำแพงปูนเปลือยผสมอิฐ มีมุมถ่ายรูปพอสมควรค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม ขนม และของว่างเล็กน้อน โดยเครื่องดื่มจะมีทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษซึ่งมีกลิ่นอายจีนผสมอยู่ ขนมมีเค้ก ครัวซองต์ ส่วนของว่างจะมีแซนวิช ปอเปี๊ยะทอด และเกี๊ยวทอดค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hong Kong Papaya Milk นมมะละกอสไตล์ฮ่...read more

19 Aug 2019
views 1,368
คาเฟ่โรงเตี๊ยม สวยเท่ห์เรโทรดี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Gateau Chocolate

ร้านตึกแถวเก่านำมาตกแต่งสไตล์จีน สวยน่ามาถ่ายรูป สมแล้วที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล ตอนนี้ดูคนซาลงไปเยอะ ได้โอกาสเหมาะเรามานั่งชิลล์สบายๆ กันบ้าง ลองเครื่องดื่มและขนมที่ฮิตมากสุด คือ Hongkong Papaya Milk ขอไม่หวานเลย ก็จะได้แค่ความหวานมาจากมะละกอเท่านั้น กับ Financier With Kamquat Sauce ขนมฝรั่งเศสหวานไม่มาก ทานคู่กันเข้ากันดี โดยรวม ชอบการตกแต่งและบรรยากาศร้าน ดูเท่ห์ แนว ดีSee more

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
3.8
57 Reviews
฿฿
Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน
4.4
3 Reviews